CITY CAMPUS - API BECI

CITY CAMPUS - API BECI

CITY CAMPUS - API BECI

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

CITY CAMPUS - API BECI

City Campus là cơ sở hoàn toàn mới nằm trong hệ thống của trường Anh ngữ Api Beci. Với trang thiết bị hiện đại, phòng học chuyên biệt sẽ đem đến môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên

I.GIỚI THIỆU CHUNG

Api Beci sẽ cho ra mắt cơ cở mới trong tháng 12/2022 này với một sợ kết hợp hoàn toàn mới mang phong cách độc lạ. Với sự phát triển của công nghệ và mạng Internet sẽ làm con người cuốn theo guồng công việc. Beci đã kết hợp giữa làm việc từ xa với du lịch nghỉ dưỡng tạo một không gian học tập, làm việc hoàn toàn mới.

Cơ sở mới nằm ngày trong trung tâm thành phố Baguio, nơi có thời tiết mát mẻ nhiệt độ trung bình hàng năm là 20 độ. Cơ sở mới được đặt tên là City Campus đã thể hiện được mong muốn mà Beci mang lại cho học viên. Cung cấp văn phòng như phòng làm việc chung, phòng họp trực tuyến và phòng thuyết trình. Lịch học linh hoạt cho phép bạn điều chỉnh theo phong cách làm việc của riêng bạn.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

City Campus cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng cho học viên muốn học tiếng Anh kết hợp với làm việc nghỉ dưỡng. Phỏng vấn đánh giá trình độ tiếng Anh ( trực tuyến) sẽ được thực hiện bởi người quản lý quốc gia của bạn trước khi bạn đến trường. Do vậy, lịch học cũng như môn học sẽ được xác định trước khi nhập học.

Dựa trên cuộc phỏng vấn, trường sẽ cung cấp cho học viên một kết hoạch học tập hiệu quả nhất. Học viên có thể tự lựa chọn lộ trình học cho mình và sắp xếp thời gian theo thời gian làm việc. Ngoài ra, học theo dự án sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng thực hiện công việc báo cáo và thuyết trình.

1. Chương trình Speaking Prescription

 • Chương trình được thiết kế để giúp học viên tìm ra điểm yếu và khắc phục thông qua các bài học ngữ pháp và bài thi nói trước camera nhằm đánh giá tình dộ học viên.
 • Thời lượng học:

Lớp 1:1 5 lớp/ 1 tuần

Thời gian tối thiểu: 4 tuần

 • Khoá học dành cho tất cả các cấp độ

2. Chương trình Speaking Coach

 • Khoá học giúp học viên cải thiện rõ rệt khả năng nói thông qua chương trình giảng dạy. Các lỗi mắc phải trong bài kiểm tra sẽ được phân tích kỹ lưỡng. Giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên nhằm giúp học viên khắc phục khuyết điểm nhằm đem lại sự cải thiện trong kết qủa học tập.
 • Thời lượng học

Lớp học 1:1 5 lớp/ 1 tuần

Thời gian học tối thiểu: 4 tuần

 • Khoá học dành cho tất cả các cấp độ

3. Chương trình Rehab

 • Rehab được thiết kế cho học viên ở mọi cấp độ, khoá học cung cấp bài học từ cơ bản đến nâng cao về pháp âm, từ vựng  giúp cải thiện  trong cách pháp âm của học viên.
 • Thời lượng học:

Lớp nhóm: 4 lớp/ngày, 5 lớp/tuần

Thời gian tối thiểu: 1 tuần

 • Khoá học dành cho tất cả các cấp độ

4. Chương tình Coffee ESL

 • Chương trình Coffee ESL hợp tác với Farm to Cup. Một tổ chức giáo dục về cà phê đã được cơ quan Du lịch Philippines công nhận, để phát triển nên công nghiệp về cà phê và sự quan tâm của học viên đối với ngành này.
 • Học viên sẽ đến Farm to Cup vào mỗi thứ 7 hàng tuần.
 • Khoá học cung cấp kỹ năng thực hành , cốt lõi về cà phê bao gồm: vận hành vườn ươm, rang, nấu, kinh doanh cà phê.

5. Chương trình Australia job packae

 • Khoá học dành cho học viên có nhu cầu muốn học và làm việc tại Australia.khi học viên đăng ký khoá học AJPP của trường sẽ nhận được tát cả các thông tin và biết cách sống và làm việc tại Úc. Học viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí khoảng 1-2 năm cũng như có được nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm.
 • Chương trình do các đối tác quốc tế tuyển sinh, Beci ở Philippines và Ozcareer ở Úc cùng tiến hành.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học

Đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học, phong học còn kết hợp với không gian tự học

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế vô cùng ấm cúng tạo cảm giác như đang trải nghiệm ở nhà.

3. Hoạt động thể chất

Trường cung cấp phòng tập yoga, phong tập Gym, sân Tennis và phòng chơi golf trong nhà. Mọi trang thiết bị đều vô cùng hiện đại đêm đến sự thoải mái tiện nghi cho học viên

4. Các hoạt động khác

Ngoài những thời gian học tập tại trường, bạm sẽ được khám phá một Baguio thơ mộng. Khám phá những địa điểm nổi tiếng của Baguio, trò chơi như vướt ván, lặn biển ngắm san hô hay khám phá nền ẩm thực phong phú nơi đây

 

 14/10/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký