Tiếng Anh chuyên ngành đặc biệt

Tiếng Anh chuyên ngành đặc biệt

Bên cạnh sự phổ biến của các khóa giao tiếp thương mại, một số trường Anh ngữ cũng phát triển các khóa học chuyên ngành đặc thù như: tiếng Anh cho ngành dịch vụ hàng không, khóa học cho giảng viên tiếng Anh, tiếng Anh cho ngành Y...

I.  Khóa học ACE

ACE (Airline Cabin Crew English) là khóa học giao tiếp dành ngành hàng không, cụ thể là tiếp viên hàng không, phi công… nhân sự thuộc đội bay.

Trình độ đầu vào yêu cầu từ Pre-Intermediate hoặc Upper-Intermediate.

Thời gian khóa học từ 8-12 tuần.

II.  Khóa học TESOL

TESOL (Diploma in Teaching English to Speakers of Other Languages) hoặc Khóa học chứng chỉ Cambridge CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages): tập trung phát triển năng lực và kỹ năng giảng dạy đa ngành, thích hợp cho những người muốn trở thành giáo viên Tiếng Anh trong tương lai. Khóa học xây dựng các bài học giao tiếp thực tiễn, giúp học viên thực hành rèn luyện kỹ năng cần thiết, cách để lên giao trình giảng dạy hiệu quả, kiểm soát lớp tốt, thực hành giảng dạy thực tế dưới sự giám sát của giảng viên trình độ cao.

Trình độ đầu vào yêu cầu từ: Intermediate, hoặc TOIEC 700 trở lên/interview online với trường trước khi đăng ký học.

Thời gian khóa học: 4-8 tuần tùy trường.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ giảng dạy TESOL/Cambridge CELTA, có giá trị được công nhận trên phạm vi quốc tế.

13/07/2022  |   Tags: Du hoc tieng Anh Philippines