LSLC

LSLC

LSLC

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

LSLC

LSLC là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines. Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc giảng dạy

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

LSLC là một trong những trường lâu đời nhất ở Bacolod  được mệnh danh là thành phố của tiếng cười và được thành lập năm 1997. Bacolod lấy đây làm niềm tự hào của mình để so sánh với các thành phố đào tạo tiếng Anh khác của Philippines. Toạ lạc tại thành phố với môi trường sống xanh, không ô nhiêm môi trường, không gian yên tĩnh, là địa điểm vô cùng an toàn.

LSLC là một trong số ít các trung tâm trực thuộc trường đại học ở Philippines. Đại học San Agustin cung cấp nhiều chương trình học thu hút hàng ngàn lượt học sinh đến đến đạo tạo và học tập.

Trường đã có 25 năm hình thành và phát triển, chương trình đào tạo được xây dựng một cách độc lập. Trước khi tham giao vào khoá học, học viên phải trải qua bài kiểm tra thử dầu vào để xác định trình độ, sau đó, giáo viên sẽ đưa ra lộ trình học từ đó hiệu quả của khoá học sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Vì trường trực thuộc trường đại học nên học viên sẽ được tham gia các lớp học chính quy đại học để trải nghiệm.

Trường có đội ngũ quản lý là người Hàn Quốc nên các trường đại học liên kết hầu hết là các trường đại học danh giá Hàn Quốc, phù hợp đối với học viên có nhu cầu du học tại Hàn ở cấp Đại học, ở đây, học viên sẽ gặp gỡ rất nhiều du học sinh Hàn, vậy nên đây là cơ hội để bạn có thể giao lưu văn hoá, bổ sung thêm kiến thức làm hành trang cho bạn cho việc học sau này.

LSLC vinh dự được bộ giáo dục công nhận là cơ sở đào tạo tiếng Anh chất lượng của Bacolod và liên kết với cơ quan TESDA (cơ quan giáo dục kỹ thuật và kỹ năng phát triển)

2. Lý do lựa chọn trường

Cơ sở vật chất

Học viên đến với LSLC sẽ được cũng cấp thẻ sinh viên để ra vào trường và sử dụng các tiện ích. Ví dụ như: sự dụng các tiện ích trong thư viên, bể bơi, sân bóng rổ, hay phòng bóng bàn.

Mức sống và chi phí

Bacolod là thành phố đào tạo các chương trình tiếng Anh tuy nhiên thành phố này lại không rộng giống như Manila hay Cebu, mà mức sống không dắt đỏ như 2 thành phố lớn kia. Với mức chi phí phí bằng khoảng 80%, không có nhiều trung tâm thương mại hay khu vui chơi, học viên sẽ tiết kiệm chi phí học tập hơn rất nhiều.

Lớp học 1 kèm 1

Lớp học 1 kèm 1 đã là thương hiệu trong các chương trình đạo tạo tiếng Anh ở Philippines, tuy nhiên với lớp học này của LSLC được cung cấp bở những giao viên đào tạo chuyên sâu và số lượng lớp học sẽ nhiều hơn. Mục đích nâng cao hiệu quả học tập một cáhc tối đa nhất. Sau những buổi học, giáo viên sẽ ngồi lại để tổng kết bài học, đưa ra những lỗi của học viên để học viên có thể khắc phục và lên giáo trình cho những bài dạy sau.

Ký túc xá ấm cúng và thoải mái

Trong khuôn viên ký túc xá, LSLC cho xây dựng khu cafe, phòng tự học vào buổi tối và cuối tuần. Trong mỗi phòng đều trang bị rất đầy đủ đồ dùng để phục vụ cho quá trình học tập của học viên tại trường, phân bổ phòng đơn, phòng đôi, phòng ba. Điều hoà, tủ quần aó, bàn học, nóng lạnh, máy sấy đều có sẵn trong phòng. Không gian kí túc xá bài trí giống như gia đình giúp học viên có cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Môi trường an toàn

Vì Bacolod là thành phố yên bình, con người nơi đây sống rất tình cảm và ấm áp, luôn chào đón nhau bằng những nụ cười, vậy nên nơi đây được mệnh danh là thành phố không có trộm cướp.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu

2. Khoá học của trường

2.1 Khoá học ESL

 • Khoá học nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh của học viên từ cơ bản đến nâng cao thông qua các lớp học 1 kèm1 và lớp học nhóm.
 • Giáo viên giảng dạy sẽ được lựa chọn phù hợp với từng học học viên
 • Thời khoá biểu:

4-5 lớp học 1:1 kéo dài 50 phút/lớp

2 lớp 1:4 kéo dài 100 phút/lớp với các chủ đề: mua sắm, hướng dẫn đương đi, gọi món,..những bài phỏng vấn ngắn, và nghề nghiệp

2 lớp 1:8 lớp học được giảng dạy bởi các giáo viên có chuyên môn cao nhất, học viên được trải nghiệm các lớp học đại học

2.2 Khoá học TOEIC

 • Khoá học được chia thành các cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên tham gia khóa học phải đăng ký thi bài kiểm tra đầu vào, với kết quả tương ứng sẽ được hướng dẫn chương trình học phù hợp.
 • Các lớp học tập trung vào 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết, riêng khoá học cao cấp TOEIC, học viên được cung cấp kiến thưc chuyên sâu, cấu trúc cầu và từ vựng phức tạp hơn, điều này đòi hỏi học viên cugnx phải tập trung cao độ.
 • Thời khoá biểu: 4 lớp 1:1 (nghe, nói, đọc, viết), 2 lớp nhóm 1:4 (tập trung ngữ pháp), 2 lớp nhóm 1:8 (từ vựng), 2 lớp tự chọn.

2.3 Khoá học IELTS

 • Khoá học dành cho học viên có dự định học các chương trình bậc cao đại học tại các nước nói tiếng Anh, làm việc hoặc định của tại nước ngoài.
 • Thời khoá biểu:

4 lớp 1:1 ( IELTS listening, IELTS speaking, IELTS reading, IELTS writing)

2 lớp 1:4 (IELTS Grammar)

1 lớp tự chọn

3 lớp 1:8 ( IELTS vocabulary)

 • Chương trình đảm bảo của khoá học IELTS

Yêu cầu IELTS 5.0: điểm tối thiểu đầu vào là 3.5

Yêu cầu IELTS 6.0: điểm tối thiểu đầu vào là 5.0

Yêu cầu IELTS 6.5: điểm tối thiểu đầu vào là 6.0

Yêu cầu IELTS 7.0: điểm tối thiểu đầu vào là 6.5

 • Học viên học ít nhất là 12 tuần.

Lưu ý: Nếu học viên không đạt được só điểm IELTS đảm bảo, sẽ được học lại miễn phí tuy nhiên không bao gồm chi phí sinh hoạt

2.4 Khoá học TOEFL

 • Khoá học dành cho học viên muốn học đại học tai nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc,..Hoặc đối với một số công ty, tổ chức hoặc các chương trình học bổng cần có giấy chứng nhận TOEFL để xét tuyển hoặc ưu tiên, đề bạt tăng lương hoặc nâng cấp lên vị trí mới.
 • Với khoá học này, học viên phải test kỹ năng đâuf vào để phân lại lớp phù hơpj với từng trình độ. Lớp học sẽ bổ sung những thiếu xót, chỉ ra nhưng lỗi sai của 4 kỹ năng mà học viên thường mắc phải.
 • Trong quá trình học sẽ có những bài thi thử để học viên làm quen với dạng đề và giao viên sẽ hương dẫn các phương pháp làm bài thi hiệu quả. Tối đa hoá khả năng giải quyết đề thi một cách hiệu quả.

2.5 Khoá học tiếng Anh thương mại

 • Khoá học dành cho đối tượng người đang đi làm cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở, hay sinh viên muốn làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Khoá học tối đa hoá khả năng tiếng Anh của học viên trong các lĩnh vực của cuộc sống, phát triển vốn từ vựng.
 • Giáo viên sẽ sửa cách phát âm, đưa ra các tình huông để học viên tập phản xạ các tình huống trong kinh doanh.
 • Thời khoá biểu:

4 lớp 1:1 (business reading, business listening, business writing, business speaking)

2 lớp nhóm ( business situations, business presentation)

1 lớp tự chọn

3 lớp nhóm lớn: business vocabulary

2.6 Khoá học Nursing

 • Đây là chương trình đào tạo tiếng Anh cho Y tá, dành cho các học viên muốn làm việc tại nước ngoài, có thể trải nghiệm nhiều bài học trước khi làm việc tại các bệnh viện nước ngoài và thực hành tại bệnh viện Bacolod.
 • Khoá học đào tạo tiếng Anh y khoa và tiếng Anh thương mại, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ năng nghe nói đọc viết tổng quát.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học và phong chức năng

LSLC có tổng cộng 108 phòng học 1:1, 12 phòng học nhóm, phòng học tự chọn, phòng nghe nhìn bị trang bị máy chiếu

2. Ký túc xá

Ký túc xá rất gần khuôn viên trường chỉ mất 5 phút đi bộ, có phòng đơn, đôi, và phòng ba.

Vì trường đã xây dựng khá lâu nên cơ sở vật chất thường xuyên phải nâng cấp, trường cố gắng mang lại trải nghiệm về sinh hoạt tốt nhất đến với học viên của mình.

3. Dịch vụ ăn uống

Học viên đến với LSLC sẽ được thưởng thức đồ ăn theo phong cách châu Á và Philippines. Các đầu bếp đều hết mình mang đến những món ăn thật dinh dưỡng để học viên thuận tiện học tập.

4. Các tiện ích khác

Trong khu ký túc xá có quầy đò ăn tự chọn thuận tiện phục vụ học viên ngoài giờ. Giặt ủi quần áo sẽ thường xuyên 2 lần mỗi tuần.

Phòng gym được sử dụng miễn phí sau giờ học.

 

5. Hoạt động ngoại khoá

Hàng tháng, trường sẽ tổ chức các buổi thăm quan đảo Boracay kéo dài 4 ngày 3 đêm-hòm đảo đẹp nhất của Philippines và đứng thứ 3 trên thế giới. Hoặc vào cuối tuần học viên sẽ được đi thăm quan khu nghỉ dưỡng Mambukal, đảo Lakawon.

 

Ngoài ra còn có các hoạt động thể thao nhằm gắn kết tình thầy trò: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền

IV. CHI PHÍ

1. Học phí

2. Chi phí địa phương

 

 

 

 

 

 22/09/2022  |   Tags:

Bài viết khác

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký