Feedback đầy bất ngờ của Lê Thị Thúy Hiền - Học viên khóa GC Online

Feedback đầy bất ngờ của Lê Thị Thúy Hiền - Học viên khóa GC Online

Feedback đầy bất ngờ của Lê Thị Thúy Hiền - Học viên khóa GC Online

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

Feedback đầy bất ngờ của Lê Thị Thúy Hiền - Học viên khóa GC Online

Lê Thị Thúy Hiền đăng ký khóa IELTS Online của GC gia hạn khóa học 3 lần với tổng thời lượng là 8 tháng ôn luyện chuyên sâu mục tiêu 6.0 và 7.0 IELTS nhưng thật bất ngờ bạn đạt được kết quả ngoài mong đợi. Cùng đọc chia sẻ của Thúy Hiền tại đây nha.

Kết quả thi IELTS của Lê Thị Thúy Hiền

 

review tiếng anh online philippines

 

Chia sẻ của bạn về khóa học và chuyên viên tư vấn của GC

Em biết chị Daisy qua một người chị chơi rất thân với em, thành ra ngay từ lúc đầu là em tin tưởng chị Daisy hoàn toàn luôn. Em nhớ là em biết chị cách đây 2 năm trước, lúc đó em cần luyện IELTS để nộp thẻ thường trú nhân ở Canada, target khoảng 6.0. Thời điểm đó em chỉ có khoảng 1-2 tháng để ôn nên em cần giáo viên dạy cấp tốc. Nhờ chị mà em biết đến một trung tâm tiếng anh tốt nhất ở Philippines và em quyết định đăng kí học 2 tháng ở đây. Biết em sẽ thi ở Canada nên chị hỗ trợ em book giáo viên tốt nhất có thể. May mắn là sau 2 tháng học, em đạt đủ chỉ tiêu mà mình đề ra là 6.0 overall mặc dù lúc đó vừa học vừa làm và căng thẳng cực kì.
Khoảng vài tháng gần đây, em lại liên lạc lại với chị để nhờ chị đăng kí học tiếng anh tiếp, do là em muốn học cao hơn và target của trường đại học là 6.5. Đợt này em đăng kí hẳn 3 tháng học cho chất lượng, và thời gian này em cũng vừa học vừa làm, đợt này căng hơn cả trước do em còn đăng kí một số lớp Chemistry và Math ở trung tâm khác. Tuy nhiên, ban đầu, em lại không có cơ hội học lại với giáo viên cũ của em - cô Emma và phiền chị phải đổi giáo viên cho em rất là nhiều lần. Em không biết chị có gặp khách hàng nào khó tính như em chưa chứ bản thân em thấy em khó thật. Tuy nhiên, chị vẫn rất tận tình hỗ trợ em và cố tìm được lịch trống của cô Emma. Thêm nữa là do Canada và Việt Nam trái múi giờ, nhiều hôm buổi sáng bên em là tối 8-9h bên chị, nhưng chị vẫn nhiệt tình trả lời để hỗ trợ em. Sau 3 tháng luyện tập, cuối cùng em thi đạt xa với target đạt ra, đó là 7.5.
Nói về trường, đúng thật như chị Daisy nói, trường mạnh về IELTS và có những giáo viên dạy rất tốt. Bài này em đặc biệt khen cô Emma, mong là quản lí trường có thể đọc được bài viết của em và nhiệt liệt khen thưởng cô giúp em nha. Em chỉ yêu cầu cô dạy mỗi Writing và Speaking, tuy nhiên là những lúc em cần tài liệu gì cho Listening và Reading, cô đều cố gắng tìm những tài liệu hay để gửi cho em. Có lẽ Listening là môn em sợ nhất dù sống ở Canada vài năm, bản thân em khó tập trung nghe một lượt tận 30 phút, nhưng cô đã dạy cho em những tips rất hay. Thật không ngờ tới là thứ em sợ nhất, em lại đạt điểm cao nhất 8.0. Em rất hay tự ti về tiếng anh của bản thân mình, nhưng giờ em đã có thể tự tin hơn, apply vào những vị trí mà em nghĩ là mình không bao giờ làm được. Vài ngày nữa là em sẽ đi dạy học, tuy là chỉ dạy những trình độ trung bình nhưng em cảm thấy rất vui.
Tóm lại, em cảm ơn chị Daisy và GC Edu đã hỗ trợ một khách hàng rất khó tính là em. Em chúc chị sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp và ngày càng có nhiều học viên hơn nữa.

Chi tiết về bài viết của học viên xem tại đây

 17/05/2022  |   Tags: Review tieng Anh online Philippines tieng Anh Philippines co hieu qua

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký