fbpx

Trường Anh ngữ CIA

Tên trường CIA ( Cebu International Academy )
Địa chỉ  A.S. Fortuna Street, Bakilid, Madaue City, Cebu
Thành lập Năm 2003
Quy mô 270 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines
Khóa học ESL, TOEIC, IELTS, Business, Working Holiday

  • Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) tọa lạc tại thành phố Cebu, nơi có nhiều nhà hàng ăn, trung tâm mua sắm tiện lợi. Vào tháng 7/ 2012, trường đã chuyển về cơ sở hiện tại ở trong khu vực thành phố Cebu, cung cấp một môi trường du học tiếng Anh thuận lợi với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người học. Học viên cũng có thể đăng ký ở tại khách sạn liên kết ngay gần trường, và tuỳ vào mục đích, nguyện vọng của người học mà có thể lựa chọn phong cách phù hợp. Xung quanh  trường có rất nhiều nhà hàng với món ăn ngon, lợi thế về môi trường sinh hoạt không thiếu địa chỉ đi ăn uống và địa chỉ vui chơi.
  • Hiện nay CIA vẫn duy trì quản lý trường học theo mô hình Semi-Sparta với chương trình học và khoá học được nghiên cứu kỹ lưỡng. Thông qua các lớp học 1:1 và tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên điều chỉnh được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, CIA cũng cung cấp các chương trình có tính chuyên môn cao hơn và dành cho những ai học dài hạn như tiếng Anh Thương mại dành cho những người đi làm, TOEIC, IELTS…. Bên cạnh đó, lớp nhóm có nội dung đa dạng  với các hoạt động khác nhau như thuyết trình, phát âm, xem phim truyền hình Mỹ, nghe nhạc, từ vựng tiếng Anh thông dụng, hay tiếng Anh Thương mại. Trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) khá là nghiêm khắc để giúp các bạn học viên có được môi trường học tối đa và đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, trường có thế mạnh về khóa học ESL và IETS.
  • Quy mô của trường CIA với hơn 140 giáo viên nòng cốt, đây là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt luôn hết mình trong việc giảng dạy. Hơn nữa, trường còn có trên 100 đầu sách do chính các giáo viên kinh nghiệm dựa trên giáo trình quốc tế biên soạn ra. Bên cạnh đó CIA có đội ngũ hỗ trợ học viên từ sáng sớm đến tối muộn, nên trong trường hợp khẩn cấp, học viên bị ốm hay gặp vấn đề về sức khỏe và cần hỗ trợ sẽ được đội ngũ hỗ trợ gọi bác sĩ đến khám hoặc đưa đi bệnh viện nếu cần.

khóa ESL

khóa ielts

khóa toeic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *