Trại hè IELTS chuyên sâu

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

Trại hè IELTS chuyên sâu

I. TRẠI HÈ IELTS INTENSIVE

Đối tượng: Trẻ từ 13-17 tuổi.

Địa điểm: Trường Anh ngữ SMEAG

Chương trình: Luyện thi chuyên sâu Intensive IELTS

Khởi hành: 07/06/2020

Số lượng: 12-15 trại viên/đợt

Chương trình trại hè được phối hợp tổ chức bởi GC Education Group và Học viện Anh ngữ SMEAG tại Tarlac, Philippines.

II. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG SMEAG:

SMEAG – Trường Anh ngữ số 1 tại Tarlac, Philippines

Thành lập từ năm 2006, Học viện Anh ngữ SMEAG tự hào là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất, tốt nhất Philippines và là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh, EST và Cambridge tại thành phố Cebu, Tarlac về đào tạo và khảo thí các chương trình tiếng Anh IELTS, TOEFL, PTE, TOEIC, CAMBRIDGE, tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh căn bản ESL.

SMEAG đã có 14 năm kinh nghiệm tổ chức hàng chục mùa Trại Đông & Trại Hè thành công. GC biết rằng, sự thích thú học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở trên những trang vở mà còn thông qua các hoạt động thể thao và vui chơi, giải trí đầy ý nghĩa. Thông qua đó, học viên sẽ được định hướng và truyền cảm hứng, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển cả về kiến thức và kĩ năng trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu.

III. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Là trại hè đảm bảo luyện IELTS chuyên sâu trong thời gian ngắn

• Yêu cầu điểm đầu vào 4.0. Sau 1 tháng, học viên tăng tối thiểu từ 1.5 – 2.0 band điểm.
  • Các tiết học được thiết kế khoa học từ thứ hai đến thứ 6, mang đến sự tập trung tốt nhất cho học viên trong thời gian ngắn.
  • Tài liệu chính thống được cập nhật từ Trung tâm tài nguyên IELTS (IRC) của SMEAG được Hội đồng Anh chỉ định. Hội đồng Anh hỗ trợ huấn luyện và đào tạo giáo viên.

2. Chương trình luyện thi IELTS đặc biệt

• Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, rèn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng IELTS với 11h/ngày nhằm giúp học viên đạt điểm IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
  • Cấu trúc lớp học: 11 tiết học/ngày (50ph/lớp), trong đó có lớp 1:1 (4 tiết học, mỗi tiết 50’, 1 giáo viên kèm 1 học sinh, kỹ năng nói và viết), lớp 1:4 (2 tiết học, 1 giáo viên kèm 4 học viên, kỹ năng nghe), lớp 1:8 (2 tiết học, 1 giáo viên kèm 8 học viên, kĩ năng nói), các tiết IELTS focus (Từ vựng và ngữ pháp), 1 tiết IELTS sparta (Speaking, listening, writing & reading pratice).
  • Thi thử (Mock test) mỗi cuối tuần đủ 4 kĩ năng theo đề của British Council. Đồng thời kết hợp những tiết review về kết quả mock test từ giáo viên chủ nhiệm hàng tuần.
  • Học viên có thể đăng kí thi chính thức vào ngày cuối cùng của British Council
  • Gửi báo cáo kết quả, sự tiến bộ về học tập hàng tuần cùng với đánh giá từng kỹ năng của con cho phụ huynh.

3. Chế độ chăm sóc

• Đội ngũ quản lý của trường và GC sẽ chăm sóc, hướng dẫn học viên trong suốt thời gian trại hè.
  • Y tá và an ninh 24/24h. Thuốc, sản phẩm y tế tiêu chuẩn Hàn Quốc
  • Dịch vụ vệ sinh, dọn phòng, giặt là, vệ sinh bể bơi hàng ngày.
  • Các bữa ăn sáng, trưa, tối theo lịch của trường.
  • Báo cáo với phụ huynh 2 lần mỗi ngày về hình ảnh học tập, sinh hoạt của con.

4. Đảm bảo sự tiến bộ

Thi thử đánh giá sự tiến bộ mỗi cuối tuần giúp kiểm tra trình độ của học viên. Sau mỗi đợt thi, học viên sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học để có thể học tập hiệu quả nhất, đạt được mục tiêu đề ra.

IV. LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG DỰ KIẾN

Thoi-khoa-bieu-trai-he-ielts

V. THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Lich-sinh-hoat-trai-he-ielts-philippines

VI. CHI PHÍ

Từ 1.650 - 5.360 USD/ 4-8 tuần

1. Chi phí đã bao gồm

Phí đăng ký, học phí, hoạt động ngoại khóa, phòng ở 4 người, ăn 3 bữa chính + 1 bữa phụ/ngày, chi phí điện - nước

Giấy phép học tập đặc biệt (do chính phủ Philippines quy định)

2. Chi phí khác

Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Manila – Việt Nam 200 - 300 USD, Bảo hiểm 30 USD

Ủy quyền giám hộ 575.000VNĐ (với trẻ dưới 15 tuổi), Lệ phí nhập cảnh vào Philippines (với trẻ dưới 15 tuổi) 75 USD, Phí thu hộ chuyển khoản ngân hàng nước ngoài 22 USD.

Chi phí cụ thể ba mẹ vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của GC Edu để được tư vấn và gửi thông tin chi tiết. Hotline 24/7: 090320 9936

16/09/2022  |   Tags: trai he tieng anh philippines trai he ielts philippines trai he quoc te cho tre em

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7