Trường Anh ngữ MONOL

Tên trường MONOL INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE
Địa chỉ  Purok 9, Tarcay Road, Pingsao Proper, Baguio City, Philippines
Thành lập Năm 2003
Quy mô 350 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, Business

  • Được thành lập vào năm 2003, trải qua hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo, trường Anh ngữ Monol luôn cam kết cung cấp cho học viên những khóa học chú trọng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo. MONOL duy trì hệ thống giải quyết mọi thắc mắc của học viên trong vòng 24 giờ làm việc, chẳng hạn như các yêu cầu thay đổi lớp học, sửa chửa các vật dụng trong phòng ký túc xá…Chăm sóc kỹ lưỡng hệ thống lọc nước nhằm giữ vệ sinh an toàn thực phẩm cho học viên. Trang bị hệ thống phát điện tránh trường hợp mất điện, phòng Yoga, gym, và xông hơi mở cửa thường xuyên và miễn phí cho học viên, các dịch vụ này được mở cửa đến 1h sáng, thuận tiện cho học viên. Máy ATM lắp đặt ngay trước sảnh văn phòng trường giúp học viên rút tiền mặt một cách dễ dàng. Mỗi tầng trang bị trên 4 camera giám sát, đảm bảo an toàn cho môi trường học tập và sinh sống của học viên.
  • Chương trình học của MONOL không quá phức tạp, cách tổ chức lớp học, triển khai nội dung giờ học tại MONOL cũng ít nhiều khác với các trường Sparta khác. Tuy vậy ưu thế đây là ngôi trường có mục tiêu đào tạo là đảm bảo có thời gian ôn tập lại các kiến thức cho học viên, dù có kế thúc khoá học, về nước thì vẫn nhớ được những kiến thức đã học. Vào các giờ học tự chọn buổi tối, trường cung cấp các môn học thiên về học thuật như TOEIC Speaking, IELTS Speaking, Business, hay các lớp học về thể chất như Yoga, luyện tập cơ, luyện tập chơi Golf. Học viên có thể tự do tham gia. Tuy nhiên, với các học viên có ý định tham gia vào lớp tự chọn học thuật, cần đăng ký trước tại văn phòng trường. Các khóa học tại Monol gồm ESL, IELTS, TOEIC và tiếng Anh thương mại.
  • MONOL là một trong năm trường Anh ngữ hàng đầu có bề dày kinh nghiệm với quy mô lớn, với lịch sử phát triển, đào tạo được đánh giá đứng trong nhóm top 5 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines. Trường quy tụ rất nhiều giáo viên kỳ cựu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là có rất nhiều giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy khoá IELTS, Business. Quá trình huấn luyện trong vòng 10 tháng và đào tạo bài bản từ lễ nghi đến các k liên tục thường xuyên bởi các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm và kỹ năng.

khóa giao tiếp

khóa business

khóa toeic