I.BREEZE

I.BREEZE

I.BREEZE

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

I.BREEZE

Sứ mệnh của IBREEZE là trở thành một làm gió mới và tràn đầy sức sống trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại Philippines.

 

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

 

I.BREEZE (International Language Center) có vị trí đắc địa tại Mabolo, là trái tim của thành phố Cebu nơi tập trung nhiều trường đào tạo Anh ngữ nhất Philippines. Trường có vị trí vô cùng thuận lợi, gần các khu vui chơi giải trí nổi tiếng ở Philippines. Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập cảu học viên vì vậy trường được mệnh danh là một trong những trường đẹp nhất ở Philippines.

Trường được thành lập năm 2018, trước đây, tiền thân của I.BREEZE là trường B.O.C. Do cải cách và muốn mang nhiều lợi ích đến cho học viên, ban quản lý trường đã đưa đến quyết định mở rộng ra đổi tên trường. Dù mới đi vào hoạt động được gần 4 năm nhưng trường đã đón rất nhiều lượt học viên tại trường và luôn thực hiện đúng tôn chỉ của mình “Cam kết chất lượng đaò tạo”.

Tại trường IBREEZE có 1 điểm khác biệt đối với các trường đạo tạo Anh ngữ còn lại, hiệu trưởng chính là người trực tiếp tham gia tư vấn lộ trình học cho học viên, thiết kế chương trình học giảng dạy. Vào mỗi thứ 6 hàng tuần, đích thân hiệu trưởng sẽ dành thời gian để lắng nghe và tư vấn cho học viên cách học tập tại trường.

Trường với quy mô hơn 200 học viên với diện tích vừa phải, giáo viên ở tại trong khuân viên trường tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, xoá bỏ cảm giác thầy trò với học viên. Chương trình học tập trung vào kỹ năng giao tiếp của học viên, tiết học được thết kế nhằm thức đẩy tiến độ giao tiếp tiếng Anh thuần thục cho học viên, nhanh chóng điều chỉnh lỗi phát âm, ngữ pháp.

Đặc biệt trường tập trung vào tiếng Anh ứng dụng thực tế như: tiếng Anh trong phỏng vấn xin việc, định cư tại nước ngoài…

2. Lý do chọn trường I.BREEZE

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đa dạng chương trình học

IBREEZE tuyển chọn giáo viên vô cùng khắt khe thông qua các bài test chuyên biệt, đào tạo giáo viên thông qua các buổi hội thảo và huấn luyện từng ngày. Hệ thống giáo viên bao gồm: giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ càng giúp học viên được hỗ trợ tận tình hơngiúp học viên có thể tự tin khi đi du học, Worrking Holiday, hay nhập cư. I.BREEZE cung cấp các khoá học đặc biệt và với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp học viên có thể tiến xa hơn đến con đường đến với thành công.

Hệ thống quản lý chặt chẽ

I.BREEZE đảm bảo cho học viên học tập hiệu quả với hệ thống quản lý vô cùng chătj chẽ từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp. Hướng dẫn nhập học, quy định cho học viên mới, tư vấn hỗ trợ thường xuyên từ khi nhập học. Trường luôn để cao vấn đề về sức khoẻ, các vấn đề xảy ra trong lớp học nhằm đảm bảo cho học viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Trường còn quan tâm từ việc nhỏ nhất đến việc cấp bách, thường xuyên theo dõi mức độ học tập cuả học viên.

Vị trí đắc địa tại Cebu

Trường có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm giữa lòng thành phố Cebu,  gần các trung tâm thương mai lớn nhất thành phố. Học viên chỉ mất 13 phút đi bộ từ trường đến SM mall hay các nhà hàng nổi tiếng, quán cà phê chỉ mất 5 phút đi xe-IT Park khu công nghiệp an toàn của các công ty công nghệ thông tin quốc tế.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

2. Các khoá học của trường

2.1 Power ESL

2.2 Light ESL

2.3 Intensive speaking

*học viên có thể chọn 2 trong 3 môn học (đọc, nghe và viết)

2.4 Business

2.5 Intensive TOEIC

*Yêu cầu đầu vào IELTS 3.0, TOEIC 351, nếu bạn không đạt đến trình độ đã nếu, học viên có thể thay đổi khoá học sang Power ESL mà không được hoàn tiền.

2.6 Intensive IELTS

*Yêu cầu đầu vào IELTS 3.0, TOEIC 351, nếu bạn không đạt đến trình độ đã nếu, học viên có thể thay đổi khoá học sang Power ESL mà không được hoàn tiền.

 

2.7 Junior ESL

2.8 Junior YLE

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học, phòng chức năng

Vì trường mới xây sửa lại nên các trang thiết bị và phòng học còn rất mới và sạch sẽ.

 

 

2. Ký túc xá

Ký túc xá vô cùng hiện đại và khang trang gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn. Mỗi phòng đều được trang bị bàn học tập, nhà vệ sinh riêng, bình nóng lạnh…

Nhà trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp phòng và hành lang ký túc xá thường xuyên

3. Dịch vụ ăn uống

Có thể nói, dịch vụ ăn uống tại IBREEZE thuộc top đầu trong những trường Anh ngữ tại Philippines. Phòng ăn chung có diện tích rất lớn, trong tuânf học viên được phục vụ theo phong cách buffet, thực đơn gồm 10 món có thể dễ dàng cho học viên lựa chọn món ăn phù hợp với từng khẩu vị của từng quốc gia khác nhau.

 

4. Tiện ích khác của trường

Để học viên có môi trường tốt học tập và thư giãn sau mỗi tiết học, trường cho xậy dựng khu tập gym, bể bơi và khu tự học cho học viên theo mô hình kiểu mới tạo sự thoải mái và tận hưởng

5. Hoạt động ngoại khoá

IV. CHI PHÍ

1. Học phí

2. Chi phí địa phương và các chi phí khác

 29/08/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký