IMS ACADEMY

IMS ACADEMY

IMS ACADEMY

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

IMS ACADEMY

IMS Academy với chương trình giáo dục toàn cầu phù hợp với mọi lứa tuổi và giáo viên có chuyên môn sẽ mang đến những bài giảng chất lượng và hiệu quả

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

 

IMS (International Mac School) được thành lập năm 2017 với cơ sở đầu tiên mang tên. Ayala, cơ sở nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Ayala của thành phố Cebu và tiếp tục xây dựng cơ sở 2 mang tên Banilad nằm trong khu dân cư an toàn và giàu có bậc nhất Cebu với rất nhiều tiện ích. Trường Anh ngữ IMS không chỉ có cơ sở ở Cebu mà còn ở nhiều cơ sở khác như: Pennsylvania, đảo Guam, Kuala Lumpur và Vancourver.

Trường được điều hành và quản lý bởi những người có chuyện môn cao về về đào tạo Anh ngữ và cung cấp một hệ thống giao dục chất lượng, phương pháp đào tạo độc đáo mang lại hiệu quả cho các học viên tư nhiều quốc gia khác nhau.

Cơ sở Ayala tập trung vào tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh thương mại, trong khi đó cơ sở ở Banilad chuyên đào tạo các khoá học ESL, IELTS, TOEIC và EAP chuyên sâu với hêj thống quản lý sinh viên chuyên nghiệp.

2. Lý do lựa chọn trường

Hệ thống kiểm tra năng lực tiếng Anh

Khi tham gia học tập tại IMS học viên được đánh giá năng lực tiếng Anh chính xác và chi tiết thông qua các bài kiểm tra và tư vấn tiến độ hàng tuần , hàng tháng. Giáo trình và tài liệu học tập tuỳ chỉnh sao cho phù hợp với trình độ của từng học viên.

Giáo viên có trình độ cao

IMS có hệ thống tuyển dụng giao viên kĩ lưỡng với tiêu chuẩn cao, có kinh nghiệm giảng dạy, và phải có hiểu biết nhiều về văn hoá  của các nước. Trường luôn tổ chức nâng cao trình độ cho giáo viên để đạp ứng nhu cầu của học viên. Mỗi giao viên chỉ phụ trách một kỹ năng duy nhất, điều đó tạo nên sự chuyên sâu hơn trong việc giảng dạy.

Quan tâm đến sức khoẻ và an toàn cho học viên

Nhằm đảm bảo an toàn cho học viên trong quá trình học tập, trường lắp đặt Camera quan sát khắp nơi, ghi hình khuân viên 24/7. Nhân viên bảo vệ thường xuyên tuần tra khuân viện trường và lỗi ra vào trường. Đội y tế của trường luôn túc trực 24/24 phòng trường hợp khẩn cấp xảy ra Các bữa ăn được đảm bảo dinh dưỡng, theo chế độ 1 ngày 3 bữa và được luôn phiên thay đổi menu để phù hợp vói học viên đến từ các quốc gia khác nhau.

Chương trình chuyển tiếp đại học

IMS là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng, chương trình internship GBC tại Philippines, Ngoài ra, IMS còn có chương trình chuyển tiếp xang các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, Canada, Australia, Singrapore, và nhiều quốc gia khác.

Giao lưu văn hoá giữa các quốc gia

IMS thu hút rất nhiều học viên từ các quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập, Nga, Việt Nam,… Mỗi quốc gia mang những nét văn hoá khác nhau, được học tập cùng một môi trường, học viên sẽ có thêm nhiều hiểu biết về văn hoá, kết bạn bốn phương.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

*Thời khoá biểu có thể thay đổi theo lịch của từng cá nhân

Các khoá học tại cơ sở Ayala

1. Khoá Premium ESL/ Power Speaking Course

Khoá học dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao muốn tăng khả năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng, Phát âm. Khoá học nhằm mục đích giúp cho học viên cách dùng thành ngữ, từ vựng thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi, đặt câu hỏi và trả lời sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh hơn.

 

2 Khoá học tiếng Anh thương mại

Trình độ tối thiểu để tham gia khoá học tiếng Anh thương mại là học sinh từ trình độ IMS 3 trở lên, khoá học sẽ bổ sung những kiến thức chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn, đi công tác và gặp gỡ đối tác

 

3. Khoá học ESL cho trẻ em

Khoá học này dành cho trẻ em nhưng phụ huynh có thể tham gia được tuy nhiên là tuỳ chọn.

Khoá học tại cơ sở Banilad

1. Khoá học Pre-IELTS

Khoá học này phù hợp với sinh viên chưa tham gia bất kỳ bài kiểm tra nào liên quan đến trình độ tiếng Anh nào hoặc có điểm tổng kết từ 3.5 trở xuống.

2. Khoá học IELTS (Academic,General)

Khoá học này thiết kế giúp sinh viên chuẩn bị vào đại học, làm việc ở nước ngoài hoặc nhập cư…

3. Khoá học IELTS Guarantee

Chương trinh đảm bảo cho mỗi học viên được dựa trên điểm số đầu vào. Bài thi chính thức IELTS được miễn phí cho sinh viên tên 3 tháng

4. Khoá học Pre-TOEIC

Khoá học phù hợp với học viên có trình đọ tiếng Anh từ 400 trở xuống.

5. Khoá học TOEIC

Khoá học được thiết ké giúp học viên đạt được số điểm TOEIC mong muốn một cách nhanh chóng

6. Khoá học TOEIC Guarantee

Chương trình đảm bảo với những học viên chưa tham gia bất kỳ bài kiểm tra trình độ nào

 

7. Khoá học EAP

  • Khoá học yêu cầu đầu vào IELTS 5.5 trở lên. 
  • Khoá học dánh cho học viên chuẩn bị đi du học nước ngoài
  • Chương trình giúp học viên phát triển các kỹ năng thiết yếu và kỹ năng học tập tự định hướng cho sinh viên khi lên đại học và môi trường sống trong tương lai
  • Báo cáo, viết luận văn, thuyết trình, kỹ năng nghiên cứu để được cung cấp trong khoá học này

8. Khoá học Family Program

  • Trẻ em và phụ huynh có lịch học khác nhau để họ có thể có thời gian hiệu quả nhất tại IMS

  • Phụ huynh có 4 lớp học chính cung cấp tiếng Anh cơ bản hàng ngày

Học viên phải ở ktx Banilad và không được ở bên ngoài

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học, phòng chức năng

Phòng học của trường được trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ việc học vủa học viên theo từng lớp, là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất ở Philippines. Phongg học được thiết kế theo phong cách mở thay vì phòng học khép kín như các trường Anh ngữ khác.

 

 

2. Ký túc xá

Cả 2 ký túc xá Ayala và Banilad đều được trang bị wifi, bình móng lạnh, tủ quần áo, giường và bàn học phục vụ cho việc học ngoài giờ của học viên

 

 

3. Dịch vụ ăn uống

Trường cung cấp đầy đủ bữa ăn cho học viên: bữa sáng, bữa trưa, bữa tối. Trường còn có những bữa ăn theo món ăn truyền thống của từng quốc gia và dành riêng 1 ngày “Fruit day” để học viên có thể trải nghiệm nhưng loại quả ở Philippines.

 

5. Hoạt động ngoại khoá

Cuối tuần trường tổ chứ nhiều chương trình ngoại khoá cho học viên như: tăm biển, tổ chứ lễ hội Haloween hay các chương trình thiện nguyện.

Học viên đi lặn biển ở đaỏ Island Hopping. Học viên có thế ngắm thế giới dưới mặt biển như san hô, vô vàn loại cá nhiều màu sắc hay tới thăm nhà thờ cổ được xây dựng dưới chế độ thuộc điaij của Tây Ban nha.

 

Buổi thiện nguyện ở làng trẻ

IV. CHI PHÍ

1. Học phí

2. Chi phí địa phương và các chi phí khác

Tiền tệ: Philippines Peso

Phí điều hoà: 15 peso

Tiền đặt cọc nhận lại vào tuần cuối của khoá học

Trường hôc trợ học viên đổi tiền sang tiê Peso

 30/08/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký