fbpx

Trường Anh ngữ OMGE

Tên trường OMGE (OMGE GLOBAL LANGUAGE ACADEMY)
Địa chỉ  F. Ramos Street, Cebu City, Philippines
Thành lập 2017
Quy mô 100 học sinh
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business

  • Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Cebu rất thuận tiện đi lại và sinh hoạt. Gần trường có hai bệnh viện lớn, nhiều nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn nhỏ rất thuận tiện mua sắm.  Trường có 2 tòa nhà chính, một tòa nhà 4 tầng là văn phòng và nơi giảng dạy, một tòa nhà là ký túc xá dạng hotel. Ký túc xá nằm trong khách sạn nên đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Ngoài ra, trường còn có một khu ký túc xá dạng căn hộ cung cấp loại phòng 3 và 4 với chi phí tiết kiệm hơn. Cơ sở vật chất của trường OMGE tốt, sạch sẽ, thoải mái và an toàn dù không quá rộng. Dù không có khuôn viên đẹp và rộng rãi nhưng OMGE vẫn là một sự lựa chọn phù hợp cho những học viên tập trung vào chất lượng giảng dạy với chi phí học tập phù hợp.
  • Trường cung cấp 6 nhóm khoá học chính gồm khoá tiếng Anh tổng quát (ESL), luyện thi chứng chỉ (TOEIC, IELTS), tiếng Anh Thương mại, khóa học gia đình và khóa học đặc biệt. Trong đó, thế mạnh của trường là đào tạo IELTS. Bên cạnh đó, học viên của OMGE đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập, Nga, Việt Nam,… tạo nên môi trường và nhiều cơ hội giao lưu văn hoá, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thường xuyên. Nhờ vậy mà học viên có thể nâng cao khả năng nghe nói một cách tự nhiên.
  • OMGE chú trọng nhiều vào chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên được tuyển dụng là những giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm từ các trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Thầy cô đều là những người có niềm đam mê giảng dạy, tận tâm, nhiệt huyết và đầy kiên nhẫn. Tất cả đều nhằm mục đích cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất và uy tín nhất cho học viên.

khóa esl

khóa luyện thi

khóa business

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *