fbpx

Trường Anh ngữ CNN

Tên trường CNN International Language School
Địa chỉ  Claretian Communications Bldg. (Claret School), #8 Mayumi St., U.P Village Diliman, Quezon City, Philippines
Thành lập Năm 1997
Quy mô 120 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Trung tâm TOEIC chính thức ETS
Khóa học Intensive, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business

  • Trường Anh ngữ CNN được thành lập năm 1997 là ngôi trường tiên phong tại Philippines. Đây là trường Anh ngữ có thành tích và kinh nghiệm giảng dạy nổi bật. Bên cạnh ưu điểm về thời gian hoạt động, nhà trường còn tọa lạc tại thành phố Quezon của Manila, nơi tập trung nhiều nguồn nhân lực giảng dạy chất lượng cao. Một số giáo viên của trường đã tốt nghiệp tại trường đại học hàng đầu UP Diliman và Ateneo. Nhiều giáo viên đã gắn bó với trường gần 10 năm, là những người nắm giữ những bí quyết giảng dạy hàng đầu. có thể nói, giáo viên tại CNN luôn nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá cao.
  • Trường hoạt động theo mô hình Semi Sparta, học viên có thể ra ngoài mỗi ngày nhưng nếu chọn ký túc xá tiếng Anh thì học viên sẽ chỉ được ra ngoài vào cuối tuần (sparta) và phải sử dụng tiếng Anh kể cả khi sinh hoạt trong ký túc xá. Một đặc điểm khác của trường là rất đa dạng các khoá học. Bên cạnh ESL, nhà trường còn giảng dạy IELTS, TOEIC, TOEFL và Business English. Trong đó, Business English là khoá học được hơn 20 công ty hàng đầu của Nhật Bản lựa chọn để nhân viên của mình theo học.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và gia tăng sự lựa chọn cho toàn thể học viên, các khóa học tại CNN được thiết kế vô cùng chi tiết. Khóa học nào cũng được lên chương trình rõ ràng, giảng viên và học viên cứ bám sát theo kế hoạch thì sẽ thu được kết quả tốt. Mặc dù tọa lạc tại nơi đông đúc, tấp nập như Manila, trường vẫn thiết kế các khu vực vận động, giải trí phong phú cho học viên.
Upload Image...

khóa esl

khóa business

khóa ielts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *