Trường Anh ngữ PHILINTER

Tên trường PHILINTER EDUCATION CENTER
Địa chỉ  Mustang, Ceniza Street Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines
Thành lập 2003
Quy mô 200 ~230 học viên (bao gồm Ký túc xá trong và ngoài)
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu
Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)
Thành viên của ALTO (Anh)
Thành viên INTESOL (Anh)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines
Khóa học ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical 

  • PHILINTER là trường tiên phong về du học Anh ngữ với các quốc gia láng giềng, cách sân bay quốc tê Cebu chưa đầy 10 phút taxi, nằm trên hòn đảo xinh đẹp Mactan có khí hậu trong lành. Trường học, khu tự học và tòa văn phòng nằm trong tòa nhà chính, cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi và thiết bị học tập hiện đại cho học viên như lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng thuyết trình, …. Đặc biệt, khu ký túc xá của trường nằm trong 1 tòa chung cư dạng căn hộ, cách trường 200m với đầy đủ nội thất tiện ích: Bếp, tivi, tủ lạnh, máy giặt, ghế sofa, két sắt, bể bơi… Nhà trường sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón hằng ngày dành cho học viên.                                                                                                   
  • Trường Anh ngữ Philinter nổi tiếng với mô hình đào tạo 1:1, vì vậy mỗi ngày học viên có thể học lên đến 5 tiết học 1:1 với giáo viên. Bên cạnh đó, khóa giao tiếp ngắn hạn cũng là thế mạnh của trường, khóa tiếng Anh giao tiếp Intensive ESL và khóa IPS chuyên sâu nghe nói giúp học viên cải thiện nhanh và hiệu quả khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Hàng tháng học viên sẽ có bài kiểm tra để điều chỉnh level và có phần thưởng dành cho những học viên xuất sắc. Một điểm cộng nữa dành cho Philinter, trường có nhiều chương trình học phù hợp khả năng và mục đích của học viên như ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical
  • Giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter luôn giúp đỡ và dẫn dắt để học việc có định hướng tốt nhất.Trường tự hào có đội ngũ giáo viên xuất sắc không chỉ về kiến thức chuyên môn, phải trải qua nhiều kì thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL,…và các khóa đào tạo bài bản mà còn được các học viên yêu mến bởi sự nhiệt huyết, yêu nghề, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu.

khóa ielts

khóa giáo tiếp

khóa ips