Trường Anh ngữ EV

Tên trường EV Academy
Địa chỉ  Governor Cuenco Avenue, Nasipit, Talamban, Cebu City 6000
Thành lập 2004
Quy mô 300 học viên
Công nhận bởi TESDA
Khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Family, TESOL

  • EV Acedemy được biết đến là 1 trong số trường Anh ngữ lâu năm tại Cebu, được thành lập vào năm 2004 và tọa lạc tại trung tâm thành phố. Đến năm 2017, trường EV chuyển đến cơ sở mới tại quận Talamban – 1 địa điểm yên tĩnh, rất thích hợp với học tập chỉ cách trung tâm 20 phút đi xe.  
  • EV Acedemy tại Talamban có cơ sở vật chất được đánh giá 5 sao, có khu học tập và sinh hoạt đặt tại một tòa nhà lớn. Phòng học được thiết kế riêng phù hợp với từng trình độ học viên như phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng nghe nhìn, … Phòng ăn sạch sẽ và thực đơn được thay đổi hàng ngày giúp các học viên luôn cảm thấy ngon miệng. Đặc biệt, ký túc xá của trường được thiết kế mang phong cách Châu Âu đẹp hiện đại, tiện nghi với 4 sự lựa chọn: Phòng đơn, phòng 2, phòng 3, phòng 4. Bên cạnh đó, EV mang lại đầy đủ các tiện ích như bể bơi, phòng tập gym, quán cà phê, sân vườn, thiết lập camera giám sát 24/24…
  • Trường Anh ngữ EV mở ra với 2 mô hình học tập song song giúp cho các học viên có thể dễ dàng lựa chọn là Sparta và Semi – Sparta, điều này đã thu hút rất nhiều học viên từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… tạo ra một môi trường học tập quốc tế không có ở Việt Nam. Ngoài ra, chương trình học của trường luôn đa dạng và linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu của học viên như ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Family, TESOL. Đặc biệt, khóa học ESL là thế mạnh của trường, được học viên phản hồi rất tốt về nâng cao kỹ năng nghe nói và từ vựng. EV Acedemy đã được cục nhập cư cấp chứng chỉ hợp pháp, đạt chứng chỉ TESDA do lãnh đạo cục phát triển kỹ năng và giáo dục chuyên ngành ban hành.
  • Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, chương trình học phong phú và chất lượng, tại đây, trường luôn tự hào bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết chất lượng cao. Giáo viên tại EV phải có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy, thông qua các kỳ thi tuyển quốc tế khắt khe theo yêu cầu của nhà trường. Tất cả giáo viên của EV đều đạt chứng nhận TESOL quốc tế do ITAA cấp. Hàng tháng, trường tổ chức các khóa học đào tạo và kiểm tra – đánh giá để nâng cao trình độ chuyên môn sư phạm của giáo viên.

 

khóa esl

khóa tesol

khóa business