HELP ENGLISH

HELP ENGLISH

HELP ENGLISH

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

HELP ENGLISH

Help không chỉ là môi trường để học tiếng Anh, mà còn là nơi giúp tăng cường chất lượng cuộc sống thông qua chất lượng giáp dục và trải nghiệm nhiều cảm hứng

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu về trường

 

Trường Anh ngữ Help được thành lập năm 1996 và vận hành được 26 năm thuộc thành phố Baguio, nơi có 1 cộng đồng lớn các trường đào tạo Anh ngữ và được mệnh danh là trung tâm giáo dục của vùng phía Bắc Luzon. Baguio là một địa điểm có một không hai cho việc học tập và nghỉ dưỡng với khí hậu vô cùng thuận lợi. Học viên có thể hoà mình vào thiên nhiên trong kỳ học tập của mình. Hơn nữa, các sản phẩm và dịch vụ ở đây rẻ hơn so với Manila và là một trong những nơi an toàn nhất cả nước.

Help là một trong nhưng đơn vị đi đầu trong đào tạo theo mô hình Sparta. Số lượng học viên thường trực vào khoảng trên 500, hàng năm trường đón hàng ngàn học viên đến du học chứng minh con số hài lòng về chất lượng giảng daỵ của trường.

Trước đây, trưường có 3 cơ sở: Help Long Long, Help Martin tạo thành phố Baguio và Help Clark, nhưng do muốn tập trung vào giảng dạy và phát triển trường nên đến năm 2019 trường đã sát nhập cở sở Long Long và Martin lại thành một để sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả.

Trường được công nhận bởi cơ quan giao dục phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP, à là trung tâm thi chính thức IELTS của IDP tại Baguio

2. Lý do chọn trường

Trường Anh ngữ lâu đời và uy tín

Là một trong những trường hiếm hoi ở Baguio đào tạo theo mô hình Sparta, cung cấp đầy đủ các điệu kiện để học viên có thể hoàn toàn tập trung học tập. Cùng với đó, hệ thống Sparta nguyên bản- nổi tiếng với những quy đinh khắt khe về học tập và dinh hoạt để thúc đẩy học viên đạt được kết quả học tập cao nhất.

Chương trình đào tạo và giáo viên chất lượng

Help cung cấp các khoá học đa dạng như: ESL, IELTS, TOEIC, các chương trình đảm bảo. Chương trình tiêngs Anh online, chương trình bằng cử nhân, chương trình phô thông liên tiếp. Với hơn 300 giáo viên đều có 6-9 năm kinh nghiệm dạy học và trình đọ tiếng Anh quốc tế, thuần thục như người bản ngữ đã mang lại sự hiệu quả trong việc nâng cao kỹ năng và trình độ của học viên. Hơn nữa trường sử dụng sách giao khoa riêng do trường tự biên soạn bằng nhưng kinh nghiêm đúc kết trong những năm giảng dạy.

Địa điểm thi chính thức IELTS

Với vai trò là đối tác khảo thí IDP, Help có khả năng nâng cấp lượng taì liệu lớn để liên tục nâng cấp chương trình giảng dạy. Tất cả các giáo viên được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ các giám khảo IELTS.

Trải nghiệm học tập độc đáo

Trường áp dụng phương pháp giảng daỵ cho phép học viên khám phá, thảo luận và xây dựng các khái niệm liên quan đến các vấn đề sung quanh cuộc sống của học viên, điều này giúp học viên nâng cao trình độ nhanh chóng. Hơn nữa học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,… sự đa dạng về văn hoá tác động tích cực lên sự sáng tạo và suy nghĩ năng động hơn của sinh viên.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

 

2. Khoá học của trường

2.1 Khoá học ESL

Chương trình học ESL của help là chương trình chuyên sâu về nhiều chủ đề và tình huống thực tế đời thực để chuẩn bị cho đối tượng học viên có nhu cầu đi du học hặc định cư. Giáo viên sẽ chỉnh sửa phát âm, ngữ pháp, cung cấp vốn từ vựng để nâng cao kỹ năng trong quá trình học.

Khoá học ESL gồm: ESL, ESL Intensive, ESL Business

2.2 Khoá học IELTS

  • Khoá học IELTS tại Help đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, qua mỗi cấp độ, kỹ năng của học viên sẽ được xây dựng, phát triển và thuần thục bởi giáo viên chất lượng với IELTS 8.0 trở lên
  • Khoá học bao gồm: IELTS sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đảm bảo
  • Chương trình đảm bảo kéo dài 12 tuần, yêu cầu đầu vào cụ thể cho từng mức điểm

2.3 Khoá học TOEFL

  • Chương trình học được thiết kế để trang bị cho học viên kỹ thuật làm bài và chiến lược làm bài để đạt mức điểm mong muốn. Chương trình được phát triển bởi đội ngũ đạo tạo hàng đầu tại Help sẽ đảm bảo thành công của học viên.
  • Khoá học gồm: Sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đảm bảo 61-70-80-90-100
  • Chương trình đảm bảo kéo dài 12 tuần, yêu cầu đầu vào cụ thể cho từng mức điểm

2.4 Khoá học TOEIC

  • Chương trình TOEIC tại Help được thiết kế để cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng vững chắc về tiếng Anh và các kỹ năng thực hiện bài kiểm tra bằng cách sử dụng những tài liệu cập nhật nhất. Học viên không chỉ thực hành các tài liệu qua các bài kiểm tra mà còn học tiếng Anh thực tế trong các tình huống mô phỏng cuộc sôngs, môi trường xung quanh học viên.
  • Khoá học gồm: Sơ cấp, trung cấp, cao cấp

2.5 Khoá học TESOL

Chương trinh bao gồm các kế hoạch bài học, quản lý lớp học, các ký thuật khac áp dụng ở mọi cấp độ học ngôn ngữ cho mội lứa tuổi. Chương trình cung cấp trỉa nghiệm thực tế cho phép học viên thể hiện và áp dụng kỹ năng của mình vào đời thực.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học, phòng tiện ích

Cơ sở Help Long Long là campus đầu tiên và là trụ sở chính cuả trường Anh ngữ Help nên cơ sở vật chất rất sạch sẽ và tiên nghi, phòng học được chuẩn bị các trang thiết bị tiêu chuẩn để phục vụ cho học viên được học tập trong môi trường đầy đủ nhất, tạo không gian thoải mái cho việc học tập. Ngoài ra, Help Long Long còn là trung tâm khảo thí của Hội đồng Anh, phòng thi đảm bảo cho việc thi của học viên

Thư viện cung cấp nhiều sách, giáo trình phục vụ nhu cầu tra cứu và học tập của học viên

2. Ký túc xá

Ký túc xá có điều kiện vô cùng thuận lợi cho học viên học tập vì không gian yên tĩnh và thời tiết rất mát mẻ. Phòng ngủ được trang bị đầy đủ đồ dùng để phục vụ học viên: máy lạnh, bình nóng lạnh, tủ quần áo, bàn học, kệ sách, đèn học

Có nhiều loại phòng cho học viên lựa chọn như: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn

3. Các tiện ích khác của trường

Ngoài khu ký túc xá được trang bị đầy đủ, trường còn có một số khu vui chơi giải trí, tiện ích khác như: hồ bơi, sân bóng, phòng tập gym hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu rèn luyện sức khoẻ, thể hình cho các học viên.

Hay cửa hàng tiện lợi, quán cà phê

4. Dịch vụ ăn uống

Nhà ăn có sức chứa lớn, thực đơn bữa ăn đa dạng được thay đổi theo ngày và được chế biến phù hợp khẩu vị

5. Hoạt động ngoại khoá

Cuối tuần học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá, giao lưu văn hoá, du lịch các khu vực xung quanh thành phố Baguio. Trường cung cấp xe bus nhằm đưa đón học viên tham gia hoạt động ngoại khoá. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lễ hội hấp dẫn tại đây.

 

IV. CHI PHÍ

1. Học phí

 

*học viên cần đạt số điểm đầu vào để tham gia khoá học

2. Chi phí địa phương

 29/08/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký