Trường Anh ngữ IDEA

Tên trường IDEA Education Network
Địa chỉ  16F GAGFA IT TOWER, Panagdait, Mabolo, Cebu City, CEBU 6000
Thành lập 2011
Quy mô 250 học sinh
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học TARGET LITE 4, TARGET 5, TARGET 6, TARGET ULTIMATE 8

  • Trường Anh ngữ IDEA (Idea Education Network) được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Davao nhưng vào tháng 11 năm 2015, trường đã chuyển trụ sở qua thành phố Cebu với 2 campus chính là Idea Cebu và Idea Academia.
  • Cơ sở IDEA Academia nằm trên tầng 16 tòa nhà Gagfa Tower luôn có bảo vệ trực 24/24, trường có diện tích khoảng 2000 mét vuông bao gồm khu vực học tập, các tiện nghi khác như phòng ăn, phòng yoga, wifi miễn phí, căn tin…
  • Cơ sở thứ 2 của IDEA là IDEA Cebu nằm trong tòa trung tâm thương mại City Time Square 2, tích hợp nhiều tiện nghi như nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng tập thể hình … Khác với cơ sở Academia, học sinh không phải mất nhiều thời gian để di chuyển từ ký tudc xá đến trường vì ktx nằm ngay tầng 4, trường học nằm tại tằng 3 cùng tòa nhà.
  • Với chủ trương tạo không khí học tập cởi mở tự do như tại các nước nói tiếng Anh, hai campus của trường thiết kế chương trình học từ khóa sơ cấp cho đến cao cấp đều là semi sparta và cho phép học viên học ghép tự do nhiều nội dung trong 1 khóa học để tăng cường tập trung vào 1 vài yếu tốt quan trọng nhất trong học tập ngoại ngữ. Các khóa học được dạy tại cơ sở IDEA Academia là ESL( Value, TBL chuyên sâu, tiếng Anh cơ sở), khóa luyện thi chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL chuyên sâu, khóa tiếng Anh kinh doanh, khóa chứng chỉ Cambridge CELTA và chứng chỉ TKT. IDEA Cebu có các chương trình học cường độ cao và nghiêm túc hơn một chút so với campus còn lại như khóa ESL (Value, Power Speaking chuyên biết hóa kỹ năng nói) cùng các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL chuyên sâu và khóa đảm bảo điểm số.
  • Trường IDEA có chất lượng giáo viên được đảm bảo tốt nhất. Yêu cầu từ thầy hiệu trưởng thì giáo viên tại đây phải cân bằng cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, cùng với ngữ pháp và từ vựng. Đặc biệt trường Anh ngữ IDEA còn có “ Phòng nghiên cứu và phát triển chương trình giáo dục ‘’, giúp xây dựng những khóa học phù hợp cho học viên cũng như cung cấp buổi đào tạo cho giáo viên định kỳ.

khóa esl

khóa luyện thi

khóa target 4/5/6/8