Trường Anh ngữ CPI

Tên trường CPI(Cebu Pelis Institute)
Địa chỉ  Holy Family Road, BRGY, Lahug, Cebu City
Thành lập Năm 2015
Quy mô 250~300 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS

  • Trường Anh ngữ CPI toạ lạc tại đường Holy Family Road, cách trung tâm thành phố Cebu 10 phút đi taxi. Khu vực này không quá ồn ào như ở khu trung tâm, lại đảm bảo được mức độ an ninh, an toàn cho các học viên theo học. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng theo chủ đề khu nghỉ dưỡng phía Nam. Tất cả các khu lớp học đều được thống nhất sử dụng cửa kính, sạch sẽ; các bàn học trong phòng học cũng được làm từ kính, đem lại không gian cao cấp đúng như định hướng phát triển trường học của trường. Ký túc xá học viên cũng được xây dựng với toà nhà được sơn trắng, nội thất trong phòng đạt tiêu chuẩn như ở các khách sạn, cả đệm lẫn chăn, gối đều mềm, không gây kích ứng da, đem lại giấc ngủ thoải mái cho người dùng.
  • Ưu điểm về đào tạo của trường là các chương trình học chú trọng đào tạo kĩ năng Speaking. Với các khoá học ESL, nội dung học các lớp Man to Man sẽ bao gồm Listening, Speaking, Reading, từ vựng, ngữ pháp, Writing và với mục tiêu học tập là học Reading, ngữ pháp để hỗ trợ nâng cao kĩ năng hội thoại tiếng Anh. Có hơn 100 đầu sách trong thư viện giáo trình của trường, học viên có thể lựa chọn giáo trình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, trường theo mô hình Sparta, không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày thứ 2~5, nhưng sau giờ ăn tối, học viên được tự do sử dụng thời gian của mình, có thể tham gia lớp học tự chọn, hay tự học, nghỉ ngơi.
  • CPI chỉ tuyển chọn các giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy trước đó. Chỉ những người đạt 85 điểm trở lên trong bài thi do trường tổ chức và phải thực hành các lớp học thử, nếu cả 4/5 giáo viên kỳ cựu của trường đánh giá “OK” thì giáo viên đó mới được tuyển dụng vào trường. Sau khi tuyển dụng giáo viên sẽ có 1 tháng để thực tập, trong thời gian đó, giáo viên này cũng không được tham gia giảng dạy chính thức, đứng lớp trước các học viên. Hệ thống đào tạo giáo viên như thế này hiện tại chỉ có ở một số trường Anh ngữ như Philinter, PINES, HELP. Trong thời gian tập huấn, giáo viên sẽ được hướng dẫn cách giảng dạy, cách truyền thụ hiệu quả tới các từng nhóm trình độ học viên.

khóa ESL

khóa ielts

khóa toeic