Trường Anh ngữ SMEAG

Tên trường SMEAG Global Education
Địa chỉ 1st. Campus: Sparta Campus: New Frontier, Mabolo, Cebu 6000
2nd. Campus: 2815, S.Cabahug St. cor, F.Gochan St., Mabolo, Cebu City
3rd. Campus: Emillio Osmena cor., Bataan St., Guadalupe, Cebu City
Thành lập 2006
Quy mô 1200+
Công nhận bởi Hội đồng Anh ( tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh )
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English, Cambridge

  • Trường Anh ngữ SMEAG có quy mô lớn nhất Philippines với 3 campus tại Cebu và 1 trường quốc tế tại Tarlac với tổng sức chứa lên đến 1000 học viên.
  • Cơ sở Campus Sparta tọa lạc tại Talamban, khu liên hợp dân cư, thương mại và nhiều trung tâm giáo dục đào tạo trong khu vực, bệnh viện đa khoa và các trường học tạo nên một 1 trường đào tạo giáo dục an toàn. Cơ sở này được công nhận bởi trung tâm chứng nhận Cambridge Esol, đây là khu học xá quy định Đào tạo và Quản lý nghiêm khắc nhất mà học viên phải tuân theo khi học. Học viên không được ra vào các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Sẽ có giờ quy định giới nghiêm để các học viên tuân theo.
  • Cơ sở Campus Classic  tọa lạc tại Mabolo, trung tâm thành phố Cebu, và được biết đến bởi 2 trung tâm thương mại liền kề là Ayala và SM mall. Cơ sở này được hội đồng Anh công nhận là trung tâm khảo thí  IELTS và là Trung tâm Tài nguyên IETLS. Tại đây, các học viên sẽ tuân theo quy định và giờ giấc giới nghiêm của nhà trường. Các ngày trong tuần học viên được phép ra ngoài, nếu muốn qua đêm ngoài trường vào các ngày lễ, cuối tuần thì phải được cho phép Stay-out. Trong 4 tuần đầu tiên, học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta sáng và tối
  • Cơ sở Campus Capital tọa lạc tại Guadalupe, trung tâm hành chính của Cebu. Rất nhiều chính khách cư ngụ cùng gia đình trong khu vực dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội, tạo nên 1 địa thế an toàn và năng động. Cơ sở này là trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL, … Tại đây các học viên sẽ tuân thủ theo quy định và giờ giấc giới nghiêm của nhà trường. Cũng như cơ sở Classic, các ngày trong tuần các học viên được phép ra ngoài, nếu muốn qua đêm ngoài trường phải được cấp phép và trong 4 tuần đầu tiên học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta sáng và tối.
  •  Mỗi cơ sở đều được chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ, bao gồm có các lớp học 1:1, các lớp học nhóm và các phòng họp. Ngoài ra còn có các cơ sở vật chất khác như nhà ăn, canteen, phòng chiếu phim, phòng tập gym, sân bóng rổ, bể bơi. Tùy từng cơ sở được SMEAG bố trí và sắp xếp số lượng phòng học và khu vui chơi giải trí sao cho hợp lý và phù hợp với nhu cầu của từng học viên.
  • Các khóa học của trường SMEAG đa dạng và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu học Tiếng anh của học viên. Những khóa học hàng đầu của trường bao gồm khóa ESL by Cambridge, khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English, khóa dự bị đại học GAC, …
  • Giáo viên có trình độ cao của SMEAG trải qua một tiêu chí lựa chọn bảy bước nghiêm ngặt và ba tháng đào tạo chuyên sâu. Các đánh giá và hội thảo thường xuyên của giáo viên được tiến hành để đảm bảo họ cung cấp các phương pháp giảng dạy tuyệt vời cho trải nghiệm học tập ngôn ngữ hiệu quả nhất của học sinh.

khóa ielts

khóa toeic

khóa Cambidge