Thế mạnh của GC Edu

Nguyên tắc hoạt đông

I. Về GC Education Group Việt Nam

GC Education Group Việt Nam (tên viết tắt GC Edu) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng lên kế hoạch học tập, lựa chọn trường, khóa học phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng. GC Edu luôn chú trọng phát triển năng lực đội ngũ nhân sự, chuyên viên tư vấn có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, luôn tận tâm đồng hành cùng khách hàng tới kết quả cuối cùng của khóa học. Bằng niềm đam mê nhiệt huyết của mình, chúng tôi cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Slogan: GC Edu – Tận tâm đồng hành cùng thế hệ trẻ hội nhập.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tư vấn du học toàn cầu số 1 Việt Nam.

Sứ mệnh: Giúp 1 triệu bạn trẻ Việt làm chủ tiếng Anh - Kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu.

II. Thế mạnh của GC Edu

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Đối tác tin cậyTận tâm cùng nguyên tắc làm việc minh bạchCó tới 98% khách hàng hài lòng với kết quả đạt được

III. Nguyên tắc hoạt động

1. THẤU HIỂU

Luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được mong muốn của khách hàng, đem đến giá trị thực cho khách hàng.

2. CỐ VẤN TRÍ TUỆ

Tư vấn định hướng lập kế hoạch học tập và phát triển ngôn ngữ từ gốc rễ, mang lại hiệu quả thiết thực, lâu dài cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên số 1.

3. TIN CẬY

Cung cấp thông tin minh bạch về đối tác, tư vấn lựa chọn trường tốt nhất với chi phí phải chăng, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

4. ĐỒNG HÀNH CHU ĐÁO

Cách chúng tôi làm việc là đồng hành cùng khách hàng tới khi kết thúc khóa học trở về nước, cố vấn học tập trong suốt quá trình học, chỉ dẫn cách tận dụng tối đa môi trường học tập của khóa học, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong thời gian ngắn.

5. TẬN TÂM

Luôn hỗ trợ nhanh, kịp thời. Hotline làm việc 24/7, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

6. CAM KẾT

​​​​​​​Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về khóa học. Bởi sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng, cũng là kim chỉ nam làm việc của chúng tôi.

IV. Danh sách đối tác

13/07/2022  |   Tags: Du hoc Philippines du hoc tieng anh philippines