CIA

CIA

CIA

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

CIA

CIA là một trong những học viện Anh ngữ hàng đầu tại Philippines với hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tổ chức các khoá học tiếng Anh. Mục tiêu hướng đến của CIA là trở thành trường đào tạo tiếng Anh nhanh nhất, thực tế nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

Trường CIA được thành lập năm 2003 tại thành phố Cebu, cái nôi của đào tạo tiếng Anh ở Philippines, hàng năm trường đón rất nhiều số lượng  học viên đến theo học nên đến năm 2017 trường quyết định mở thêm cơ sở 2 tại Mactan với phong cách nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp tập trung cao độ học tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Trường hoạt động hơn 19 năm về đào tạo tiếng Anh và tổ chức các khoá học tiếng Anh chất lượng nên được nhiều tổ chức uy tìn trong nước và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng TESDA.

Năm 2014 trở thành trường có đủ điều kiện cho trung tâm kiểm tra tiếng Anh và nhận được văn bằng IELTS chính thức của IDP, trở thành trung tâm khảo thí, trung tâm tai nguyên đâù tiên của IDP tại Philippines.

Với định hướng trở thành trường đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất và trở thành trường Anh ngữ cung cấp khoá học tiếng anh hàng đầu trên thế giới, trương đã liên tục nâng cấp các khoá học và đến năm 2016 đã mở thêm khoá học Business, thu hút khối lượng học viên đáng kể, mang lại môi trường học tập thân thiện, hiệu qủa và chi phí hợp lý.

2. Lý do chọn trường CIA

Địa điểm vàng

Với lợi thế nằm trên con đường nổi tiếng Mactan của thành phố Cebu, học viên đến với CIA sẽ được trải nghiệm đầy đủ từ du lịch đến mua sắm và các dịch vụ cao cấp từ thành phố này. Trường chỉ cách sân bay khoảng 15 phút đi xe và cách các trung tâm thương mại khoảng 600m đi bộ. Ngoài ra, học tập tại thành phố Cebu là cái nôi của đào tạo tiếng Anh nổi tiếng nhất của Philippines và là nơi an toàn, hàng năm hầu như không có trận bão nào ghé thăm.

Khoá học linh hoạt

Với nhiều khoá học tiếng Anh linh hoạt như ESL,IELTS, TOEIC, BUSINESS,.. trường luôn đáp ứng được nhu cầu học tập của các sinh viên từ các quốc gia trên thế giới. Trương cung cấp 10 tiết học/ngày với 4-5 tiết học 1 kèm 1, 4-5 tiết học nhóm tuỳ thuộc vào khoá học lựa chọn và 1 tiết học tự chọn.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

So với các trường đào tạo Anh ngữ khác tại Philippines, CIA là một trong những trường được thành lập khá sớm nên đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo, chuyên môn cao và vô cùng tận tâm với nghề, với giáo trình riêng biệt do chính đội ngũ giao viên biên soạn ra phù hợ với từng trình độ của học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở ở Mactan mang phong cách resort 5 sao với diện tích rông rãi, thoáng đãng, hồ bơi ngay trước khuôn viên kí túc xá, các khu giải trí thể thao đều được tích hợp thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của học viên. Hơn thế nữa không gian phòng ốc của KTX được thiết kế vô cùng thông minh, thuận tiện, ấm cúng cho học viên cảm giác như đang sống tại nhà của mình vậy.

Kết hợp hài hoà giữa học và giải trí

Ngoài những giờ học căng thẳng trên lớp, CIA thấu hiểu được mong muốn của học viên đã cho xây dựng nhiều phòng tiện ích như: Phòng học Zumba, sân bóng rổ, phong karaoke và phòng Gym nhằm xua tan đi áp lực của việc học. Trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh, thi phát âm tiếng Anh,.. tạo sự gắn kết giữa các học viên từ các quốc gia khác nhau.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

2. Khoá học của trường

2.1 Khoá học Regular ESL

 • Khoá học dành cho mọi lứa tuổi từ học sinh đang đi học, người đi làm đến người có trình độ tiếng Anh với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh hiện tại, giúp thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

2.2 Khoá học Budget ESL

 • Khoá học này với số lượng tiết học đã giảm đi chỉ còn 6-7 tiết/ ngày thay vì 10 tiết/ngày. Lớp học vẫn đạt chuẩn của giảng dạy ESL tuy nhiên số tiết giảm đi, 3 lớp học 1 kèm 1, 3 lớp nhóm và 1 lớp tự chọn.

2.3 Khoá học Intensive ESL

 • Khoá học dành cho mọi đối tượng có như cầu cải thiện giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, đọc hiểu văn bản một cách cụ thể, thành thạo trong việc sử dụng các câu giao tiếp hoàn chỉnh.
 • Khoá học tập trung nhiều vào lớp học 1 kèm 1 để học viên có nhiều thời gian trao đổi với giáo viên và học tập sâu hơn.

2.4 Khoá học Power Intensive IELTS

 • Dành cho học sinh muốn trau dồi tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất, những người đi làm cần sử dụng tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian để học tập.
 • Khoá học này sẽ giúp cải thiện đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, thành thạo giao tiếp tiếng Anh, đọc hiểu tài liệu sách báo nước ngoài.
 • Khoá học Power Intensivecó giáo trình riêng được nghiên cứu, giúp học viên đễangf hiểu được bài học. Tăng tối đã lớp học 1 kèm 1 để giáo viên giải quyết triệt để các lỗi và phần yếu của học viên.

2.5 Khoá học Pre-IELTS

 • Khoá học dành cho học viên mới tiếp cận IELTS, có kế học học IELTS để phục vụ chó việc học tập, hoặc định cư ở nước ngoài từ trình độ beginner đến Intermediate, sẽ tập trung học viên vỡ lòng học đã mất căn bản

 • Với khoá học này học viên được là 2 bài Mock test/ tháng với thời lượng thi 2 tiếng 45 phút hoàn toàn miễn phí để học viên trải nghiệm cách làm bài thi IELTS.

2.6 Khoá học Regular IELTS

 • Khoá học dành cho học viên có trình độ cao hơn lớp vỡ lòng muốn lấy lằng IELTS để đi du học hoặc đi làm. Khoá học khia giảng hàng tuần và không yêu cầu thời gian tối thiểu
 • Khoá học giúp nâng cao khả năng giao tiếp, cải thiện kỹ năng còn yếu kém để tăng điểm IELTS một cách tối đa. Tập trung cải thiện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Khoá học dành cho đối tượng hocọ viên có điểm IELTS từ 3.5 trở lên.
 • Khoá học là sự kết hợp giữa lớp học 1 kèm 1, lớp nhóm. của chường trình ESL với các lớp học của chương trình IELTS được học với giáo viên bản ngữ.

2.7 Khoá học IELTS Guarantee

 • Dành cho học viên có mong muốn thăng tiến trong công việc cần điểm số IELTS, muốn học tập hoặc định cư ở nước ngoài.
 • Khoá học giúp học viên tăng khả năng nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên sẽ bổ sung các chiến lược trong khi làm bài thi chính thức
 • Cung cấp 1 số nhóm ôn tập đặc biệt được gọi là IELTS Clinic
 • Đảm bảo điểm số như cam kết đầu vào cho học viên
 • Thời gian học tối thiếu 12 tuần.
 • Yêu cầu đầu vào của khoá học IELTS đảm bảo:

IELTS 5.5 Guarantee: điểm IELTS đầu vào tối thiểu 3.5/ TOEIC 480/ CIA level test 45

IELTS 6.0 Guarantee: điểm IELTS đầu vào tối thiểu 5.0/ TOEIC 680/ CIA level test 60

IELTS 6.5 Guarantee: điểm IELTS đầu vào tối thiểu 6.0/ TOEIC 780/ CIA level test 80

 • Học viên phải tham gia kỳ thi  IELTS chính thức của IDP vào tuần thử 10 của khoá học (lệ phí thi phụ thuộc vào lệ thí thời điểm đó)
 • Nếu học viên không đạt điểm IELTS đảm bảo như ban đầu, học viên sẽ được ở lại trường học miễn phí nhưng không bao gồm chi phí KTX, ăn ở, đi lại.

2.8 Khoá học Pre-TOIEC

 • Khoá học tập trung vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của học viên
 • Với khoá học Pre Toeic học viên sẽ được làm bài thi kiểm tra đầu vào, bài thi được chia thành các dạng về: bài nghe, bài nói, bài viết, ngữ pháp và từ vựng.
 • Sau khi có kết quả test đầu vào, học viên sẽ được lên 1 thời khoá biểu riêng dựa vào điểm số test.

2.9 Khoá học TOEIC Guarantee

 • Giống như khoá học IELTS Guarantee, khoá học TOEIC Guarantee cũng yêu cầu điểm đầu vào

TOEIC 600 Guarantee: TOEIC đầu vào 380/ IELTS 3.0/ CIA level test 40

TOEIC 700 Guarantee: TOEIC đầu vào 480/ IELTS 4.0/ CIA level test 50

TOEIC 850 Guarantee: TOEIC đầu vào 380/ IELTS 6.0/ CIA level test 80

 • Thời lượng khoá học ít nhất 12 tuần

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học và phòng chức năng

CIA có hơn 200 phòng học 1:1, nhiều phòng cho lớp nhóm nhỏ và vừa, 3 phòng dành cho nhóm lớn, 1 phòng nghe nhìn và 1 trung tâm IELTS test do IDP uỷ quyền.

2. Ký túc xá

KTX của CIA được thiết kế theo mô hình khép kínvới đầy đủ tiện nghe như bàn học, tử sách, nóng lạnh, điều hoà,…. Mang phong cách resort nên phòng của trường luôn đạt chất lượng cao gồm các phòng: đơn, đôi, bà, bốn người, phòng được bài trí khoa học và thẩm mỹ.

 

 • Trong KTX sẽ có một số những quy định: Từ thứ 2 đến chủ nhật phải về trước 10h tối
 • Riêng thứ 6 và thứ 7 là ngày nghỉ lễ nên bạn có mặt ở trường lúc 12h pm.
 • Mỗi tầng sẽ có 1 khu giặt đồ riêng, trường sẽ giúp bạn giặt đồ 2 lần/ tuần.
 • An ninh bảo vệ 24/24 nên vô cùng đảo bảo an toàn, nếu bạn cần giúp đỡ
 • Nhân viên dọn phòng sẽ dọn dẹp 1 tuần/1 lần (nêú bạn có nhu cầu nhiều hơn thì đăng ký tại bàn Customer Relation Office

3. Dịch vụ ăn uống

Đồ ăn của CIA luôn được trường chú trọng và thay đổi thường xuyên theo ngày. Khu ăn uống này còn tích hợp cả quầy coffee, không gian ngay cạnh bể bơi thuận tiện cho việc bổ sưng năng lượng sau khi hoặt động.

4. Các tiện ích khác của trường

Nhận thấy được nhu cầu giải trí của học viên và cũng là sở thích của nhiều ngừoi, trường đã cho xây dựng và thiết kế phòng karaoke và phòng Game, chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng.

Ngoài ra còn Game room bao gồm các trò chơi quen thuộc: bóng bàn, billard, bóng đá mini..

Phòng tập Gym được sử dụng với giờ quy định, từ thứ 2 đến t6 phongf tập mở từ 7h-11h tối, riêng thứ 7 bạn được dùng toàn thời gian

5. Hoạt động ngoại khoá

Các hoạt động thường niên của CIA như thiện nguyện lan toả yêu thương, cuộc thi hùng biện tiếng Anh, diễn thuyết,.. hay tổ chức tiệc trong các ngày lễ Valentine

Trong năm CIA còn tổ chức lễ hội hoa quả gồm các loại quả đặc trưng của Philippines, mang đến cơ hội thưởng thức những thức quả ngon, tốt cho sức khoẻ dứoi sự tham gia của cả giao viên và học viên trong trường tạo nên sự gắn kết khăng khít.

Đặc biệt, trường còn tổ chức chương trình CIA’s got talent- cuộc thi tìm kiếm tài năng của CIA. Chương trình là nơi để giáo viên và học sinh thể hiện tài năng tiềm ẩn, mang đến những tiết mục vô cùng hấp dẫn.

IV. CHI PHÍ

1. Chi phí khoá học

2. Chi phí địa phương

 16/09/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký