JIC

JIC

JIC

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

JIC

JIC cung cấp các khoá học khác nhau cho các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi và trải nghiệm một môi trường đa văn hóa.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

 

1. Giới thiệu chung

Trường JIC tên đầy đủ là JIC Tutorial Language Inc, được thành lập năm 2006, là một trong những trường nằm tại thành phố Baguio, có khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi được ví giống thời tiết ở Đà Lạt hay Sapa của Việt Nam. Học viên đăng ký học tại trường không chỉ trải nghiệm các khoá học chất lượng mà còn hoà mình cùng với thiên nhiên, tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị tại thành phố Baguio.

Với gần 20 năm kinh nghiệm về đạo tạo, trường cung cấp nhiều khoá học khác nhau đáp ứng được nhu cầu của từng học viên khác nhau. Hiện tại trường đang chạy song song 2 mô hình đào tạo là Sparta va Seni-Sparta, mỗi mô hình sẽ có những phương thức đào tạo riêng biệt. Với mô hình Sparta, từ thứ 2 đến thứ 6 học viên không được phép ra khỏi khuân viên trường, buổi tối phải tự ôn tập. Mô hình Seni Sparta, học viên được phép ra ngoài vào buổi tối và không phải bắt buộc tự ôn tập.

Trường thuộc lại có chi phí thấp nhưng chất lượng đào tạo lại được đánh giá rất cao, lại có cơ sở vật chất tốt, khá tiện nghi, đảm bảo được môi trường học tốt cho học viên. Trường có thế mạnh về đào tạo giao tiếp tiếng Anh ESL và IELTS.

2. Lý do nên lựa chọn JIC

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn gắt gao

Giáo viên của trường đều tốt nghiệp từ đại học trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm. JIC có nguyên tắc tuyển chọn giáo viên rất khác biệt. Giáo viên được chọn có thể được giảng dạy ngay tuy nhiên quá trình tuyển chọn sẽ kỹ lưỡng và khắt khe hơn rất nhiều. Các giáo viên phải tham gia nhiều vòng dạy thử và phỏng vấn từ quản lý nhà trường. Với sự tuyển chọn gắt gao như vậy nên đội ngữ giao viên của trường cực kỳ chất lượng.

Khoá học phù hợp với từng học viên

Với giáo viên có chuyên môn cao và cũng cấp nhiều khoá học khác nhau, trường đảm bảo đầu ra cho học viên, mọi kỹ năng được cải thiện rõ rệt trong quá trình đào tạo. Học viên có thể đổi sang khoá học khác tương ứng. Đặc biêt, JIC còn có khoá học tiếng Anh đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được điểm số mục tiêu. Nếu học viên đang tìm kiếm những khoá học linh động thoải mái có thể chọn khoá học SP, ở khoá học này bạn có thể giao lưu kết bạn với nhiều bạn quốc tế hơn sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp và hiểu biết của bạn

Khoá học Working Holiday và Internship

Khoá học này dành cho học viên có nhu cầu học tập làm việc tại nước ngoài. Học viên được tham gia học lý thuyết và thực tập trải nghiệm khoá học pha chế tại CAFE LUSSO.

Challenger

Thử thách chỉ nói tiếng Anh thách thức khả năng nói tiếng Anh thông qua “Challenger” và bạn nhận được phần thưởng nếu vượt qua thử thách thành công.

Môi trường thân thiện, chi phí học phí tiết kiệm

Ngoài vị trí điạ lý, thời tiết vô cùng thuận lợi ở Baguio, JIC còn xây dựng môi trường gần gũi, thoải mái cho học viên. Tại đây, học viên cải thiện khả năng tiếng Anh cuả mình với chi phí rất tiết kiệm, trường đã thiết lập mức học phí rẻ hơn các trường khác. Thêm vào đó trường còn cung cấp học bổng ưu đãi đặc biệt với những bài giảng Online giúp học viên tiết kiệm chi phí mà vẫn nâng cao trình độ.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

2. Các khoá học của trường

Intensive basic IB-ESL

IB-ESL đây là khoá học tiếng Anh cơ bản nhằm nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của học viên, có thể phát triển ngôn ngữ thứ 2 trong thời gian ngắn. Chứng chỉ và hồ sơ của học viên sẽ được cấp sau khi tốt nghiệp với điều kiện phải tham gia trên 90% các buổi học.

*Học viên có thể thay đổi lịch dựa trên nhu cầu học tập

Power Speaking ESL

Power speaking ESL là khoá học chủ yếu nâng cao kỹ ănng nói thông qua lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm. Lớp tự học không bắt buộc với học viên khoá học này, các lớp học được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của học viên

PS TOEIC

Khoá học PS TOEIC giúp người học cải thiện kỹ năng giao tiếp để chuẩn bị cho kinh doanh quốc tế hoặc các kì thì TOEIC.

PS- Working Holiday

Working Holiday là khoá học dành cho các học viện có nhu cầu cải thiện kỹ năng để chuẩn bị cho công tác, làm việc tại nước ngoài như Australia, Canada, New Zealand. Chương trình học bao gồm hướng dẫn viết sồ sơ, trả lời phỏng vấn và cách xử lý tình huống qua các tài liệu tham khảo. Học viên đăng ký khoá học Workin Holiday có cơ hội lựa chọn, tham gia trải nghiệm thực tập tại quán cà phê, làm tình nguyện viên để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Khoá học Barista

Khoá hoc Barista Intership Program là học viên có cơ hội thực tập và thực hành pha chế cà phê, học nhiều cachs pha chế đồ uống khác nhau

IELTS program

IELTS program là khoá học chuyên sâu cho cho các học viên có mục đích đạt điểm IELTS để định cư, tìm cơ hộ việc làm hoặc nâng cao trình độ học tập. Chương trình được thiết kế tỉ mỉ cùng với chất lượng giáo viên dày dặn kinh nghiệm giúp học viên đạt điểm số mục tiêu.

Hệ thống 2:2:1:1

Hầu hết các trường Anh ngữ trên thế giới đều có số lượng lớp học giôngs nhau. Học viên thường sẽ có 1 lớp 1:1 với mỗi môn học (Nghe, Nói, Đọc Viết). Lợi thế của 2:2:1:1 là tập trung chủ yếu vào điểm yếu của học viên là kỹ năng Nói và Viết, nhờ vậy học viên có thể nâng cao điểm số nhanh chóng.

Khoá học IELTS đảm bảo 7.0

Khoá học IELTS đảm bảo của JIC nhằm giúp học viên đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian nhất định. Học viên có nhu cầu và mục tiêu có thể tham gia khoá học đảm bảo  với yêu cầu đầu vào của trường. Thời gian học 12 tuần và phải thi chính thức ít nhất 1 lần trong thời gian học

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học, phòng đa năng

Phòng học được thiết kế rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học, tạo môi trường thoải mái cho học viên

2. Ký túc xá

JIC có 2 khu KTX khác nhau dành cho học viên: West Garden và East Field. KTX có phòng tắm và phòng vệ sinh tách biệt. Trong phong KTX East Field còn có khu bếp, học viện du học lâu dài có thể sử dụng và nấu nướng thoải mái.

Đối với mô hình Sparta, học viên học khoá Intensive Basic và IELTS không được phép ra ngoài  từ thứ 2 đến thứ 6. Nngoài ra, học viên còn phải học 2 tiếng vào buổi tối tự học bắt buộc để kiểm tra từ vựng, tổng 1 ngày sẽ có 12 giờ học. Mô hình Seni-Sparta, học viên tham gia khoá học PS ESL, TOEIC, Working Holiday sẽ được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6 sau giờ học.

3. Tiện ích khách của trường

4. Dịch vụ ăn uống

5. Hoạt động ngoại khoá

Trường thương tổ chức hoạt động ngoại khoá như: cuộc thi hát, hội thao, giáng sinh,… Cuối tuần là thời gian được thư giãn bằng các hoạt động: chèo thuyền,...

Challenger Systerm: là chương trình thử thách học viên không nói tiếng mẹ đẻ ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào.

Chương trình tình nguyện: JIC cũng cấp các hoạt đông ngoại khoá, nơi học viên có thể giúp đỡ các chương trình tình nguyện của JIC, chính phủ Philippines nhưng cơ quan cần thêm lực lượng lao động để tham gia sự kiện.

IV. CHI PHÍ

1. Học phí

 

2. Chi phí địa phương và các chi phí khác

 26/08/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký