Trường Anh ngữ HELP

Tên trường HELP ENGLISH Language Program, Inc. – HELP CLARK
Địa chỉ  Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga
Thành lập Cơ sở tại Baguio năm 1996, Cơ sở tại Clark năm 2011
Quy mô 250 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, TOEIC, IELTS, Business English

 

Tên trường HELP ENGLISH Language Program,  Inc. – HELP Longlong 
Địa chỉ  Lamtang LD, Longlong, La Trinidad City
Thành lập  Năm 1996
Quy mô 300 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP, Trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của IDP tại Baguio
Khóa học ESL, Speaking Intensive, TOEIC, TOEFL, IELTS, IELTS Guarantee, TOEFL Guarantee

  • Trường Anh ngữ HELP đã được thành lập hơn 20 năm – là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Hệ thống trường HELP gồm 2 cơ sở hoạt động theo mô hình Sparta là HELP Longlong (tọa lạc tại thành phố Baguio) và HELP Clark (tọa lạc tại thành phố Clark). Chương trình học được thống nhất ở cả 2 cơ sở, chú trọng vào các lớp học Man to Man và các học viên được tự do thiết kế, lựa chọn các môn học, thay đổi các môn học theo nguyện vọng của bản thân.
  • HELP Clark nằm tại đặc khu kinh tế Clark, với môi trường học tập trong lành và tuyệt đối an ninh, an toàn. Đây là ngôi trường rất phù hợp cho những học viên có thời gian du học ngắn dưới 12 tuần, muốn tập trung vào việc học, đồng thời có thể tận hưởng không gian thoáng đãng, trong lành, ít ồn ào của thành phố Clark. Ngoài khóa học chính tại cơ sở Clark là khoá ESL, trường cũng tổ chức thêm cả khoá học TOEIC, IELTS và Business. Đặc biệt khoá học TOEIC được đánh giá cao với thành tích số lượng học viên đạt điểm số cao kỳ thi TOEIC lọt vào vị trí thứ 3 trên toàn quốc.
  • Trường toạ lạc trên khu vực núi, cách xa khu vực dân cư (cách trung tâm thành phố 20 phút đi taxi), hoàn toàn cắt đứt những cám dỗ không cần thiết từ bên ngoài, HELP Longlong là một trong những trường Anh ngữ Sparta hiếm hoi có chương trình học tập trung vào các tiết học Man to man. Trường có đầy đủ khả năng để giúp các học viên vừa muốn nắm vững những kiến thức cơ bản, vừa muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, đồng thời nhắm đến mục tiêu thi lấy các chứng chỉ ở trình độ cao. Một ưu điểm nữa đối với HELP Longlong đó là hàng ngày, trường tổ chức bài kiểm tra từ vựng bắt buộc tham gia đối với tất cả học viên. Thông thường, bài kiểm tra từ vựng sẽ theo kiểu kiểm tra cách đánh vần các từ vựng nhưng riêng ở Longlong thì còn kiểm tra cả cách phát âm nữa, học viên sẽ được thu âm lại giọng đọc của mình vào băng và nộp lên cho giáo viên kiểm tra.
  • 30% giáo viên của trường có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, hơn 50% giáo viên còn lại có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên. Học viên sẽ có nhiều cơ hội được học cùng với nhiều giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các giáo viên luôn nỗ lực đem lại những giờ học chất lượng nhất, đồng thời biết cách giữ nhiệt và tiếp thêm động lực học tập cho học viên. Nhà trường chỉ tuyển dụng những giáo viên phù hợp với mô hình Sparta. Mỗi ngày học viên có tối đa 2 lớp học tự chọn miễn phí. Mỗi tháng 1 lần, trường sẽ xem xét thay đổi thời khóa biểu học tập cho phù hợp với năng lực của học viên ở thời điểm hiện tại. Trường sử dụng sách giáo khoa riêng được biên soạn bằng kinh nghiệm và bí quyết được tích lũy qua nhiều năm

khóa ielts

khóa toiec

khóa business