Feedback cực hào hứng của Phan Thị Mỹ Linh - học viên CELLA

Feedback cực hào hứng của Phan Thị Mỹ Linh - học viên CELLA

Feedback cực hào hứng của Phan Thị Mỹ Linh - học viên CELLA

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

Feedback cực hào hứng của Phan Thị Mỹ Linh - học viên CELLA

Phan Thị Mỹ Linh, cô sinh viên lần đầu xa nhà ra nước ngoài du học 4 tuần tuy ngắn mà dài cùng những trải nghiệm khó quên và đánh dấu mốc trưởng thành của cô với gia đình mình. Các bạn cùng đọc chia sẻ của Linh bên dưới nha.

Tranh thủ nghỉ hè, cô sinh viên Mỹ Linh đăng ký khóa IELTS intensive trong thời gian ngắn 4 tuần của trường CELLA qua tư vấn của GC Edu. Lần đầu xa nhà ra nước ngoài tùy ngắn mà lại là dài với Linh khiến ba mẹ không khỏi lo lắng vì lần đầu con gái đi xa nhưng đổi lại Linh đã có những trải nghiệm cực kỳ thích thú. Mọi người cùng đọc chia sẻ của Linh sau chuyến du học ngắn này nhé.

Chia sẻ của Phan Thị Mỹ Linh về khóa học và tư vấn viên của GC

Ý tưởng qua Philippines học tiếng Anh của mình bất chợt nảy ra trong một buổi tối và mình đã đăng ký khoảng 3 ngày sau đó. Vì là một quyết định bất ngờ và không có một sự chuẩn bị nào nên vướng khá nhiều rắc rối nhất là hộ chiếu, do đó mà chuyến đi này nhận được rất nhiều sự support từ chị tư vấn của GC ❤️.
Mình biết chị Daisy thông qua chị họ - người đã có kinh nghiệm học tiếng Anh với giáo viên Philipplines trước đó. Vì vậy mà mình hoàn toàn tin tưởng những tư vấn của chị. Đây cũng là lần đầu ra nước ngoài và mình tự làm cũng như tự đi một mình. Chị Daisy quan tâm mình rất nhiều, hỏi han và dặn dò từng thứ nhỏ nhất.
Khi học ở CELLA thì mình rất bất ngờ vì mọi người rất nice và vui tính từ các cô chú trong canteen, laundry room cũng như cleaners. Thầy cô ở đây thì không phải bàn về độ dễ thương và nhiệt tình. Tất nhiên về chuyên môn cũng rất giỏi, họ sẵn sàng show bằng cấp của họ nếu mình cảm thấy không tin tưởng. Thật sự, mình đã rất rất vui trong khoảng thời gian ở đây, tuy rằng học một ngày 10-11 tiết nhưng không có một tí stress nào mà chỉ mong đến giờ đi học thui í.

Một số hình ảnh feedback trong quá trình học

 

 

 

 

Chi tiết về bài viết xem tại đây

 17/05/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký