Trường Anh ngữ C2 UBEC

Tên trường  C2 UBEC English Academy
Địa chỉ  Across Maryville Subdivision Tigbao, Talamban, Cebu City
Thành lập Năm 2013
Quy mô 140 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), cấp phép chính thức từ Phòng giáo dục
Khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Family course

.

  • Trường Anh ngữ C2 UBEC tọa lạc tại Talamban, thành phố Cebu với thiết kế đơn giản, mang phong cách Nhật Bản. Mô hình trường không quá to nên tạo được sự ấm cúng và gần gũi đối với các học viên. Bên cạnh đó, trường có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt cho học tập và sinh hoạt như các loại phòng học tùy theo nhu cầu học tập, ký túc xá, phòng gym, bể bơi, phòng ăn…
  • C2 UBEC chú trọng vào việc giúp học viên có thể đàm thoại bằng tiếng Anh trong giờ học, do đó tập trung xây dựng mô hình lớp học 1:1 (1 thầy kèm 1 trò). Tuỳ vào khoá học, học viên tại C2 có thể lựa chọn học tới 10 tiết học 1:1 mỗi ngày. Lớp học khích lệ học viên trở thành người nói tiếng Anh chính, những học viên cảm thấy chưa đủ tự tin và khả năng tiếng Anh hay nói chuyện trước đám đông có thể cảm thấy thoải mái hơn khi rèn luyện trong giờ học và dần trở nên tự tin. Phương pháp này cũng giúp giáo viên có thể tập trung chỉnh sửa phát âm, củng cố lại những kiến thức hổng của học viên.
  • Với hệ thống tuyển dụng nghiêm ngặt, C2 UBEC hướng tới xây dựng đội ngũ giáo viên ưu tú. Tại vòng tuyển chọn CV, chỉ chọn ra những ứng viên có bằng TOEIC 900 trở lên và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Sau đó, trường sẽ có những buổi phỏng vấn nghiêm ngặt với từng ứng viên và sẽ có các buổi tập huấn thêm về các kỹ năng giảng dạy.

khóa giao tiếp

khóa ielts

khóa business