Trường Anh ngữ FELLA

Tên trường ENGLISH FELLA – Semi sparta
Địa chỉ Sitio Highway 11, Brgy Talamban, Cebu city, 6000, Philippines
Thành lập Năm 2006
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Quy mô 100 học viên
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, ACE, TESOL, Expresser

 

Tên trường ENGLISH FELLA – Sparta
Địa chỉ Tigbao Brgy Talambam, Cebu city, 6000, Philippines
Thành lập Năm 2008
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Quy mô 260 học viên
Khóa học Sparta ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Junior, Guardian

 

 

  • Trường Anh ngữ FELLA là trường có khuôn viên rộng nhất Cebu, có 2 Campus với 2 mô hình học khác nhau: Sparta & Semi- Sparta.
  • Với hai cơ sở ở quận Talamba, FELLA hoạt động theo hình thức Semi Sparta dành cho những học viên muốn đi ra ngoài vào các ngày trong tuần và học tập theo nguyện vọng riêng của họ.
  • Trong khi đó, FELLA hoạt động theo mô hình Sparta chỉ cách FELLA Semi – Sparta khoảng 5 phút lái xe. Mặc dù là trường Sparta, nhưng có hai dạng Sparta truyền thống và J- Sparta.  Quy định của hình thức Sparta truyền thống là cấm học viên đi ra ngoài vào các ngày trong tuần, tự học và kiểm tra từ vựng vào buổi tối, được khuyến khích cho những bạn muốn chuyên tâm học hành. Còn theo J Sparta, học viên được ra ngoài vào thứ tư hằng tuần. Trong FELLA Sparta, phòng tự học có tủ khóa chuyên dụng được phân bổ cho tất cả học viên, và mỗi học viên có thể tự học đến tận 24 giờ.
  • FELLA có đầy đủ các tiện nghi như thư viện, hồ bơi, phòng xem phim, sân bóng rổ,… để giúp các học viên thư giãn sau giờ học. Trong ký túc xá cũng được đặt các hộp đựng đồ nhằm chống trộm và cháy nổ, điều khó thấy ở các trường khác. Đặc biệt, bữa ăn tại trường được các học viên đánh giá là ngon, các nhân viên bếp thường có các cuộc họp để lắng nghe và điều chỉnh thực đơn phù hợp với học viên.
  • Tại FELLA có nhiều khóa học đa dạng như ESL, TOEIC, IETS, Business,… đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên, đặc biệt, trường có thế mạnh về đào tạo giao tiếp và IELTS. English FELLA cũng áp dụng mô hình Knocking time – giáo viên đi gõ cửa nếu học viên đến muộn từ 10 phút. Học viên nghỉ học không có lý do bị phạt 1000 penanty. Điều này đã tăng tỷ lệ tham gia lớp học của học viên là 98%. Hàng ngày trường có các bài kiểm tra nhỏ nhằm giúp học viên ghi nhớ các kiến thức đã học và vận dụng nó một cách thành thạo
  • Giáo viên của trường là những người có chuyên môn trải qua nhiều đợt tuyển dụng khắt khe, mỗi giáo viên đảm nhận chuyên môn khác nhau. Trường cũng tập chung nhiều vào đào tạo, mỗi tháng các giáo viên người Philippines phải tham gia tập huấn chuyên môn cùng giáo viên bản ngữ 3 lần, đồng thời phải làm 1 bài kiểm tra tiếng anh và lấy ý kiến đánh giá từ học viên thông qua các bản khảo sát định kỳ

khóa ielts

khóa giao tiếp

khóa power speaking