fbpx

Trường Anh ngữ CPILS

Tên trường CPILS (Center for Premier International Language Studies)
Địa chỉ Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines
Thành lập Năm 2001
Quy mô 350 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines
Trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business
  • Trường Anh ngữ CPILS là trường thành lập lâu đời nhất Cebu có khuôn viên trường rộng đến 2,5 Hecta, có đầy đủ các phòng học, kí túc xá, thư viện, phòng tập thể dục thể thao,… Phòng ký túc xá tại CPILS có diện tích lớn hơn ký túc xá của nhiều trường Anh ngữ khác. Phòng Gym của trường cũng có diện tích rộng gấp 3~4 lần các trường Anh ngữ khác với nhiều máy tập hiện đại. Hồ bơi nằm luôn trong khuôn viên trường được các bạn sinh viên yêu thích. Ngoài ra trong trường có một cửa hàng tiện lợi lớn và kế bên trường có cửa hàng tiện lợi Seven Eleven bán nhiều nhu yếu phẩm cho học viên.
  • Chương trình học tại CPILS tập trung vào kỹ năng Speaking và theo mô hình Sparta. Riêng đối với khóa General ESL học viên có thể ra ngoài sau giờ học, bên cạnh đó, CPILS cũng là trung tâm tổ chức thi TOEIC đầu tiên của Philippines được ETS công nhận. Trường cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho các sinh viên. Ngoài ra, khóa học giao tiếp cũng là thế mạnh của trường.
  • Điểm nổi bật hơn cả phải nói đến trình độ giáo viên của trường. Một trong những lý do chính giúp CPILS sở hữu được đội ngũ giáo viên có trình độ cao đó chính là quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm túc. Tất cả giáo viên tại CPILS đều là những giáo viên cơ hữu dạy toàn thời gian, trường không thuê giáo viên làm việc bán thời gian như một số trường Anh ngữ khác. Một giáo viên mới sau khi vượt qua 5 phần phỏng vấn, sẽ tham gia khóa huấn luyện trong vòng 2 tháng và nhiều cuộc họp nâng cao nghiệp vụ, mới chính thức đưa vào giảng dạy. Bên cạnh đó, CPILS là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Cebu.

khóa esl

khóa toeic

khóa business

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *