Trường Anh ngữ I.BREZZE

Tên trường I.BREZZE International Language Center
Địa chỉ  Tres Borces Arcade, Tres Borces st, Mabolo, Cebu, Philippines 6000
Thành lập 2012
Quy mô 180 học viên
Công nhận bởi TESDA
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, Summer Camp, Junior English

  • I.BREEZE là trường Anh ngữ có không gian được thiết kế hiện đại, trang bị hồ bơi, sân chơi, nhà ăn thoáng mát và các phòng ký túc xá sạch sẽ, tinh tế… sẽ là điểm cộng cho những ai quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất mà chi phí vừa phải. Bên cạnh đó, những bữa ăn của học viên luôn được thay đổi, từ thứ 2 đến thứ 6, bữa trưa và bữa tối, học viên sẽ được phục vụ theo phong cách buffet với khoảng 20 món tự chọn.
  • Trường Anh ngữ I.BREEZE có khá nhiều chương trình học theo từng nhu cầu và cấp độ để học viên có thể lựa chọn như ESL, IELTS, TOEIC, Summer Camp, Junior English,… nhưng hơn cả là trường tập chung chủ yếu vào khóa giao tiếp – kỹ năng nói nhiều tiết 1:1 , từ 5 đến 6 tiết 1 ngày tạo điều kiện cho học viên có thể nhanh chóng điều chỉnh các lỗi sai và được giáo viên rèn luyện chuyên sâu vào từng kỹ năng.
  • Tại I.BREEZE, hiệu trưởng là người trực tiếp tham gia vào các hoạt động điều hành, thiết kế chương trình giảng dạy, quan sát cách thức tổ chức lớp học… Khi xảy ra vấn đề liên quan đến học tập, các học viên có thể tham khảo ý kiến từ chính hiệu trưởng cũng như các giáo viên khác. Hiệu trưởng sẽ dành thời gian để lắng nghe, tư vấn cho học viên về cách thức học tập tại trường vào mỗi thứ sáu hằng tuần. Có thể nói, tại đây, tiếng nói của học viên luôn luôn được lắng nghe bởi những người lãnh đạo cao nhất.
Upload Image...

khóa giao tiếp

khóa summer camp

khóa ielts