Trường Anh ngữ CNS2

Tên trường CNSII Globalize Language Center
Địa chỉ  City Light Tower 3rdfloor, Magsaysay Ave. Cor. Dagohoy St. Baguio City, Philippines
Thành lập 2006
Quy mô 55 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khóa học ESL, IELTS A,B,C, IELTS Guarantee
  • CNS2 là trường Anh ngữ tập trung được nhiều học viên IELTS có trình độ cao, thường là 6.0 trở lên. Gần đây, phần lớn học viên của trường là những người cần điểm số IELTS để nộp đơn vào các trường Đại học hoặc làm việc tại các nước Âu Mỹ. Một đặc điểm cần nhắc đến là rất nhiều học viên Nhật Bản trước đây từng lựa chọn các trường tại Úc hoặc New Zealand để học IELTS nhưng không thành công thì khi quay về họ lại chọn CNS2 là điểm đến thứ hai. Có thể nói rằng CNS2 là trường xây dựng được danh tiếng qua những lời bình luận của học viên. Bên cạnh thu hút được nhiều học viên ở trình độ trung – cao cấp (khoảng 60%), trường vẫn là lựa chọn của nhiều học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp (khoảng 40% học viên).
  • CNSII là trường chuyên đào tạo IELTS điểm số cao nên tất cả giáo viên và quản lý viên là những người am hiểu tường tận về IELTS, đã trải nghiệm qua các kỳ thi IELTS và đạt điểm số cao. Là một trong số ít các trường học chỉ tập trung chuyên sâu về khóa IELTS nên việc bố trí các lớp học, bố trí giáo viên, tổ chức thi thử, hướng dẫn thi chính thức… cho học viên rất chuyên nghiệp và chu đáo.
  • Trường CNS2 tập trung nhiều vào khoá học IELTS, giúp học viên đạt được điểm số cao nhất có thể. Tiêu chí của trường là chú trọng đến đánh giá của học viên và mức độ cải thiện điểm số của học viên. Nội dung các khóa học và các quy định khác cũng tập trung nhằm nâng cao điêm số của học viên. CNS2 luôn cố gắng duy trì môi trường của mình là môi trường “học tập” đúng nghĩa. Bảng thành tích tăng điểm số của các học viên đã tốt nghiệp được dán trên bảng tin ở hành lang của trường để kích thích sự cố gắng của các học viên hiện đang theo học. Bên cạnh sự nỗ lực của nhà trường để tạo ra được môi trường học tập tốt nhất cho học viên, thì chính sự cố gắng, ý thức của học viên, tạo nên sự cạnh tranh trong học tập. Vì khối lượng kiến thức nhiều, môi trường mang tính học thuật cao, nên các học viên của CNS2 dường như chỉ sử dụng ký túc xá để ngủ, tắm rửa, thay đồ, đa phần còn lại học viên dành thời gian ở phòng học hoặc phòng tự học. Lịch học ở trường cũng khá là khắt khe.

khóa esl

khóa ielts