Trường Anh ngữ TARGET

Tên trường TARGET Global English Academy
Địa chỉ Toà nhà Golden Phoenix, số 8, đường Michael, Banilad, Cebu City 6000
Thành lập Tháng 3/2013
Quy mô 135 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học TARGET LITE 4, TARGET 5, TARGET 6, TARGET ULTIMATE 8

  • TARGET Global English Academy là trường Anh ngữ được xây dựng bởi Nhật Bản, mang phong cách tối giản, sạch sẽ và tiện nghi. Tại đây, học viên luôn được cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ và tiện lợi cho việc học tập như phòng học 1:1, phòng học nhóm, nhà ăn, sân chơi, phòng thể thao…
  • Chương trình học tại trường luôn đa dạng và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của từng học viên: ESL, TOEIC, IELTS, …Bên cạnh các khóa học cơ bản, trường luôn hướng đến cải thiện tối đa khả năng Speaking của học viên, nổi bật với phương pháp Speaking Master và Listening Master đem lại hiệu quả học tập cao trong thời gian ngắn cho học viên.
  • Giáo viên giảng dạy tại trường luôn được lựa chọn 1 cách khắt khe, có bằng cấp sư phạm Anh ngữ và đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Hơn nữa, sau khi vượt qua vòng tuyển dụng khắt khe, các giáo viên còn phải tham gia các buổi tập huấn, đào tạo về chuyên môn để đảm bảo có năng lực tốt nhất khi tham gia đứng lớp. Hàng tháng, trường có hệ thống chấm điểm và bài kiểm tra đánh giá dựa trên 15 tiêu chí khác nhau, đảm bảo đúng phong cách và tinh thần phục vụ của người Nhật.

khóa target 4/6/8

khóa ielts

khóa giao tiếp