CELLA

CELLA

CELLA

Hoc bong du hoc philippines

uu dai du học philippines
GC Group

CELLA

Với mục tiêu mang đến các chương trình tiếng Anh tốt nhất cho học viên từ các quốc gia không nói tiếng Anh qua các khoá học dài hạn và ngắn hạn.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

 

CELLA English Language Learning Academy là trường Anh ngữ ở Philippines được thành lập năm 2006 với 16 năm kinh nghiệm và biết đến. Trường có vị trí vô cùng thuận lợi nằm ngày trên con đường AS Fortuna là trục đường chính tại thành phố Cebu nên giao thông đi lại dễ dàng và thuận tiện. Gần các trung tâm mua sắm, khu vui chơi, cửa hàng cafe thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Cella được công nhận là trung tâm giáo dục Anh ngữ được cấp phép bởi bộ giáo dục Philippines với chứng nhận TESDA, SSP và CaLa. Trường đã đào tạo ra hơn 15000 lượt học viên kể từ năm 2006 với nhiều chương trình và tiết học chất lượng. Trường cung cấp những cơ hội học tập để nâng cao kỹ năng tiếng Anh với học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau phải kể đến là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung quốc, Đài Loan, Việt Nam,….

2. Lý do chọn trường Cella

Là trường dẫn đầu trong việc đào tạo học viên theo mô hình Semi-Sparta

Để cải thiện những kỹ năng kém hơn như Nói và Nghe trong một thời gian giắn thì phải luyện nghe vào nói liên tục, dành thời gian tối đa cho tiếng Anh. Học viên Cella có thể học 10 tiếng 1ngày, đặc biệt là các khoá học Speaking theo mô hình Semi-Sparta.

Là nơi có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường an toàn tuyệt đối

Cella tự haò là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại nhất ở Philippines. Có hệ thống camera quan sát an ninh 24/7 đảm bảo an toàn 100% cho học viên. Các phòng được trang bị đầy đủ đồ đạc, dụng cụ, phục vụ cho quá trinh sinh hoạt tại trường.

Cung cấp nhiều khoá học phù hợp với từng đối tượng học viên

Chương trình học được thiết kế đa dạng với mục đích cải thiện kỹ năng giao tiếp bao gồm nhiều lớp học 1 kèm 1 cũng như các lớp nhóm được xem kẽ để nâng cao hiệu quả và sự hài long của học viện trong quá trình giảng dạy

Đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng

Giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu vào phải trải qua 4 tuần đào tạo chuyên sâu, đều có bằng tốt nghiệp đại học và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Hàng tháng giáo viên phải trải qua bài test để đánh giá khả năng và đạo tạo thêm để nâng cáo kỹ năng và kiến thức và đánh giá thông qua các bài test TOEIC, IELTS, TESOL,…

Tổ chức nhiều hoạt động thú vị

Trường quan niệm, học tập phải đi đôi với giải trí, nên thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần của học viên, giảm thiểu áp lực tối đa nhất, không còn cảm giác gò bó.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Thời khoá biểu mẫu

2. Khoá học của trường

2.1 Khoá học ESL

 • Khoá học ít nhất 4 tuần
 • Khoá học này tập trung cải thiện giao tiếp trong của cuộc hội thoại hàng ngày và những kỹ năng cơ bản của tiếng Anh. Trong quá trình học sẽ có những bài kiểm tra chất lượng học tập của học viên.

2.2 Khoá học TOEIC/OPIC

 • Khoá học dành cho học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp, cải thiện những kỹ năng cơ bản của tiếng Anh hay làm quen với những bài thì chính thức TOEIC
 • Với khoá học chuyên sâu học viên sẽ được đào tạo để đạt điểm như mong muốn với những chiến lược

2.3 Khoá học IELTS

Khoá học IELTS Preparation

 • Thời gian học: 4 tuần-12 tuần
 • Dành cho học sinh mới làm quen với IELTS, bổ sung những kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khoá học tập trung vào lớp 1:1 đẻ học viênd dạt hiệu quả tốt nhất

Khoá học IELTS Intensive

 • Thời gian học tối thiểu 4 tuần
 • Dành cho học viên có mong muốn hoặc làm việc tại các nước quốc tế, và muốn đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn hạn

Khoá học IELTS Guarantee

 • Thời gian: 12 tuần
 • Đạt 5.5 điểm IELTS học viên phải có điểm đầu vào 4.5 hoặc cao hơn hoặc chứng chỉ B1
 • Đạt 6.0 điểm IELTS điểm đầu vào tối thiểu là 5.0
 • Đạt 6.5 điểm IELTS điểm đầu vào tối thiểu là 6.0

 • Với khoá học đảm bảo này:

Sẽ có những bài thi thử hàng tuần hoàn toàn miễn phí

Nếu điểm thì chính thức IELTS dứoi điểm đảm bảo sẽ miến phí học lại nhưng học viên phải chi trả các chi phí khác như ký túc xá, học viên phải có mặt 100% trên lớp học và thi đủ các buổi thi thử.

2.4 Khoá học Family

Dành cho phụ huynh và con cái sửu dụng kỳ nghỉ của mình để cùng nhau học tiếng Anh. Khoá học giúp gia đình sử dụng tiếng Anh hiệu quả và giao tiếp một cách tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Gia đình được sống trong ký túc xá kiểu chung cư hiện đại, cảm giác như đang sống trong chính ngôi nhà của mình vậy.

2.5 Khoá học đặc biệt

Khoá học TESOL

Là chương trình giáo dục tiếng Anh nghiên cứu và phát triển phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho những học sinh không nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ và là khoá đào tạo giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Anh cho phép người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ được giảng dạy. Khoá học sử dụng sách giáo khoá của trường Canada Concordia International để đào tạo chuyên sâu.

Khoá học ACE Airline Cabin-Crew English

Khoá học ACE của Cella là khoá học giảng dạy cho phi hành đoàn gia đầu tiền tại Philippines, là một chương trinh chuẩn bị vào tiếng Anh phỏng vấn một trong những hãng hàng không của nước ngoài. Để tối đa hóc sự tự tin trong tiếng Anh, bao gồm khoá học hội thoại chuyên sâu tập trung vào nghe và nói. Tập trung vào kỹ năng viết luận, thảo luận nhóm, phỏng vấn trong cuộc phỏng vấn tiếp viên hàng không.

Khoá học Business and Professional

Khoá học này giúp học viên cải thiện giao tiếp trong môi trường công sở, xử lý các tình huống trong kinh doanh, viết CV, Email, các cuộc họp của công ty. Đây là phương pháp góp phần nâng cao kỹ năng thực hành thông qua nhưng bài thuyết trình và được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có 2 cơ sở là: Cella Premium Campus và Uni Campus

1. Phòng học, phòng chức năng

Cella tự hào là trường có cơ sở vật chất tốt nhất ở Phlippines, trường có các phòng dành cho lớp học 1:1, lớp nhóm hay các phong tự học.

2. Ký túc xá

Ký túc xá được xây dựng lại gần đây vào năm 2014 nên phòng còn rất mới,  trường thường xuyên nâng cấp để có không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho học viên.

Trong phòng bao gồm: phòng tắm sang trọng, ghế sofa, lắp đặt wifi, máy xấy, tủ lạnh cỡ vừa.

KTX luôn có camera quan sát 24/7, thêm nữa đội ngũ bảo vệ ở lại trong khuân viên trường nên vô cùng đảm bảo an ninh.

3. Dịch vụ ăn uống

Cella cung cấp 3 bữa ăn 1 ngày với các món ăn được thay đổi theo ngày.

4. Các tiện ích khác

Trường có phòng xông hơi khô phuc vụ tất cả học viên, phòng tập Gym hiện đại, bể phơi phục vụ cho hoạt động thể thao, tăng cường sức khoẻ trong quá trình học.

5. Hoạt động ngoại khoá

Trương thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ các hoàn cảnh kém may mắn do địa phương tổ chức, sau chương trình bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận tình nguyện.

Cuối tuần, sau những giờ học căng thẳng, trường sẽ tổ chức các buổi du lịch đảo ngắn san hô bằng thuyền truyền thống của Philippines

Thăm quan Bohol với bãi biển màu ngọc lục bảo với bầu không khí yên tĩnh.

Ngoài ra trường còn tổ chức các lễ hội trong diễn ra trong năm như: giáng sinh, Halloween,…

IV. CHI PHÍ

1. Học phí khoá học

 

2. Chi phí địa phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 15/09/2022  |   Tags:

icon icon

Tư vấn miến phí 24/7

0903209936

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký