fbpx

Trường Anh ngữ BECI

Tên trường BECI (Baguio English Communication Institute International)
Địa chỉ  381 Purok 5, Dontogan, Baguio City, 2600, Philippines
Thành lập Năm 2001
Quy mô Hơn 300 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khóa học ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, BUSINESS

  • Baguio là thành phố học thuật, tập trung những trường chuyên đào tạo theo hình thức Sparta. Tuy nhiên, BECI nổi bật lên không phải vì đây là một trong những trường theo hình thức Semi Sparta hiếm hoi, mà do BECI tọa lạc tại trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh. Một trong những điều tự hào nhất của BECI chính là cơ sở vật ký túc xá. Tại tầng trên cùng của ký túc xá, nhà trường trang bị khu vực tự học rộng rãi, nơi có các giáo viên túc trực đến 4 giờ sáng và bạn có thể hỏi đáp nếu thắc mắc khi làm bài tập. Ngoài ra, nơi đây còn có quán cà phê nhỏ với các loại thức uống và đồ ăn vặt, phục vụ cho nhu cầu của học viên. Nhà trường còn có sân bãi rộng rãi, trang bị khu vực chơi bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… hầu như các học viên, nhân viên, giáo viên đều tham gia nhiều hoạt động thể thao mỗi ngày.
  • Ngoài các lớp học thông thường, BECI còn triển khai hai chương trình giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp:
  1. Chương trình SP: Là chương trình ghi hình toàn bộ các bài kiểm tra nói của học viên và được chú thích kỹ càng các lỗi sai bởi giáo viên.
  2. Chương trình Rehab: Là chương trình luyện phát âm với giáo viên bản ngữ, được tổ chức xuyên suốt một tuần.
  • Hệ thống Educare: Nơi học viên có thể cập nhật tất cả các kết quả kiểm tra, các yếu điểm trong thời gian học. Bạn cũng có thể xem lại các video được ghi hình trong chương trình SP.Với các chương trình này, BECI hướng đến mục tiêu củng cố kỹ năng nghe nói, hội thoại của người học một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham gia cả ba chương trình trên khi chọn khoá Sparta ESL.Tuy nhiên nếu chọn khoá Speed ESL thì bạn sẽ cần đóng thêm một khoản phí bổ sung nếu muốn tham gia.
  • BECI hiện liên kết với TESLA – một tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh và chính TESLA sẽ chịu trách nhiệm về chương trình huấn luyện, quản lý giáo viên của BECI.Chính vì vậy, có thể nói các giáo viên tại BECI đều trải qua quy trình chuẩn mực và có trình độ sư phạm tốt, đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng của người học.

khóa esl

khóa toefl

khóa business

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *