PINES

PINES

PINES

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

PINES

Trường Anh ngữ có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo IELTS chuyên sâu cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn lâu năm.

 

I. GIỚI THIỆU

1. Tổng quan về trường

Pine được thành lập năm 2002, toạ lạc trên thành phố sương mù Baguio, khí hậu mát mẻ quanh năm, trung bình giao động từ 16-25 độ C. Một môi trường hoàn hảo kết hợp giữa học tập và nghỉ dưỡng. Pines với phương châm cung cấp các khoá học tiếng Anh tốt nhất tới học viên đã làm nên thương hiệu của trường. 4 sứ mệnh của Pines: Giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn mực cao nhất cho học viên, giáo dục nhân cách với các hoạt động ngoại khoá, giao tiếp với thế giới, đào tạo lãnh đạo tương lai.

Các khoá học tại Pines giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng mà trọng tâm là kỹ năng Speaking với phương pháp dạy đặc trưng của Pines sẽ giúp học viên tự tin. Pines áp dụng hệ thống CEFR để đánh giá năng lực của học viên. Đây là thang đánh giá chuẩn Quốc tế mô tả khả năng ngôn ngữ. Trình độ của học viên sẽ được đánh giá chuẩn và có thể xác định thang điểm IELTS, TOEIC, TOEFL.

Pines International Academy được công nhận bởi Cơ quan giao dục và phát triển kỹ năng Philippines, được uỷ quyền bời Cục quản lý xuất nhập cảnh, hội đồng thi chính thức TOEIC, Hội đồng thi chính thức IELTS của Bristish Council. Trường có 2 cơ sở, Main Pines và Pines Chapis. Main Pines chuyên đào tạo các khoá từ cơ bản đến nâng cao ESL, Pines Chapis tập trung đào tạo luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

2. Lý do nên chọn trường Pines

Cung cấp chương trình dạy chuyên sâu

Hệ thống chương trình giảng dạy của Pine dảm bảo giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Mỗi ngày học sinh sẽ được cung cấp 10 tiết học ( 8 tiết chính à 2 tiết tuỳ chọn). Trường tự thiết kế giáo trình cho học viên kết hợp với phướng phápđào tạo hiệu quả để nâng cấp trình độ tiếng Anh của học viên, cung cấp khoá học từ Sơ cấp, Trung cấp, Nâng cao.

Đội ngữ giáo viên chất lượng cao

Học viện Pinesvoiws đội ngữ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo và cấp chuứng chỉ chuyên môn thông qua kỳ thì TESOL quốc tế và các kỳ thì tuyển khác. Đồng thời giáo viên luôn phải tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dày hàng tháng.

Môi trường học 100% nói tiếng Anh

Tất cả các học viên ở Pines đều phải giao tiếp tiếng Anh trong toàn bộ khuân viên trường, nếu vi phạm quy định trên, học viên phải nộp phạt. Học viên muốn vắng mặt trong buổi học phải xin phép và được xác nhận bởi ban Quản lý.

Nội thất, trang thiết bị hiện đại

Pines là một trng những trường có nội thất khang trang, trang thiết bị hiện đại nhất Baguio. Hai campus là toà building được phân chia rõ ràng. Main campus được trang bị phòng máy tình, Phòng máy chiếu, giặt là, gym… Chapis campus còn được trang bị cả phòng thuyết trình

Ngoài ra, Main campus còn được biết đến là khuân viên xanh nơi mà học xinh có thể giải toả sau nhưng giờ học căng thẳng.

Địa điểm thi TOEIC và IELTS chính thức

Trường được hội đồng Anh công nhận là nơi thì chính thức IELTS từ tháng 9.2017, học viên có thể đăng ký thi chính thức 1 tháng 1 lần ( cần phải đăng kí 2 tuần trước khi thi).

Đây cũng là địa điểm thi TOIEC chính thức được công nhận bởi ETS tổ chức mỗi tháng 1 lần.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

2. Các khoá học của trường

2.1 Khoá học Power English

Còn được gọi là Spartan Speaking là một phiên bản nâng cấp của General ESL, phù hợp với học viên từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, giúp học viên tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh thực sự, tạo cơ hội tối đa cho học viên rèn luyện 4  kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc , Viết.

Chương trình tuân theo nhiều cách đẻ tiếp cận tuy nhiên phương pháp giảng dạy ngôn ngữ giao tiếp (CLT) được sử dụng chủ yếu. CLT. Mang đến cho học viên những bài học giao tiếp vui hơn, những tình huống thực tế trong cuộc sống

2.2 Khoá học Intensive ESL

Khoá tiếng Anh chuyên sâu hay còn gọi là “Spartan ESL plus” nhằm tăng cơ hội cho học sinh nói bằng tiếng Anh thông qua lớp học 1 kèm 1. Intensive ELS cung cấp cho học sinh kiến thức từ sơ cấp đến nâng cao, tuỳ thuộc vào lựa chọn của học viên.

2.3 Khoá học IELTS

Khoá học này cả Pines nhằm hướng dẫn và giúp học viên đạt được điểm mục tiêu mà còn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên. Việc hoàn thành 1 khoá IELTS sẽ phụ thuộc vào khả năng và quá trình học của học viên. Vì thế, học viên nên chọn khoá học tiếng Anh Power ESL để học trước sau đó mời chọn khoá học IELTS sẽ đạt được hiệu quả tối ưu hơn.

2.4 Khoá học IELTS đảm bảo

Cung cấp cho học viên những thông tin liên quan và các kỹ năng thực hành cần thiết khi làm bài thi IELTS, đảm bảo kiến thức toàn diện cho học viên. Mỗi phần của khoá học nàybao gồm thảo luận kỹ lưỡng về hình thức kiểm tra và các loại câu hỏi, kỹ năng, chiến lược và kỹ thuật làm bài thi. Khoá học IELTS đảm bảo sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt kiến thức để tự tin khi tham gia kỳ thi.

Khi học viên đăng kí tham gia khoá học này, sẽ được thi IELTS miễn phí duy nhất 1 lần. Nếu học viên không vượt qua kì thì, nhà trường sẽ miễn học phí cho học viên tuy nhiên họ phải trả các khoản phí khác như ăn ở, sinh hoạt.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học, phòng tiện ích

Pines luôn mang đến cho học viên các trang thiết bị hiện đại, thoải mái, tiện lợi để phục vụ cho quá trình học tập ở nơi đây.

2. Ký túc xá

Ký túc xá khá mới và xây theo phong cách hiện đại, tạo cảm giác gần gũi cho du học sinh.

Đối với phòng đơn và phòng đôi được trang bị tủ lạnh, còn lại phòng 4,6 không được trang bị, tuy nhiên trong phòng đều có đầy đủ phòng tắm, máy hút ẩm, vòi hoa sen và bàn học nhằm phục vụ giờ tự học của học viên. Trong kí túc xá cũng có sẵn Wifi.

3. Các tiện ích khác của trường.

Trong khuân viên trường có 1 quán cà phê, nhà hàng, siêu thị. Học viên có thể xuống đây thư giãn, mua sắm và ăn uống. Ngoài ra trường còn có phòng tập Gym hiện đại và phòng giặt là phục vụ nhu cầu cá nhân của học viên

4. Dịch vụ ăn uống

Hằng ngày, trường sẽ chuẩn bị đầy đủ các bữa ăn sáng, trưa, tối cho học viên và menu đồ ăn được cập nhật hàng ngày

5. Hoạt động ngoại khoá

IV. CHI PHÍ

1. Học phí

2. Chi phí địa phương

 

 26/08/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký