fbpx

Trường Anh ngữ OKEA

Tên trường OK English Academy (OKEA)
Địa chỉ  Lopue’s South Square Tangub, Bacolod city Philippines
Thành lập Tháng 11 năm 2003
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) No. 0406062032; Giấy phép SSP No. AFF-04-052
Khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, Pre IELTS, IELTS, Business English

 

  • OK English Academy (OKEA) tọa lạc tại thành phố Bacolod – được mệnh danh là Thành phố Nụ cười, nổi tiếng với lễ hội Masskara truyền thống được tổ chức vào tháng 10 hàng năm. OKEA cách trung tâm thành phố Bacolod 15 phút di chuyển bằng taxi, với quy mô rộng lớn lên đến 5,000 m2 bao gồm cả khu học xá và khu ký túc xá. 6 khu nhà được xây dựng thành khu ký túc xá cho học viên, theo thiết kế phong cách khu nghỉ dưỡng, học viên hoàn toàn có thể cảm nhận ngay khi bước chân vào khuôn viên của trường. Gần trường có trung tâm thương mại mua sắm chỉ cần di chuyển 15 phút bằng phương tiện công cộng là có thể đến đó nên dễ dàng mua sắm các vật dụng, đồ dùng thiết yếu. Hơn nữa ngay trong khu vực xung quanh trường cũng có cửa hàng tiện lợi, các quán ăn nhỏ, rất thuận tiện cho các bạn học viên của trường.
  • Ưu điểm của trường OKEA đó là cung cấp cả chương trình học theo mô hình Semi-Sparta (Classic) và mô hình Sparta, đặc biệt hơn trường còn cung cấp các giờ học với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ. Tại khu vực Bacolod này, chỉ có tại OKEA, học viên mới có thể học lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ. Học viên có thể lựa chọn các khoá học khác nhau tại trường, trong đó với các khoá Classic, mỗi ngày học viên có thể học tối đa 8 tiết học, với các khoá Sparta, mỗi ngày học viên có thể học tối đa 12 tiết học. Sau khi nhập học, học viên có thể thay đổi khoá học nếu có nguyện vọng, nội dung giờ học sẽ phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên, chương trình học rất linh hoạt.
  • Ngoài ra, các giáo viên của trường là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy, có thể đào tạo cho các học viên từ trình độ Sơ cấp đến Cao cấp. Phương châm tuyển dụng các giáo viên của trường là những người đã có kinh nghiệm và giỏi ở kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh để đảm bảo các giờ học chất lượng, học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

khóa ielts

khóa esl

khóa toeic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *