CPI

CPI

CPI

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

CPI

CPI Academy là trường Anh ngữ mang phong cách khách sạn với hệ thống giáo dục được kế thừa và phát huy giá trị tốt đẹp từ trường Anh ngữ Pelis. Chương trình đào tạo và giáo dục được chăm chút tỉ mỉ sẽ là điểm đến lý tưởng cho học viên

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

CPI ( Cebu Pelis Institute) là trường anh ngữ được thành lập năm 2015, một trường Anh ngữ có tuổi đời tương đối mới toạ lạc tại thành phố Cebu, Philippines. Nhưng với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, trường đã tạo nên thương hiệu cho mình, thu hút hàng ngàn lượt học viên theo học kể từ khi thành lập đến nay. Trường được xây dựng dọc theo sườn đồi, bao quanh là những dãy núi và hơi xa so với khu trung tâm thành phố những vẫn mang không khí náo nhiệt của thành phố du lịch này. Cách khu trung tâm thương mại lớn khoảng 10 phút ô tô, với vị trí này học viên vẫn có thể trải nghiệm và khám phá văn hoá hoá con người nơi đây.

Trường được xây dựng theo quy mô khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nội thất và trang thiết bị hiện đại từ ký túc xá đến phòng học. Với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt với nhất đến với học viên, trường luôn để cao những tiêu chuẩn và tiêu chí cảu một khách sạn hạng sang. Khuôn viên của trường cũng được thiết kế vô cùng hài hoà, có cây xanh bao quanh trường, khu vui trời hoạt động ngoài trời, kuyeenj tập thể thao đều được tích hợp khí cho học viên cảm thấy được thoải mái và thuận tiện.

Với việc kế thừa và rút kinh nghiệm của các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines, trường đã phát triển các chương trình đào tạo của mình và tạo thành thương hiệu không kém cạnh so với các trường lâu đời khác. Các khoá học được thiết kế đa dạng kết hợp với nhau giúp cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng và trình độ tiếng Anh của mình

2. Lý do lựa chọn trường

Cơ sở vâth chất cao cấp, hiện đại nhất

Thấu hiểu được mong muốn của học viên, trường đã cho xây dựng và cung cấp các trang thiết bị hiện đại, phòng học được thiết kế bằng kính với phong cách sang trọng và tạo cảm giác ấm cúng, sạch sẽ. Trường có 2 kí túc xá với 2 tông màu và cách bài trí, dịch vụ khác nhau phụ thuộc vào chi phí và nhu cầu của học viên.

Giáo viên được tuyển dụng khắt khe

Trường Anh ngữ CPI tuy mới nhưng chất lượng giáo viên lại không hề mới. Ngay từ khâu tuyển dụng, trường lựa chọn những giáo viên đã có kinh nghiệm trong việc giảng daỵ ngôn ngữ Anh. Giáo viên phải vượt qua 5 khâu trong quy trình tuyển dụng:xét duyệt hồ sơ, kiểm tra đầu vào,  phỏng vấn, dạy thử, phỏng vấn lần cuối. Tất cả giáo viên được yêu cầu phải tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy, sau đó được huấn luyện bởi hiểu trưởng và ban cố vấn học tập trong vòng 1 tháng mới chính thức làm giáo viên của trường.

Chương trình học đặc biệt và lớp học tự chọn miễn phí

Ngoài các khoá học dài hạn từ 1 tháng trở lên, trường còn tổ chức các khoá học ngắn hạn Rapid 30/60 dành cho các đối tượng học viên không có nhiều thời gian để tham gia học tập, khoá học kéo dài 1-2tuần. Khoá học này vẫn đảm bảo cho học viên dạt hiệu quả tốt nhất trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh và được giảng dạy ngay cả trong những dịp lễ.

Ngoài những lớp học chính thức trên lớp, CPI còn thiết kế các lớp học ngoài giờ hoàn toàn miễn phí. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của học viên, các lớp học tự chọn sẽ được thiết kế với nội dung khác nhau tuỳ từng thời điểm.

Thực đơn bữa ăn đa dạng

Vì trường xây dựng thương hiệu là trường theo phong cách khách sạn nghỉ dưỡng nên các món ăn của CPI cũng được chú trong. Hàng ngày với hơn 10 món ăn được các đầu bếp chuẩn bị phù hợp với khẩu vị của từng quốc gia, món ăn dảm bảo chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức khoẻ cho học viên trong quá trình học tập. Bữa ăn sẽ đi kèm với hoa quả và đồ uống miến phí luôn được thay đổi và bổ sung hàng ngày.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

2. Các khoá học của trường

2.1 Khoá học General English

 • Khoá học này đảm bảo cho học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình bao gồm giao tiếp, hội thoại, đồng thời cải thiện 4kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Thời khoá biểu

4 lớp 1:1, 2 tiết 1:4, 1 tiết 1:8

 • Trong quá trình học, học viên thường xuyên được làm những bài kiểm tra để theo dõi tiến độ học tập của mình. Bài kiểm tra sẽ diễn ra vào thứ 6 hàng tuần.

2.2 Khoá học Intensive English

 • Khoá học dành cho hoc viên có nhu cầu cải thiện tiếng Anh giao tiếp, đồng thời phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Học viên có thể đổi tiết học sang Grammar nhưng không được vượt quá 2 tiết.
 • Thời khoá biểu

5 tiết 1:1: nghe, nói, đọc, ngữ pháo

2 tiết 1:4: tranh luận, thảo luận

 1 tiết 1:8: luyện phát âm, ngữ pháp, từ vựng

2.3 Khoá học TOEIC

 • Khoá học dành cho học viên có nhu cầu thăng tiến trong công việc hoặc nộp CV vào các công ty yêu cầu chứng chỉ TOEIC.
 • Có 2 chương trinh giảng dạy là: TOEIC Preparatory và TOEIC Genaral/ Intensive
 • Trong quá trình học, giáo viên sẽ hươngs dẫn làm bài thì TOEIC với nội dung tương tự như bài thi chính thức. Học viên được quyền trao đổi và hỏi những thắc mắc về quy trình thi, giáo viên sẽ giải đáp và định hướng cho học viên để đạt kết quả tốt nhất.
 • Thời khoá biểu

4 lớp 1:1: 2 lớp về ESL speaking, grammar, 2 lớp về 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết TOEIC

lớp học 1:4: nói,nghe, thảo luận

lớp học 1:8: thảo luận.

 • Với khoá học TOEIC, học viên sẽ kiểm tra đầu vào để test trình độ, hàng tuần có bài thì Mock Test kiểm tra tiến độ học tập vào thứ 6. Cuối khoá học, học viên sẽ có bài thi chính thức trước ngày kết thúc 1 tuần.

2.4 Khoá học TOEFL

 • Khoá học dành cho các học viên có nhu cầu điểm số TOEFL để xin nhập học vào các trường quốc tế. Khoá học được chia thành TOEFL Preparatory và TOEFL Genaral/ Intensive
 • Thời khoá biểu

4 lớp 1:1: 2 lớp speaking, grammar, 2 lớp với nội dung TOEFL: nghe, nói, đọc, viết TOEFL

lớp 1:4: nói, nghe, thảo luận

lớp học 1:8: thảo luận.

 • Với khoá học TOEFL, học viên sẽ kiểm tra đầu vào để test trình độ, hàng tuần có bài thì Mock Test kiểm tra tiến độ học tập vào thứ 7. Cuối khoá học, học viên sẽ có bài thi chính thức trước ngày kết thúc 1 tuần vào thứ 6.

2.5 Khoá học IELTS

 • Khoá học dành cho học viên có dự định đi du học nước ngoài, làm việc trong môi trường quốc tê hay định cư ở nước ngoài.
 • Khoá học được chia thành 2 loại: IELTS Preparatory và IELTS General/ Intensive
 • Thời khoá biểu

4 lớp 1:1: 2 lớp speaking, grammar, 2 lớp với nội dung TOEFL: nghe, nói, đọc, viết IELTS

lớp 1:4: nói, nghe, thảo luận

lớp học 1:8: thảo luận.

 • Với khoá học IELTS, học viên sẽ kiểm tra đầu vào để test trình độ, hàng tháng có bài thì Mock Test kiểm tra tiến độ học tập vào thứ 7. Cuối khoá học, học viên sẽ có bài thi chính thức trước ngày kết thúc 1 tuần vào thứ 6.

2.6 Khoá học Rapid 30/60

Khoá học đặc biệt dành riêng cho các học viên mong muốn đào tạo ngạn hạn, không có quá nhiều thời gian để học tập. khoá học này chỉ kéo dài từ 1 tuần (30 giờ) đến 2 tuần(60 giờ). Với trường hợp lớp học bị trùng vào ngày lễ, học học không được huỷ bỏ mà vẫn phải tiếp tục đào tạo. Khoá học được sắp xếp tự do, tập trung vào kỹ năng giao tiếp

2.7 Khoá học cho trẻ em

 • Khoá học dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi, với điều kiện có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng. Lớp học kết hợp giữa các buổi đảo tạo về kiến thức và các câu lạc bộ nghệ thuật hoặc thể thao.
 • Thời khoá biểu:

5 lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng

1 lớp nhóm nhỏ: thaỏ luận, hội thoại, ngữ pháp

1 lớp nhóm lớn: phát âm

2 lớp đặc biệt: kiểm tra phát âm và bài tập về nhà

2.8 Khoá học tiếng Anh thương mại

 • Khoá học dành cho học viên muốn đào tạo tiếng Anh thương mại chuyên sâu để làm việc trong môi trường quốc tế, giao tiếp trôi chảy trong các buổi đàm phán hoặc kí kết hợp đồng.
 • Thời khoá biêủ

4 lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng liên quan đến thương mại.

2 lớp nhóm nhỏ: hội thoại, tranh luận

1 tiết nhóm lớn: giao tiếp chung

1 tiết phỏng vấn: viết sơ yếu lý lịch, giới thiệu bản thân

3 lớp học tuỳ chọn không bắt buộc

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Phòng học và phòng chức năng

Trường lấy tone màu xanh trắng làm chủ đạo tạo nên không gian thoáng mát, yên bình.

Với 130 phòng học 1:1, 20 phòng 1:4, 4 phòng 1:8 được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ việc học tập được đảm bảo nhất. Tất cả các lớp học đều lắp đặt cửa kính để đủ ảnh sáng chiếu vào phòng học

Ngoài ra còn có các phòng chức năng, phòng hội đồng, phòng máy tính, phòng tự học.

2. Ký túc xá

Ký túc xá của CPI được chia thành 2 khu riêng biệt, mỗi khu được bài trí phòng ốc khác nhau

Khu A: thiết kế tone màu trầm gỗ, tất cả các phòng đều trang bị đệm, gối cao cấp tạo không gian như ở nhà. Trong phòng gồm: giường, đèn ngủ, ghế sofa, bàn uống cafe, máy xấy tóc, nhà vệ sinh,bình nóng lạnh, tụ quần áo, két sắt.

Khu B: với tone màu trắng làm chủ đạo, tạo cảm giác yên bình, thư giãn. Trang thiết bị trong phòng được cung cấp giống như khu A.

3. Dịch vụ ăn uống

Nhà ăn được xây theo phong cách nhà hàng cao cấp, với hơn 10 món ăn được chuẩn bị hàng ngày theo kiểu Buffet theo thực đơn món ăn Hàn Quốc hoặc Philippines. Nước hoa quả, trái cây và dessert được cuẩn bị sau bữa ăn.

4. Các tiện ích khác

CPI tự hào với hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic với 3 làm khác nhau cho các lứa tuổi. Các ngày trong tuần, học viên được phép sử dụng hồ bơi từ 7h-10h tối, riếng cuối tuần được sử dụng cả ngày.

Ngoài ra còn có phòng tập Gym, quầy bán đồ ăn nhẹ…

Phòng giặt là được sử dùng 2 lần/tuần bắt đầu từ 7h30 sáng đến 7h tối

5. Hoạt động ngoại khoá

IV. CHI PHÍ

1. Học phí

2. Chi phí địa phương

 24/09/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký