Tiếng Anh giao tiếp thông dụng

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

Tiếng Anh giao tiếp thông dụng

1. ESL là gì

ESL là chữ viết tắt của English as the Second Language. Đây là khóa học giao tiếp phổ biến nhất với các học viên du học tiếng Anh Philippines.

2. Đối tượng phù hợp

• Sinh viên năm 3,4 hoặc mới tốt nghiệp tốt nghiệp ra trường, muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn bị cho chặng đường tìm kiếm công việc sau cánh cửa đại học.
  • Người đi làm, muốn cải thiện tiếng Anh phục vụ cho giao tiếp hàng ngày, giao tiếp đi du lịch…
  • Ba mẹ muốn học ngoại ngữ để có kiến thức nền tảng sát cánh cùng con trong quá trình học tiếng Anh.
  • Người có trình độ mới bắt đầu, cần học từ cơ bản để chinh phục tiếng Anh từ dễ đến khó.

3. Lộ trình học cho học viên

Từ trình độ Beginner tới Advanced.

4. Nội dung khóa học

Rrèn luyện khả năng giao tiếp thông dụng hàng ngày, gồm đồng bộ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tùy từng trường sẽ có giáo trình học riêng, chia nhỏ kỹ năng xoay quanh 4 kỹ năng cơ bản như: lớp ngữ pháp, lớp từ vựng, lớp phát âm… giúp học viên cải thiện nhanh điểm yếu của mình trong giao tiếp.

5. Phân loại khóa học ESL:

Các khóa học được phân loại theo cường độ học, học viên có thể lựa chọn các khóa tùy kế hoạch về thời gian học phù hợp bản thân:

• Light ESL (cường độ nhẹ)

• Standard ESL (cường độ cao)
  • Intensive ESL (cường độ chuyên sâu)
  • IPS – Intensive Power Speaking (chuyên sâu về Speaking)

Thông thường, mỗi ngày học viên có từ 8-10 tiết học tiếng Anh, trong đó có 4-5 tiết là lớp 1:1 tương ứng với 4-5 giáo viên riêng chuyên giảng dạy cho từng kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với cường độ nhẹ, học viên sẽ có 3-4 tiết 1:1/ngày. Cường độ cao, 5-6 tiết 1:1/ngày. Cường độ chuyên sâu có thể lên tới 8-10 tiết 1:1/ngày.

Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ nghiên cứu phương pháp giảng dạy độc quyền riêng như phương pháp luyện phản xạ nhanh Callan method, Speaking Master, Listening Master… Mỗi phương pháp sẽ có thể mạnh riêng phù hợp nhu cầu từng học viên.

Lưu ý: Mỗi khóa học nên được lựa chọn phù hợp trình độ đầu vào, thời gian học cho phép và ngân sách của học viên. Do vậy, chuyên viên tư vấn của GC Edu sẽ phân tích rõ hơn, và lên những phương án hiệu quả để học viên có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tham khảo các trường Anh ngữ chuyên đào tạo khóa giao tiếp ESL Tại đây

13/07/2022  |   Tags: du hoc tieng anh Philippines