Trường Anh ngữ QQ ENGLISH

Tên trường QQ English – Seafront
Địa chỉ  Looc Maribago Lapu-Lapu city, Cebu
Thành lập 2015
Quy mô 300 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học ESL, ESL + Callan method, IELTS, Business, TOEIC

 

Tên trường QQ ENGLISH – IT Park
Địa chỉ  8th floor, Skyrise 4, Asiatown, IT Park, Cebu City, Philippines 6000
Thành lập Năm 2009
Quy mô 300 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, ESL + Callan Method, Business, TOEIC, IELTS

  • QQ English là một trong số ít những trường Anh ngữ có chủ trường là người Nhật tại Philippines. Ở khu vực Cebu, nhắc đến QQ, người ta thường có một cái nhìn đầy ngưỡng mộ. Ngưỡng mộ bởi quy mô rộng rãi thứ nhì Philippines, dịch vụ tốt, và cả danh tiếng của trường. Trường hiện đang có hai cơ sở: QQ IT Park tại khu vực IT Park và QQ Seafront tọa lạc tại đảo Mactan. Tổng sức chứa học viên của cơ sở lên đến 700 người.
  • QQ English là trường anh ngữ lớn thứ 2  tọa lạc tại vị trí thuận lợi, nằm trong khu IT Park – khu trung tâm thương mại nhộn nhịp bậc nhất Cebu. Nằm trên tòa nhà Skyline với thế kế hiện đại, trường cung cấp đa dạng các cơ sở vật chất nhằm tăng hiệu quả học tập cho học viên như phòng học truyền thống 1:1, phòng học nhóm, … Bên cạnh đó, QQ mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên qua nhiều dịch vụ tiện ích khác: Cafeteria, phòng tập Gym, Yoga, Work out, Dancing, Swimming pool… Tất cả các dịch vụ này đều miễn phí – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại Cebu.
  • Khác với sự ồn ào náo nhiệt của QQ IT, QQ Seafront tọa lạc tại bờ biển phía Đông của đảo Mactan. Như cái tên đã gợi lên tất cả, khung cảnh trước trường là một bờ biển tuyệt đẹp, nước lúc nào cũng xanh màu ngọc lục bảo bao phủ lấy màu trắng chủ đạo của trường tạo nên một sức hút rất riêng. Cơ sở vật chất của học xá mang phong cách nghỉ dưỡng tọa lạc bên bờ biển riêng biệt, yên bình vì vậy học viên có thể hoàn toàn tập trung cho việc học tập. Học xá này đặc biệt dành cho những ai muốn kết hợp vừa du học vừa nghỉ dưỡng trong một bầu không khí trong lành, yên tĩnh.
  • Thế mạnh của trường vẫn là các khóa học hội thoại, giao tiếp, cải thiện kỹ năng nghe nói. Các khóa học đặc biệt dành cho người có trình độ mới bắt đầu, còn ngần ngại khi giao tiếp tiếng Anh. Chương trình học, giáo trình, phương pháp dạy đều tương tự bên học xá QQ IT Park. Tuy nhiên, ở QQ Seafront chú trọng vào 3 khóa giao tiếp chính. Những khóa khác như tiếng Anh thương mại hoặc TOEIC, học viên nếu có nhu cầu cũng có thể chọn các môn học lồng vào chương trình ESL. Còn nếu học viên có nhu cầu học đầy đủ, trọn vẹn một khóa học Tiếng Anh thương mại hoặc TOEIC thì học viên nên chuyển lên cơ sở IT Park. Đặc biệt từ tháng 1 năm 2018, QQ Seafront đưa vào giảng dạy khóa IELTS đầy đủ 4 kỹ năng dành riêng cho các bạn học viên Việt Nam. Bên cạnh đó, trường Anh ngữ QQ là ngôi trường duy nhất đưa phương pháp Callan vào giảng dạy, đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh.
  • Tất cả giáo viên tại QQ English đều đã có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của trường. Bên cạnh yêu cầu đầu vào cao (tốt nghiệp các trường đại học, có khả năng phát âm tốt, có trình độ tiếng Anh tương đương bản ngữ, có chứng chỉ TESOL), hàng tháng các giáo viên còn được đào tạo định kỳ bởi các chuyên gia về ngôn ngữ được mời đến từ Anh. Các buổi huấn luyện này nhằm cung cấp cho giáo viên QQ English những kiến thức chuyên sâu về giảng dạy và kỹ năng đứng lớp ở trình độ cao.

khóa giao tiếp

khóa ielts

khóa ESL