Trường Anh ngữ CIEC

Tên trường CIEC (CEBU IVY EDUCATION CENTER)
Địa chỉ  Minoza St, Brgy. Tigbao Talamban, Cebu
Thành lập 2017
Quy mô 200- 250 học sinh
Công nhận bởi CIDEC (Cebu International Dictance Education College), ACT International B.V.
Khóa học Khóa ESL, IELTS, TOEFL, Immersion English; Khóa chuẩn bị nhập học trường Quốc tế, Khóa du học sớm ở trường Quốc tế/ CIDEC
  • Trường CIEC nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Cebu, có 2 khuôn viên chính: khu Center và Townhouse. Hai khu này cách nhau khoảng 200m và luôn có xe trung chuyển miễn phí. Khu Center có khuôn viên rộng bao gồm 2 khu nhà là khu ký túc xá và khu phòng học cùng các cơ sở vật chất khác như hồ bơi, phòng bóng bàn, nhà ăn, phòng xem phim… giúp các học viên cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian học tại CIEC. Nhìn chung, CIEC là một trong số ít trường ở Cebu được thiết kế chuyên dành cho khoá học gia đình vì vậy cơ sở vật chất của trường cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn để tạo môi trường học tập tốt và chất lượng cho các bé.
  • Do định hướng của trường tập trung vào đối tượng trẻ em từ 3 đến 18 tuổi nên từ chương trình học cho đến giáo trình đều hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường học hiệu quả, thuận tiện và thoải mái cho các em. Trường CIEC kết hợp giảng dạy chương trình ELP do ACT ủy quyền chính thức, nội dung của ELP chú trọng vào bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các chủ đề hấp dẫn, kích thích phát triển kỹ năng giao tiếp hằng ngày, luyện nghe nhiều chất giọng khác nhau , giúp học viên xử lý các vấn đề về phát âm thường gặp và giải thích ngữ pháp một cách đơn giản, bao quát . Bên cạnh đó, CIEC còn  tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các bé cân bằng việc học tập với việc vui chơi giải trí, cũng như giúp trẻ gắn kết thêm nhiều bạn bè và có những kỷ niệm khó quên.
  • Đặc biệt, tại CIEC các giáo viên người Phippines ở nội trú trong trường, luôn kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh. Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra bài tập, kiểm tra từ vụng, việc ôn bài, chuẩn bị bài. Các cô còn đóng vai người mẹ cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học sinh của mình.

khóa trại hè trẻ em

khóa esl

khóa ielts