CPILS

CPILS

CPILS

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

CPILS

CPILS là trường Anh ngữ đầu tiền tại Cebu với nền giáo dục vững chắc và nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên giúp học viên có thể đáp ứng những thách thức của thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh và nền kinh tế toàn cầu đang mở rộng

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

CPILS (Viết tắt của Center for Premier International Language Studies), là cơ quan đào tạo Anh ngữ tiêng phong tại Philippines. Trường được thành lập từ năm 2001, là trường Anh ngữ đầu tiên được cấp giấy SSP (Special Study Permit) bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Philippines

Năm 2002, CPILS là trung tâm khảo thí TOEIC được ESL chứng nhận và được chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines. Ngoài ra, CPILS còn là trung tâm khảo thí IELTS và là một trong những trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Philippines.

Trường hội tụ văn hoá của rất nhiều quốc gia đặc biệt là: Hàn Quốc, Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,.. Số lượng học viên tăng đều đặn qua từng năm, cùng với đó là hàng loạt khoá học tiếng Anh được phát triển thêm. CPILS cung cấp các chương trình như Sparta ESL Program, Junior ESL Program, University Program, Business Program và các chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL.

CPILS có khuôn viên khá rộng rãi, cơ sở vật chất thường xuyên được nâng cấp tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Việc mở rộng và tân trang phòng học và KTX để đáp ứng số lượng học viên ngày càng tăng và nhu cầu học tập của họ.

2. Lý do lựa chọn trường Anh ngữ CPILS

Trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn và uy tín nhất Philippines

Là trường tiên phong trong việc giảng dạy ESL tại Philippines, CPILS đã đào tạo ra hàng nghìn học viên, được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục. Với 21 năm kinh nghiệm 

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ học thuật của CPILS được tuyển chọn gắt gao ngay từ khâu đầu vào và thường xuyên được nâng cấp về chất lượng giảng dạy. Việc tuyển chọn giáo viên phải trải qua 4 quy trình: kiểm tra hồ sơ, kiểm tra kỹ năng viết, phỏng vấn TESOL, lớp học demo. Trường đánh giá giáo viên thông qua bài kiểm tra ESOL của Cambridge. Hiện này, trường có khoảng 200 giáo viên người Philippines, 8 giáo viên người bản ngữ, mỗi khoá học đều có 2 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ.

Trung tâm tổ chức thi TOEIC và IELTS chính thức

CPILS là trung tâm tổ chức thi TOEIC đầu tiên tại Phlippines được ETS công nhận. Kỳ thi chính thức được tổ chức mỗi tháng 1 lần, trường sẽ tổ chức thêm các buổi thi thử hàng tuần để đánh giá kết quả học tập của học viên trong quá trình học.

Ngoài ra trường còn là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức ngay tại trường thông qua 2 hình thức thi trên giấy và thi trên máy tính.

Chương trình học được thiết kế tiêu chuẩn

CPILS có 1 đội ngũ chịu trách nhiệm các chương trình và khoá học (AIDT), tập trung nghiên cứu các chiến lược nhằm nâng cao kết quả học tập của học viên. Nhiệm vụ của AIDT là đánh giá, cải thiện và phát triển các chương trình học bằng việc đề xuất các giải pháp tăng cường sự hiệu quả của chương trình học, thiết kế các khoá học phù hợp để học viên đạt mục tiêu.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1.Thời khoá biểu mẫu

2. Các khoá học của CPILS

Khoá học Premier Sparta

 • Cung cấp kỹ năng cho học viên có thể giao tiếp hàng ngày và bổ sung thêm kỹ năng nghe, nói đọc, viết. Khoá học yêu cầu học viên sử dụng tiếng Anh cả ngày với lịch học dày đặc và nghiêm ngặt. Thông qua việc nói liên tục sẽ tạo thói quen và ghi nhớ từ vựng, giúp học viện phản xạ nhanh hơn trong các tình huống một cách tự nhiên. Đặc biệt, với khoá học này học viên được học với các giáo viên bản ngữ
 • Thời gian học 1 ngày: 12 tiếng
 • Thứ 6 thời gian học mỗi tiết là 40 phút

Khoá học IELTS

 • Khoá học được thiết kế để đào tạo học viên đạt số điểm như mong muốn của họ.
 • Kỳ thi chính thức sẽ được tổ chức miến phí cho học sinh học chương trình đảm bảo
 • Bài kiểm tra thử 2 tuần 1 lần, kỹ năng nói sẽ được chấm điểm bởi giáo viên bản sứ
 • Tài liệu ôn luyện luôn được trường cung cấp thường xuyên
 • Giáo viên sẽ giám sát quá trình học tập của học viên và đưa ra tư vấn để học viên đạt được kết quả tốt nhất
 • Khoá học ít nhất 8 tuần

Yêu cầu của khoá IELTS đảm bảo

Khoá học TOEFL

 • Dành cho học viên có kế hoạch đi du học tại các trường đại học quốc tế, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu học tập để giáo viên đưa ra những lộ trình cụ thể. Khoá học được thiết kể để học viên làm quen với các kỳ thi TOEFL và tập trung đạt số điểm mục tiêu.
 • Trong khoá học, học viên liên tục được làm các bài thi thử hàng tuần, hàng tháng, hàng quý để trải nghiệm và đánh giá kết quả sau quá trình học của mình
 • Thời gian học ít nhất 8 tuần

Khoá học TOEIC

 • Khoá học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, làm quen với các cụm từ, mẫu cầu được sử dụng trong kỳ thi tiếng Anh chính thức. Bắt đầu khoá học, học viên sẽ có bài kiểm tra đầu vào để sắp xếp với các lớp TOEIC khác nhau dựa trên kết quả ban đầu.
 • Bài thi thử sẽ diễn ra 2 tuần 1 lần để đảm bảo tiến độ của học viên

Yêu cầu đầu vào của khoá TOEIC đảm bảo

Khoá học General ESL

 • Các lớp học được xây dựng theo mô hình 1:1, 1:4, 1:8 để tối ưu hoá hiệu quả học tập
 • 2 lớp 1:8 học viên sẽ được học với giao viên bản ngữ giúp học viên làm quen với cách phát âm của người bản ngữ
 • Kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc,Viết 4 tuần 1 lần
 • Mỗi ngày có 7 lớp bắt buộc và 2 lớp tự chọn

Khoá học tiếng Anh thương mại

 • Khoá học giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp nơi công sở, kỹ năng thuyết trình, viết báo cáo, phỏng vấn. Học viên được giảng dạy bởi giáo viên có chuyên môn cao về lĩnh vực thương mại.
 • Thường xuyên đánh giá kết quả học tập của học vên theo quá trình, cuối khoá học sẽ trao học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT
1. Phòng học và phòng chức năng

CPILS với hơn 500 phòng học được thiết kế theo mô hình 1:1, 1:4, 1:8 có trang bị điều hoà và cách âm. 

Trường còn xây dựng phòng tự học cho học viên sau mỗi giờ học trên lớp.

Phòng nghe nhìn có đầy đủ TV, DVD, VCD, các tiết học xem phim. được thiết kế vừa học vừa thư giãn.

Vì CPILS được chứng nhận là trung tâm khảo thí chính thức của TOEIC và IELTS nên ở đây phòng thi rộng rãi được trang bị rất đầy đủ các thiết bị âm thanh.

2. Ký túc xá

Có tổng cộng 180 phòng thiết kế dạng phòng đơn, đôi, ba và bốn. Tất cả các phòng đều được trang bị điều hoà, nóng lạnh, bàn học, tủ quần áo.

 

Trường được xây dựng khá lâu nên KTX không còn mới tuy nhiên luôn được trường chú trọng nâng cấp để tạo không gian thoải mái cho học viên sau mỗi tiết học căng thẳng

3. Dịch vụ ăn uống

Trường thiết kế bữa ăn dưới dạng buffet với số lượng trên 20 món ăn để phù hợp với từng khẩu vị của từng quốc gia khác nhau. CPILS chú trọng đến chất lượng món ăn, đạt dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cần thiết.

4. Các tiện ích khác

CPILS có khu bể bơi khá rộng, phòng tập Gym hoàn toàn miễn phí ( chỉ dành riêng cho học viên Việt Nam)

 

5. Hoạt động ngoại khoá

Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi nói tiếng Anh dành cho học viên nhằm thúc đẩy tinh thần học tập, hay các buổi thể thao để nâng cao sức khoẻ. Vào các dịp lễ lớn như Noel, Valentine, đặc biệt là lễ kỷ niệm ngày thành lập trường được tổ chức vô cùng hoành tráng

IV. HỌC PHÍ

1. Chi phí khoá học

*USD

2. Chi phí địa phương

 

 

 

 

 

 14/09/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký