A&J e EduDC

A&J e EduDC

A&J e EduDC

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

A&J e EduDC

A&J e-EduDC chuyên cung cấp các khoá học chuyên sâu về giao tiếp cho người mới bắt đầu

I.TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1.Giới thiệu chung

A&J e-Edu được thành lập năm 2008 với 14 năm kinh nghiệm giảng dạy vào đào tạo tiếng Anh chuyên sâu với các khoá học đặc biệt và chương trình giảng dạy với học phí tiết kiệm.

Trường nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh tại thành phố Baguio với nhiệt độ mát mẻ quanh năm, được mệnh danh là thành phố mùa hè của Phillipines. Và nơi đây còn tập hợp không chỉ sinh viên địa phương mà còn hàng trăm bạn bè quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra, giáo viên Mỹ cùng sống trong khuân viên ký túc xá với học viên nên trong thời gian rảnh rỗi bạn có thể trò chuyện với giáo viên, đó là cách cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

A&J nổi tiếng với các khoá học đặc biệt và chương trình giảng dạy, học phí tiết kiệm phù hợp với mọi học viên Việt Nam. Điều mà bạn không thể ngờ tới chính là học phí có thể tiết kiệm lên đến 50% so với chi phí đi du học ở Anh, Mỹ, Canada hay Úc...

2. Lý do lựa chọn trường

Lớp học 1 kèm 1

A&J thiết kế toàn bộ lớp học theo mô hình 1 kèm 1 (ngoại trừ khoá Power Speaking ESL). Đối với lớp học 1 kèm 1 sẽ giúp học viên rút ngắn thời gian học tập hơn, nâng cao trình độ1 cách nhanh chóng

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng

Giáo viên của trường được tuyển chọn từ các trường đại học ở Phiplippines, sau đó giáo viên phải thông qua nhiều kì thi viết, dạy thử, phỏng vấn. Hàng tháng, giáo viên còn được đào tạo bởi phó hiệu trưởng của trường, người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh cảu trường California State University.

Khoá học IELTS đảm bảo

Khoá IELTS đảm bảo là khoá học đặc biệt nhất trong các trường tại thành phố Baguio: “không yêu cầu điểm đầu vào”. Thiết kế khoá học cho các bạn mất gốc nhưng cần chứng chỉ để đi du học hoặc định cư ở nước ngoài. Trường đảm bảo đầu ra như đã cam kết và bạn được tự do chọn 1 khoá học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khoá học Working Holiday

Đây là khoá học mà không 1 trường đào tạo tiếng Anh nào có ở Philippines. Ngoài việc học các lớp kỹ năng cơ bản, học viên còn được học các lớp thực hành để trang bị cho nhu cầu đi Working Holiday.

Trong chương trình đào tạo này, học viên được thực tập tại các quán cà phê hay nhà hàng có nhiều khách nước ngoài tại thành phố Baguio.

Kiểm tra năng lực của học viên

Bài kiểm tra trình độ sẽ được tổ chức vào Chủ nhật trong nhập tuần học đầu tiền, sau đó cứ 2 tuần 1 lần, giáo viên sẽ cho kiểm tra xác nhận nội dung đã học, bài thi này được gọi là Bi-Weeky Exam. Ngoài ra, sau mỗi tháng trường sẽ tổ chức kỳ thi Post Test để đưa ra chiến lược học tập phù hợp cho tháng tiếp theo.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

                    

2. Chi tiết khoá học

2.1 Khoá học General ESL

Khoá học General ELS (Power, Intensive, Native, Crazy) giúp cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn với các lớp học 1:1 (8 giờ học/ngày) cùng với các lớp học nhóm. Ngoài ra còn có các lớp tự chọn miễn phí vào ban đêm, bài kiểm tra về chính tả, từ vựng sẽ giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu của mình. Tăng cường rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp bạn tăng cấp độ từ Low Beginner to Advanced.

2.2 Khoá học IELTS đảm bảo không yêu cầu đầu vào

Khoá học IELTS đảm bảo không yêu cầu đầu vào được thiết kế phù hợp dành cho các học viên bị mất gốc nhưng cần chứng chỉ IELTS đẻ đi du học hay định cư. Trường cam kết mang lại cho học viên sự hài lòng về điểm số. Với chương trình học này, chỉ có duy nhất trường A&J cũng cấp khoá học này với chi phí tối thiểu

Lưu ý trong khoá học IELTS đảm bảo:

  • Trong thời gian học viên có điểm thì IELTS dưới 4.0 sẽ được miễn học phí.
  • Sau khi thi chính thức, nếu dưới điểm đảm bảo học viên được miễn học phí.
  • Học viên phải bắt buộc tham gia ký thi chính thức ở Baguio.
  • Học viên vi phạm quy định quá 3 lần sẽ bị huỷ bỏ đảm bảo

2.3 Khoá học tiếng Anh đặc biệt

Khoá học IELTS, TOEIC, TOEFl special phù học cho những học viên có tiếng Anh nền tảng và mong muốn tăng điểm trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu đi du học hoặc làm việc tại nước ngoài, hay định cư với chi phí tiết kiệm

2.4 Khoá học Working Holiday

Ở khoá học này ngoài việc học lý thuyết, các kỹ năng cơ bản, học viên sẽ được học nhiều kỹ năng thực tế và đào tạo sinh viên đi công tác nước ngoài, ví dụ như thiết kế buổi phỏng vấn, viết sơ yếu lý lịch để trang bị cho họ khả năng sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc.

Trong chương trình đào tạo này, học viên có 8 ngày thực tập tại nhà hàng và các quán cà phê nơi có nhiều khách du lịch là người nước ngoài. Sau khoá học, học viên cũng sẽ được nhận chứng chỉ đã tham gia thực tập để làm hồ sơ xét duyệt trong chương trình Working Holiday.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học, phòng chức năng

Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học nhằm nâng cao chất lượng học tập

2. Ký túc xá

Ký tức xá đầy đủ tiện nghi, có nhiều loại phòng: phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4, học viên có thể lựa chọn phòng theo tài chính cửa mình.

Đối với các phòng đôi, học viên được phân ngẫu nhiên với các học viên đến từ quốc gia khác, tạo môi trường nói tiếng Anh 24/24, kết bạn giao lưu văn hoá.

Đều đặn 3lần mõip tuần phong KTX sẽ được dọn dẹp sạch sẽ bởi các cô nhân viên trong trường.

3. Các tiện ích khác

Ngoài những giờ học căng thẳng, học viên sẽ được tham gia các hoạt động thể thao trong khuân viên trường, tập Gym…

4. Hoạt động ngoại khoá

Trường thường xuyên tổ chức định kỳ các cuộc thi thuyết trình, tranh luận, hay các hoạt động ngoài trời như: Bowling, Bóng đá,… Đặc biệt vào những dịp lễ giáng sinh, Haloween trường cũng tổ chức cho học viên nhăm giải toả căng thẳng, refresh tình thần sau những ngày học tập với tần suất cao.

 

Cuối tuần còn có các hoạt động: ngâm suối nước nóng, nướng BBQ, giao lưu văn hoá giữa các Quốc gia

 

 

Ngoài ra, học viên còn được đi thăm quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng tại thành phố Baguio xinh đẹp này

IV. CHI PHÍ

1. Chi phí học phí

2. Chi phí địa phương

 25/08/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký