Trường Anh ngữ ZA

Tên trường ZA English Mabolo
Địa chỉ  Magsaysay Extension, Kasambagan, Mabolo, Cebu City, Philippines
Thành lập Năm 2018
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Global Internship, du học cho trẻ em

  • ZA English Mabolo là ngôi trường trực thuộc cùng một hệ thống với trung tâm Anh ngữ Đại học Visayas tại Cebu. Điểm nổi bật có thể thấy đó là campus này có phần tiện nghi hơn, có khuôn viên rộng rãi và hồ bơi, rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, nhà trường cũng cung cấp hệ thống wifi sử dụng cáp quang, tốc độ đường truyền ổn định, học viên có thể sử dụng wifi ngay tại phòng ký túc xá của mình.Là trường có chủ người Nhật, việc vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Trong mỗi phòng ký túc xá đều trang bị bồn vệ sinh tự động và lịch dọn dẹp phòng là 2 lần/ tuần. Bên cạnh đó cứ mỗi 2 tuần, nhà trường lại cho thay rèm cửa, ga trải giường…Vị trí của ZA English Mabolo cũng là một ưu điểm lớn. Từ trường, học viên có thể dễ dàng đến các trung tâm thương mại lớn như SM, Ayala bằng taxi.
  • Nhà trường hiện đang cung cấp rất nhiều khóa học bao gồm tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, Special Man to Man (khóa học đặc biệt hoàn toàn bằng tiết 1:1) và chương trình thực tập sinh quốc tế. Mỗi một chương trình đều có sự đầu tư rất tốt về giáo trình đồng thời thừa hưởng chất lượng giáo viên lâu năm tại trường Anh ngữ ZA English UV, đảm bảo mang đến hiệu quả học cao nhất cho học viên. Mặc dù mỗi ngày học viên đều có từ 8 đến 10 tiết học chính thức nhưng nhìn chung sẽ không cảm thấy quá áp lực bởi bên cạnh đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, nhà trường còn định kỳ tổ chức các hoạt động tình nguyện, tham quan thành phố, tham quan các bảo tàng nổi tiếng… tạo điều kiện cho học viên được khám phá, trải nghiệm với chi phí phải chăng và an toàn.
  • Các giáo viên được traning định kỳ mỗi tháng một lần nhằm hoàn thiện khả năng đứng lớp và duy trì nội lực giảng dạy. Các giáo viên của ZA English Mabolo đều được huấn luyện bởi đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm của ZA English UV. Thậm chí, trong một số trường hợp, khi không có tiết dạy, các giáo viên còn tham gia những buổi họp để đúc kết và truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân cho người khác. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc ổn định nhân sự của nhà trường, rất ít khi có trường hợp, học viên bị đổi giáo viên đột ngột do giáo viên cũ thôi việc.

khóa toeic

khóa ielts

khóa esl