SPARTA CAMPUS - BECI ACADEMY

SPARTA CAMPUS - BECI ACADEMY

SPARTA CAMPUS - BECI ACADEMY

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

SPARTA CAMPUS - BECI ACADEMY

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng an lành như Đà Lạt của Việt Nam kết hợp môi trường học tập tiếng Anh 100%, Beci sẽ không làm bạn thất vọng với campus cực kỳ đẹp và hoành tráng.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG BECI

1. Giới thiệu chung

Trường Beci Academy được thành lập năm 2001 với quy mô hơn 300 học viên, với phương châm tạo ra môi trường giáo dục tiếng Anh bậc nhất, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho học viên.

Trường có vị trí vô cùng thuận lợi tại thành phố cao nguyên Baguio, nơi được mệnh danh là “thủ đô mùa hè của Phillipines” chỉ cách trung tâm thành phố hơn 20 phút, được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm. Đến với Trường Anh ngữ Beci không chỉ đem lại cho bạn môi trường đào tạo chất lượng mà còn mang lại sự thoải mái, hoà mình trong không gian yên tĩnh và không khí vô cùng trong lành. Từ vị trí của trường, có thể nhìn bao quát toàn bộ khung cảnh hung vĩ của những rừng cây và hàng ngàn loại hoa giống như bạn đang ở khu nghỉ dưỡng

Gần đây trường mới nâng cấp cơ sở vật chất để đem lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên. Cùng với đó, Beci thiết kế những chương trình học linh hoạt, độc đáo, cung cấp cho học viên môi trường học tập lý tưởng nhất.

2. Lý do lựa chọn trường là điểm đến du học hàng đầu

Thành phố lý tưởng cho việc du học kết hợp nghỉ dưỡng

Baguio được mệnh danh là thành phố học thuật, tập trung những trường đào tạo theo mô hình Sparta- mô hình đào tạo quân đội. Tuy nhiên, trường Anh ngữ Beci nổi bật lên không chỉ với mô hình đào tạo mà nơi đây đích thị là khu resort trên núi. Nằm ở vị trí cao hơn 1500m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình khoảng 20°C khung cảnh nui rừng hùng vĩ, môi trường hiền hoà, trong lành.

Ngoài ra, nơi đây còn tập trung nhiều trường đại học và cao đẳng lớn nhất cả nước, tỉ lệ học sinh, sinh viên tập trung cao nên an ninh tại đây luôn được đảm bảo an toàn, tạo môi trường học tập tốt.

Đội ngũ giáo viên

Trường có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tất cả đều được đào tạo và bổ xung kiến thức thường xuyên để nâng cao trình độ. Beci còn liên kết với TESLA- một trong những tổ chức đào tạo tiếng Anh và chính TESLA sẽ chịu trách nhiệm về chương trình huyến luyện, quản lý giáo viên của Beci.

Hệ thống Educare, SP Program

Educare là một hệ thống độc đáo của Beci để cha mẹ hoặc các công ty tư vấn có thể truy cập trực tuyến được thông tin và theo dõi tiến trình học tập của học viên một cách chi tiết nhất. Thêm nữa, trường còn có chương trình kiểm tra SP phát hiện lỗi trong phát âm, chỉnh sửa các vấn đề trong kĩ năng nói học viên như: từ vựng, mẫu câu, ngữ phát mà học viên thường gặp bằng cách kiểm tra video đã được ghi âm lại.

Chất lượng ký túc xá

Đây chính là niềm tự hào của trường Beci, khu resort bậc nhất ở thành phố Baguio được tận dụng là ký túc xá, cung cấp chỗ ở rộng rãi để sinh viên có môi trường tốt nhất để học tập.

Ký túc xá với nhiều phòng khác nhau: phòng 1, phòng 2 phòng loại A, phòng loại B và phòng 4. Học viên có thể tuỳ thuộc vào nhu cầu để lựa chọn phòng phù hợp.

Kết bạn bốn phương

Hầu hết sinh viên đều đến từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật, Ả rập, Thái Lan, Việt Nam… tạo điều kiện cho việc kết giao bạn bè, khám phá nền văn hoá của nhiều quốc gia khác nhau.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1.Thời khoá biểu mẫu

Thời khoá biểu mẫu của Speed ESL for Lady Campus

*Đây là 1 trong những thời khoá biểu chi tiết 1 ngày tại Campus, mỗi Campus sẽ có một thời khoá biểu khác nhau.

2. Chi tiết các khoá học

2.1 Speed ESL 1 & 2, Lite ESL for Lady Campus

Lớp học 1 kèm 1

 • Speaking: học viên sẽ học từ vựng và biểu thức thực tế để giao tiếp tự nhiên với người nước ngoài.
 • Reading: tập trung vào việc đọc hiểu và học từ vựng học theo các đoạn văn thú vị và có cấu trúc theo chủ đề. Học viên được bổ sung thêm thành ngữ được nhằm khuyến khích học viên sử dụng trong giao tiếp thường xuyên hơn
 • Idiom: tìm hiểu các thành ngữ được dùng thường xuyên và hiểu cấu trúc, ý nghĩa cuả nó.
 • Expression/ Listening/ Grammar/ Writting.
 • Học viên muốn học 1 trong 4 lớp này có thể trao đổi với giáo viên phụ trách để sắp xếp lịch học (không mất thêm phí)

Lớp học nhóm

 • Pronunciation: lớp giúp học viên xậy dựng nhịp điệu nói, giải quyết các hạn chế về phát âm. Học viên thực hành phát âm thông qua âm nguyên âm, mẫu ngữ điệu, cụm từ, hỗn hợp và chuyển tiếp thường xuyên giữa danh từ sang động tự.
 • Listening: lớp nghe bao gồm từ thực tế đến tin tức, bạn sẽ phải nghe thông tin cụ thể, điểm chính, diễn giải, tóm tắt, luồng câu chuyện, lý giải và dự đoán cho từng chủ đề.
 • Writting: các hoạt động viết khác nhau để tiến hành để thực hành và luyện tập bổ sung cho phần nói như cải thiện chức năng mệnh đề và cấu trúc câu.
 • Grammar: nội dung bao gồm kiến thức ngữ pháp như các thì, cấu trúc từ, loại từ, mệnh đề…

Lớp tối tự chọn

 • Vocabulary. Look who’s talking? Native speaking 1,2,3. Pattern English 1,2
 • Speaking pronunciation. What can I say? Fun with conversation grammar.
 • các lớp học buổi tối được cung cấp theo trình độ và sở thích của học viên

2.2 24 ESL for Sparta Campus

24 ESL for Sparta Campus dành cho viên viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên sâu trong thời gian ngắn thông qua 7 giờ học thông thường và 3 giờ học buổi tối để học viên tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày.

Lớp học 1 kèm 1

 • Speaking Prescription: thông qua lớp học SP, học viên có thể tìm ra điểm yếu của mình và thực hành luyện tập sửa lỗi. Học viên sẽ cải thiện những mặt còn thiếu sót trong giao tiếp đồng thời hoàn thiện khả năng nói nhiều hơn.
 • Sparta reading: nhằm cải thiện sự hiểu biết tổng thể cảu học viên thông qua các hoạt động đọc phát triển vốn từ vựng và hiểu cũng sẽ giúp phát âm tốt hơn.
 • Sparta picture description: trong lớp học này, học viên có thể học cách mô tả hình ảnh và cách suy nghĩ sáng tạo.
 • Sparta writting: tìm hiêủ cách mở rộng câu với cấu trúc cơ bản thông qua việc tạo hoặc viết.
 • Sparta speaking: học viên có thể cải thiện kỹ năng nói của mình trong khi thể hiện suy nghĩ về một chủ đề cụ thể.

 Lớp nhóm

 • Sparta GC speaking: học viên sẽ thực hành nói những gì học viên muốn với sự tự tin hơn thông qua các hoạt động thể hiện kỹ năng nói khác nhau được chuẩn bị bởi giáo viên lớp nhóm.
 • Sparta GC listening: giúp học viên hiểu các biểu thức thường được sử dụng/ xác định những điểm chính của chủ đề trong cuộc trò chuyện/ thực hành lắng nghe ý kiến của người khác/ hiểu được các quy tắc liên kết âm thanh trong tiếng Anh/ phát triển một chiến lược cho phần nghe.

Lớp tối bắt buộc

 • Trong lớp tối của lớp học Sparta, học viên bắt buộc phải ghi nhớ 30 từ vựng và 10 câu mỗi ngày.
 • Điểm được chấp nhận của bài kiểm tra hàng ngày: 80% câu trả lời đúng trở lên là đạt yêu cầu.
 • Hình thức phạt khi kiểm tra hàng ngày: viết các từ/ câu của bài kiểm tra 10 lần
 • Các lớp tự học ban đêm/ lớp học tối của tất cả các khoá học được cung cấp trong cơ sở Sparta là bắt buộc và nội dung tự học cũng do học viện quy định.
 • Hình phạt trong trường hợp vắng mặt: tự học vào thứ 7, gấp đôi số giờ

2.3 TOEIC/ TOEIC guarantee for sparta campus

Khoá học được chuẩn bị cho các học viên muốn bắt đầu luyện thi Toeic hoặc học ngữ pháp và từ vựng cơ bản chuyên sâu để nâng cao trình độ tiếng Anh đến mực có thể sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh. TOEIC  đảm bảo là một khoá học được chuẩn bị cho các học viên nhằm đạt được số điểm cụ thể trong bài kiểm tra chính thức TOEIC. Học viên được đào tạo chuyên sâu để đạt điểm đảm bảo dựa trên điểm đầu vào.

Lớp học 1 kèm 1

 • RC part review 2 hours (part 5,6 và 7)- Học viên sẽ học các kỹ năng ngữ pháp TOEIC thông qua các mẫu cơ bản, các điểm chính và bí quyết về cách tìm câu trả lời chính xác cho từng lọai câu hỏi và văn bản được đưa ra trong bài kiểm tra.
 • LC part review 2 hours (part 1,2 và 3,4): giáo viên giải thích bí quyết và kỹ năng của mình giúp học viên hiểu và đưa ra câu trả lời thích hợp cho các câu hỏi và lặp lại tài liệu nghiên cứu cho đến khi học viên hiểu nội dung, tập trung vào cải thiện kỹ năng của học viên.

Lớp học nhóm

 • TOEIC GC Grammar Speaking: các lớp học Grammar speaking được thiết kế để áp dụng các quy tắc ngữ pháp cơ bản trong bài thì TOEIC reading
 • TOEIC GC Listening: cung cấp cho học viên chiến lược và cách giải quyết vấn để nâng cao hiểu biết tổng thể và thông thuộc bài thi listening

Lớp tối bắt buộc

 • Lớp học buổi tối trong lớp học TOEIC Guarantee có 2 giờ kiểm tra thử và 1 giờ kiểm tra từ vựng TOEIC
 • TOEIC guarantee 12 weeks ( đảm bảo điểm số 600, 800 và 900)
 • Khoá học TOEIC đảm bảo điểm số mục tiêu trong 1 thời gian ngắn hạn

2.4 IELTS/ IELTS guarantee for Sparta campus

Khoá học IELTS dành cho người học chưa quen với bài thi IELTS. Trong khoá học ILETS học viên có thể xây dựng làm quen với các kỹ năng cơ bảnvà làm quen với các dạng bài thi. Khoá học IELTS  đảm bảo dành  cho người học đạt được 1 số điểm cụ thểtrong bài thì chính thức IELTS. Các lớp học được tổ chức có hệ thống để đạt được điểm số mục tiêu một cách hiệu quả. Điểm đảm bảo khác nhau tuỳ thuộc vào điểm IELTS của mỗi học viên ở giai đoạn đầu vào.

Lớp học 1 kèm 1

 • Speaking: lớp nhằm mục địch cải thiện sự tự tin và khả năng nói tiếng Anh, chia nhỏ các phần của bài thi nói IELTS để học viên làm quen với dangj câu hỏi thông qua các buổi học thực hành.
 • Reading: được học cách đọc hiểu với chiến lược và bí quyết giúp bạn dễ dàng vượt qua những bài đọc khó, từ cấp độ thấp đến cấp độ cao và học các kỹ năng thực tế bằng cách thử đi thử lại các đề thì thử.
 • Listening: tập trung luyện tập các kỹ năng và chiến lược thực tế đẻ tìm ra câu trả lời cho từng phần của bài kiểm tra nghe, xác định các loại câu hỏi trước đó và tiến hành các bài tập thực tế.
 • Writting: hướng dẫn hiệu quả học viên cách viét phù hợp, tối đã hoá khả năng của mình và và phản hồi chi tiết về bài tập

Lớp học nhóm

 • IELTS GC speaking: cho phép học viên học các chiến lược và kỹ năng nói về IELTS. Học viên cũng có thể được học cách trả lời các câu hỏi khómột cách nhanh chóng và đúng cách, đồng thời nhận được mô tả chi tiết của tất cả nhưng câu hỏi và câu trả lời mẫu để chuẩn bị hiệu quả cho bài thi nói.
 • IELTS GC listening:  cũng cấp cho học viên nguồn tài liệu kiểm tra mới mà họ cần trong các bài kiểm tra IELTS listening. Học viên nhận được phản hồi chuyên sâu từ các giảng viên IELTS, học cách chuẩn bị cho bài kiểm tra và từ vựng họ cần trong bài thi IELTS listening.

Lớp tối bắt buộc

 • Trong lớp học IELTS đảm bảosẽ có 1 giờ thi thử, 1 giờ review và 1 giờ học từ vựng
 • IELTS guarantee course đăng kí ít nhất 12 tuần
 • Khoá học IELTS đảm bảo được thiết kế theo từng bước để học viênđạt được hiệu quả các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để đạt được brand điểm mà học viên mong muốn. Chương trình này được thiết kế cho từng loại kỳ thi và đảm bảo điểm mục tiêu dựa trên điểm đầu vào.

Lưu ý những quy định chung ở tất cả các Campus:

 • Mỗi lớp học có thời lượng 50 phút cho tất cả các khoá học
 • Môn học của lớp học 1:1 có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên
 • Nhà trường cũng cấp 3 bữa ăn 1 ngày kể cả cuối tuần
 • Tất cả các chương trình bổ sung nhận đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại trường, học phí cáckhoá này được đóng bằng đông PESO của Philippines.
 • Bài kiểm tra SP được cung cấp cho học viên trong tất cả các khoá học mỗi tháng 1 lần (học viên
 • khoá học 24 ESL được làm bài kiểm tra SP mỗi tuần 1 lần như 1 phần của chương trình SP)
 • Học phí và phí ăn ở được chỉ định cho mỗi cơ sở dựa trên cơ sở 4 tuần
 • Được phép chuyển từ cơ sở này sang cơ sở khác khi học viên thay đổi khoá học và phòng ở ký túc xá
 • Trường hợp học viên muốn kéo dài thời gian đào tạo khi chuyển từ cơ sở này sang cơ sở khác học phí/ chi phí ăn ở sẽ được thanh toán 1 lần sau khi việc chuyển trường được hoàn tất
 • Nếu các lớp học trực tiếp không thẻ thực hiện được do các sự kiện không lường trước, lớp học trực tuyến có thể thay thế ngay lập tức.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học, phòng chức năng

Phòng học, phòng chức năng được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học

2. Ký túc xá

Một trong những điểm mổi bật của trường Anh ngữ Beci chính là cơ sở ký túc xá. Khu resort bậc nhất của Baguio dùng để làm ký túc xá, giúp cho học viên có chỗ ở thoải mái, tiện nghi, phục vụ tốt cho việc học tập.

Ký túc xá có nhiều phòng khác nhau: phòng đơn, phòng đôi, phòng 4, phòng 6 tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên chọn lựa chọn phòng phù hợp.

3. Dịch vụ ăn uống tại trường

Đây là lịch ăn uống trong 1 ngày ở Beci. Các món ăn sẽ được thay đổi theo menu từng ngày

4. Các tiện ích khác

Trường có khu Lounge, nơi sinh viên gặp gỡ giao lưu sau mỗi giờ lên lớp. Lounge có 1 quán cà phê xinh xắn, 1 quán ăn nhỏ, giúp sinh viên có nhiều cảm hứng trong học tập.

Trong khuân viên trường còn có khu dành cho các hoạt động thể thao như: cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, nơi tổ chức BBQ và phòng Massage.

5. Hoạt động ngoại khoá

Học viên của Beci có thể tham gia các chương trình du lịch vào cuối tuần )mỗi tháng 1 lần) nhằm nâng cao tình thần học tập, giao lưu các nên văn khoá khác nhau và là cơ hội để khám phá những cảnh đẹp tại thành phố Baguio.

 

IV. CHI PHÍ

1. Bảng giá học phí và giá phòng

2.Chi phí địa phương

 

 25/08/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký