EV Academy

EV Academy

EV Academy

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

EV ACADEMY

EV Academy là trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Philippines với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cung cấp các khoá học tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn cho tất cả các đối tượng học viên

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

 

Trường Anh ngữ EV là một trong những trường hàng đầu ở Cebu được thành lập năm 2004 với mô hình đào tạo Sparta và Semi-Sparta, với các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu của từng học viên.

Trong suốt quá trình thành lập và xây dựng trường, EV đã nâng cấp và phát triển nhiều khoá học mới, vì thế trong 18 năm thành lập, trường đã đón hơn 13,000 lượt học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với bối cảnh toàn cầu chú trọng đến chất lượng giáo dục và chất lươngj dịch vụ, EV đều thay đổi mỗi ngày tự làm mới mình để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.

Trường được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước, tổ chức ngôn ngữ ITAA, TEFL, Cambridge, hay là thành viên tích của của hiệp hội ngôn ngữ tạo Cebu. Năm 2017, trường được trở thành trung tâm khảo thi IELTS của Hội đồng Anh

Trường muốn mang đến cho học viên trải nghiệm học tập ở một tầm cao mới nên năm 2009 dã quyết định cho xây dựng cơ sở mới vói phong cách và tiêu chuẩn trường học kết hợp với nghỉ dưỡng, tự hào trở thành những trường hàng đầu về cơ sỏ vật chất.

2. Lý do lựa chọn trường

Chất lượng giáo viên

EV là một trường dẫn đầu trong việc đào tạo đội ngũ giao viên chất lượng cao. Tất cả giáo viên được tuyển chọn ngay từ khâu đầu vào và phải làm việc toàn thời gian. Trường đào tạo. giáo viên theo chương trình TESOL và được công nhận bởi tổ chức TESOL quốc tế.

Được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín

Học viên EV được tổng cục du lịch công nhận là trường hàng đầu tại Philippines và được chọn để tham gia các buổi triển lãm giáo dục tạo nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra trường còn được công nhận bởi TESDA và là thành viện tích cực của CALA, là đối tác thânh thiết của TESLA.

Đội ngũ quản lý tận tình

Chắc hẳn việc đi du hoc xa nhà bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và trơt ngại, nhưng tại EV, bạn không cần lo lắng về vấn đề đó vì đội ngũ quản lý ở đây rất tận tình. Họ có kình nghiệm nhiều năm đón tiếp và hỗ trợ học viên nên bất cứ lúc nào bạn cần trợ giúp họ đều sẵn sàng giúp bạn tốt nhất

Đạo tạo kết hợp với thư giãn

Với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý học viên, trường thiết kế các khoá học phù hợp với học viên, giao dục toàn diện, kết hợp học tập và thư giãn. Quan sát học viên từ những thứ nhỏ nhất.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

2. Khoá học của trường

2.1 Khoá học ESL

 • Khoá học nhằm giúp học viên tăng khả năng 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và tập trung vào ngữ pháp và phát âm.
 • Thời khoá biểu: 4 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8
 • Mỗi lớp học kéo dài 55 phút là 15 phút giảo lao để học sinh lấy lại năng lượng và giải toả đầu óc.

2.2 Khoá học ESL chuyên sâu.

 • Với lớp ESL chuyên sâu yêi cầu phải kiểm tra kiến thức đầu vào. Khoá học này sẽ đàu tạo chuyên sâu hơn, giúp học viên phản xạ nhanh các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.
 • Khoá học giúp rút ngắn thời gian học tiếng Anh và hiệu quả dạt mức tối đa.
 • Thời khoá biểu: 4 lớp 1:1: ôn tập từ vựng, ngữ pháp, luyện khả năng phạn xạ nhanh,

2 lớp nhóm nhỏ: ngữ pháp, thuyết trình

2 lớp nhóm lớn: giao tiếp, lắng nghe.

2.3 Khoá học IELTS

 • Khoá học IELTS dành cho các học viên có mục đích du học nước ngoài hoặc định cư.
 • Khoá học cung cấp cho học viên có cái nhìn toàn diện về bài thi IELTS và luyện đề thi hàng ngày . Mội dung được chia ra thành 4 lỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, các lớp nhóm sẽ bổ sung về ngữ pháp.
 • Học viên sẽ có bài kiểm tra mock test và mỗi tháng sẽ có bài kiểm tra tổng quát nhằm giúp họkc viên ôn luyện những kiến thức đã học.
 • Giáo viên sau mỗi buổi học sẽ nhận xét tiến độ để thấy được sự tiến bộ của mình qua quá trình học.
 • Học viên được làm bài test OFFICIAL ngay tại EV Academy

2.4 Khoá học TOEIC

 • Khoá học dành cho sinh viên và người đi làm mong muốn cải thiện điểm số TOEIC trong thời gian ngắn với mục tiêu giúp học viên có những kỹ năng để đạt kết quả tốt trong ký thì TOEIC.
 • Khoá học sẽ có các bài thì Mock test hàng tuần để theo dõi tiến độ học tập.
 • Thời khoá biểu: 4 lớp 1:1 (Nghe, từ vựng, đọc)

2 lớp nhóm nhỏ: làm bài đọc và ôn luyện ngữ pháp

2 lớp nhóm lớn: học kỹ năng làm bài đọc kết hợp với tiếng Anh thương mại

2.5 Khoá học tiếng Anh thương mại

 • Khoá học này giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh, trong các cuộc đàm phán ký kết hợp đồng hay thuyết trình, viết mail.
 • Thời khoá biểu:

4 lớp 1:1: Bổ sung ngữ pháp, viết, giao tiếp, đàm phán.

2 lớp nhóm nhỏ: bổ sung ngữ pháp, thuyết trình

2 lớp nhóm lớn: thực hành giao tiếp tiếng trong ngữ cảnh do giáo viên yêu cầu

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học và phòng chức năng

Trường có 175 phòng học 1 kèm 1 và 30 phòng học dành cho lớp học nhóm. Không gian được thiết kế rộng rãi, thoáng mát nhằm tối ưu việc học.

Trường có 1 phòng Auditorium dành cho các buổi thuyết trình hoặc công chía phim phục vụ giải trí của học viên

2. Ký túc xá

Ký túc xá thiết kết theo phong cách resort tối giản nững vẫn đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của học viên, mang lại cảm giác ấm cúng.

Các phòng trong kỹ túc xá trang bị đầy đủ máy xấy tóc, tủ lạnh, tủ quần áo, két sắt cá nhân

Khu nam nữ sẽ chia thành từng tầng khác biệt, khu dưới cho nam và chu trên cho nữ.

3. Dịch vụ ăn uống

Các bữa ăn của EV được thiết kết theo kiểu Buffet có khoảng 20 món mỗi bữa ăn, phúc vụ 3 bữa mỗi ngày. Thực đơn được trương rất quan tâm, đầu bếp sẽ lựa chọn về chế biến những món ăn phù hợp với khẩu vị từng quốc gia, đảm bảo chất dinh dưỡng

4. Các tiện ích khác của trường

Với mong muốn mang đến một không gian thoải mái để học tập, ngoài thiết kế không giann tạo cảm giác như ở nhà, EV còn mong muốn mang đến cho học viên một sức khoẻ tốt để họcv viên việc học tập đạt hiệu quả cao hơn. Phòng tập gym với trang bị hiện đại, phòng tập yoga, bbeer bơi, bóng bàn đều được tích hợp trong khuôn viên trường.

5. Hoạt động ngoại khoá

IV. CHI PHÍ

1. Học phí

 

2. Chi phí địa phương

 22/09/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký