Trường Anh ngữ PINES

Tên trường PINES INTERNATIONAL ACADEMY – CHAPIS Campus
Địa chỉ  #49 Chapis Village, Marcos Highway, Baguio City, Philippines
Thành lập  Tháng 4 năm 2013
Quy mô 150 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL (Power ESL, Intensive ESL, Premium), Senior,  IELTS, TOEIC, TOEFL, OPIc

 

Tên trường PINES INTERNATIONAL ACADEMY – MAIN Campus
Địa chỉ  Ignacio Villamor St, Baguio City, Philippines
Thành lập Năm 2002
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines, Hội đồng thi TOEIC chính thức, Hội đồng thi IELTS chính thức của Bristish Council
Khóa học ESL

  • Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. PINES có 2 cơ sở chính: Main và Chapis.
  • Chapis Campus với sức chứa 150 học viên. Đây là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…Điều mà PINES tự hào có thể đem đến cho học viên đó là trường cung cấp những người thầy, người cô có trình độ tốt nhất tại Philippines cùng với chương trình học được thiết kế xuất sắc, phù hợp nhất, tạo ra hiệu quả học tập tối đa cho học viên.
  • Trong đó, cơ sở Main dành cho các học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp, cơ sở Chapis dành cho học viên có trình độ trung cấp đến cao cấp. Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng trình độ, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân. Hội đồng Anh đã ủy quyền cho PINES Main trở thành Hội đồng thi IELTS chính thức tại khu vực Baguio từ tháng 9/ 2017. Học viên có thể đăng ký thi IELTS mỗi tháng 1 lần (chỉ cần đăng ký tại văn phòng của trường chậm nhất 2 tuần trước khi thi). Đây cũng là địa điểm thi TOEIC chính thức do ETS chỉ định, được tổ chức mỗi tháng một lần. (Học viên có thể đăng ký thi tại văn phòng trường trước khi ngày thi bắt đầu khoảng 1 tuần).
  • Khóa học tiêu biểu nhất của trường là khóa Power ESL phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng mà trọng tâm là kỹ năng nói. Tuy nhiên, các khóa chuẩn bị luyện thi như Pre TOEIC, Pre IELTS, cũng không hề kém cạnh về chất lượng. Học viên phải sử dụng tiếng Anh mọi nơi ở trong khuôn viên của trường PINES, học viên sẽ bị phạt nếu sử dụng tiếng mẹ đẻ trong khu vực quy định. Ngoài ra, học viên cũng bị quản lý chặt chẽ, khắt khe ở tỷ lệ tham gia lớp học cũng như tham gia vào các bài kiểm tra, nộp bài tập về nhà….
  • Mỗi tháng, trường cho phép học viên được đánh giá giáo viên theo thang điểm 100. Giáo viên phải được 95 điểm trở lên mới được tính là đạt. Giáo viên nào có số điểm dưới 95 trong 2 tháng liên tiếp sẽ không được phép giảng dạy ở trường nữa. (Thông tin thêm: Cơ sở Chapis yêu cầu phải trên 98 điểm). Trong số tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines, PINES sở hữu lực lượng giáo viên có trình độ chuyên môn cao và được đánh giá hết sức uy tín từ các học viên.

khóa ielts

khóa toeic