Trại hè tiếng Anh quốc tế cho trẻ em

Trại hè tiếng Anh quốc tế cho trẻ em

I. THÔNG TIN ĐOÀN TRẠI HÈ IMS

Đối tượng: Trẻ từ 7-14 tuổi.

Địa điểm: Học viện Anh ngữ IMS

Chương trình: Trại hè tiếng Anh Summer Camp

Khởi hành: Đợt 1: 07/06/2020 – Đợt 2: 21/06/2020

Số lượng: 12 trại viên/đợt

Chương trình trại hè được phối hợp tổ chức bởi GC Education Group và Trường Anh ngữ IMS tại thành phố Cebu, Philippines.

II. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN ANH NGỮ IMS

IMS ACADEMY – Thương hiệu đào tạo tiếng Anh trẻ em số 1 tại Philippines

Học viện IMS Philippies tại Cebu, Philippines được thành lập từ 08/2015 với 2 campus chính là Ayala và Banilad. Tiền thân của Học viện IMS Philippines là IMS – International Mac School, thuộc tập đoàn Mae Kyung uy tín hàng đầu Hàn Quốc với hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

IMS không chỉ có cơ sở tại Philippines mà còn có mặt tại nhiều Quốc gia lớn như: Canada, Guam và Malaysia. IMS là 1 trong 2 trường duy nhất tại Philippines có cơ sở đa quốc gia tầm cơ quốc tế với hệ thống quản lý và đào tạo chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu. Trường chuyên tổ chức các chương trình trại hè và trại đông tai Cebu, Philippines trong nhiều năm qua. Đặc biệt, giáo viên trường có kinh nghiệm giảng dạy và thấu hiểu tâm lý trẻ em rất tốt, giúp cho các bạn nhỏ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường tập thể và tự tin với tiếng Anh.

III. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRẠI HÈ

1.  Chương trình học Anh ngữ đặc biệt

Tập trung phát triển 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, từ vựng. Mô hình học chú trọng vào sự phát triển từng kỹ năng của mỗi học sinh giúp các con hoàn toàn tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.

Cấu trúc lớp học:  lớp 1:1 (4 tiết học, mỗi tiết 50’, 1 giáo viên kèm 1 học sinh), lớp 1:4 (4 tiết học, 1 giáo viên – 4 học sinh), các lớp luyện ngữ pháp, từ vựng, phản xạ giao tiếp và tranh biên trong tiếng Anh, lớp sinh hoạt ngoại khóa với nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích, phù hợp với độ tuổi của trẻ, lớp từ vựng, lớp viết nhật ký, làm bài tập về nhà, hoạt động thể thao, thi tài năng giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và khả năng hùng biện tiếng Anh thông qua giờ học chính và các hoạt động hàng ngày. Chính sách EOP (English Only Policy) để kiểm soát việc nói tiếng Anh toàn thời gian.

Gửi báo cáo kết quả, sự tiến bộ về học tập hàng tuần cùng với đánh giá từng kỹ năng của con cho phụ huynh.

2. Rèn luyện thể chất và kỹ năng

Hoạt động thể thao: bơi lội, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, thể dục, hát, nhảy…

3. Hoạt động cuối tuần

Mua sắm tại các trung tâm thương mại để giúp con xây dựng được kế hoạch chi tiêu rõ ràng và hợp lý.

Dã ngoại: Lặn biển, trượt băng, đi resort…để con thư giãn sau tuần học căng thẳng.

4. Chế độ chăm sóc

Đội ngũ quản lý của trường và GC sẽ chăm sóc, hướng dẫn các con trong suốt thời gian trại hè.

Chế độ Motherly care: Kiểm tra sức khoẻ, kiểm tra răng miệng, vệ sinh trước khi đi ngủ mỗi ngày. Y tá và an ninh 24/24h.

Dịch vụ vệ sinh, dọn phòng, giặt là, vệ sinh bể bơi hàng ngày.

Các bữa ăn sáng, trưa, tối buffet theo lịch của trường.

Báo cáo với phụ huynh 2 lần mỗi ngày về hình ảnh học tập, sinh hoạt của con.

5. Đảm bảo sự tiến bộ

Thi đánh giá sự tiến bộ hàng tuần giúp kiểm tra trình độ của con. Sau mỗi đợt thi, các con sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học để có thể học tập hiệu quả nhất, đạt được mục tiêu đề ra.

IV. LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG DỰ KIẾN

V. THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Lưu ý: Thời gian biểu có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào tình hình thực tế

VI. CHI PHÍ

4 tuần

6 tuần

2,600 USD

3,900 USD

1. Chi phí đã bao gồm

Phí đăng ký, học phí, hoạt động ngoại khóa, phòng ở 4 người, ăn 3 bữa chính + 1 bữa phụ/ngày, chi phí điện - nước

Giấy phép học tập đặc biệt (do chính phủ Philippines quy định)

2. Chi phí trên chưa bao gồm

Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Cebu – Việt Nam 250-450 USD,  Bảo hiểm 30 USD, Ủy quyền giám hộ 575.000VNĐ, Lệ phí nhập cảnh vào Philippines cho bé dưới 15 tuổi 75 USD, Phí thu hộ chuyển khoản ngân hàng nước ngoài 22 USD.

VII. HÌNH ẢNH

16/09/2022  |   Tags: trai he tieng anh philippines trai he philippines trai he 2023