Mùa hè sôi động cùng tiếng Anh

Trại hè Anh ngữ là một trong những chương trình uy tín của CG được nhiều phụ huynh, học sinh đón nhận và tin tưởng, được xây dựng với mục đích giúp học viên phát triển toàn diện về thể lực, trí lực, tính cách. Hơn thế, tại trại hè tại GC, học viên có thể học thêm ngôn ngữ thứ 2 – tiếng Anh, giúp các học viên có 1 bước đệm vững chắc cho tương lai, khi tiếng Anh đang ngày càng trở nên cần thiết.

GC Camps thực sự là một món quà bổ ích và ý nghĩa dành cho học viên, không chỉ đem đến niềm vui và tình bạn, mà quan trọng hơn nó mang đến sự tự tin và cơ hội học tập những kĩ năng đặc biệt, những thứ chưa có ở trường lớp.

                       

 • ĐẶC ĐIỂM TRẠI HÈ TIẾNG ANH

Với mỗi trại hè đều có những mục tiêu đề ra sau khi khoá học khép lại. Ví dụ như trại hè kỹ năng sống sẽ giúp cho các học viên học được thêm nhiều những kiến thức về sơ cứu, về cuộc sống, bảo vệ môi trường hay tập làm những công việc đơn giản ở nhà. Còn điểm đặc biết ở những trại hè tiếng Anh là học viên sẽ được học những điều được cho là “ đặc biệt ‘’ hơn. Những môn thể thao bóng rổ, bơi lội cũng là những lựa chọn ngoại khóa cho một trại hè.

 1. Phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ: Một ngày học viên được học nhiều tiết học cùng các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa các lỗi phát âm sai… do đó học viên sẽ nâng cao được các kỹ năng như: Nghe – Nói – Diễn đạt – Phản xạ, từ đó có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn.
 2. Hòa nhập với môi trường mới đa quốc tịch: Học viên sẽ học được cách hoà một cách tự nhiên và gần gũi nhất với bạn bè quốc tế đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… từ đó học viên sẽ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường đa quốc tịch.
 3. Là bước đệm tốt nhất trước khi học viên du học các nước khác: Đây là điều chắc chắn bởi khi tiếng Anh được hoàn thiện và học viên biết cách hoà nhập với các bạn từ các nước khác cũng chính là tiền đề làm nên thành công khi học viên du học Anh, Úc, Mỹ, Canada… sau này.
 4. Rèn tính tự lập và chủ động trong mọi việc: Có thể nói chương trình du học hè tại Philippines là một nơi tuyệt vời để học viên học cách chủ động trong mọi tình huống, rèn luyện tính tự lập một cách rõ ràng nhất mà không cần sự nhắc nhở của cha mẹ, ông bà.
 5. Kỹ năng làm việc nhóm: Khi tham gia vào môi trường cộng đồng đa quốc tịch thì tại các lớp học nhóm học viên sẽ học được tinh thần đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp học viên phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.
 6. Một lối sống lành mạnh, hạn chế tiếp xúc các thiết bị điện tử:Nhiều bậc phụ huynh luôn cho học viên tiếp xúc với các thiết bị như điện thoại, Ipad… từ nhỏ. Tham gia trại hè tiếng Anh sẽ là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác, theo kỷ luật và không bị ép buộc.
 7. Trân trọng tình cảm gia đình: Hàng ngày học viên sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập, buổi tối viết nhật ký bằng tiếng Anh cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình nên sẽ vừa “thoát xa” được cách thiết bị điện tử và vừa có cảm giác trân trọng tình cảm gia đình hơn.

 • ƯU ĐIỂM CỦA TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES
 1. Cung cấp môi trường nói tiếng Anh mỗi ngày, giúp học viên hình thành phản xạ tự nhiên
 2. Giảng dạy theo hình thức 1 thầy 1 trò kết hợp các nhóm nhỏ, mang lại hiệu quả cao
 3. Kết hợp nhiều hoạt động vui chơi, du lịch, trải nghiệm văn hoá Philippines
 4. Chi phí thấp, tiết kiệm ngân sách, chỉ bằng ½ đến ¼ du học các nước khác
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

SUMMER CAMP
( Trại hè tiếng Anh )

JUNIOR ENGLISH
( Du học hè cho trẻ em )

Độ tuổi phù hợp

Từ 7 đến 14 tuổi

Từ 13 đến 17 tuổi

Chương trình học

Chủ yếu là khóa Giao tiếp

Khóa Giao tiếp, Luyện thi IELTS, TOEFL

Thời gian học

4 đến 8 tuần tùy chương trình

Tùy chọn ( 2 đến 12 tuần )

Chế độ chăm sóc

Có hệ thống quản lý, bảo mẫu theo từng đoàn, chế độ chăm sóc toàn diện hơn. Một số trại hè có giáo viên/ quản lý ngủ chung phòng với các em

Đòi hỏi tính tự giác cao hơn, các em cần tuân thủ theo dõi lịch trình học và các hoạt động trong ngày. Tuy nhiên cũng sẽ có quản lý/ bảo mẫu đôn đốc, nhắc nhở

Hoạt động cuối tuần

Nhiều hoạt động vui chơi ngoại khóa đan xen với học tập vào những ngày trong tuần như học hát, múa, bơi lội, hội trại, nhảy Zumba…

Cuối tuần có các hoạt động ngoại khóa ngoài trời như bắn cung, câu cá, cưỡi ngựa, chèo thuyền, thăm quan sở thú, bảo tàng, thành phố Cebu…

Chương trình học là chính, lịch học từ thứ 2 đến thứ 6

Các hoạt động ngoại khóa chỉ diễn ra vào cuối tuần nhưng không nằm trong chương trình nhà trường cung cấp, học viên có thể tự chọn.

Chi phí

Từ 2,500 đến 2,700 USD/ 4 tuần

Từ 2,400 đến 2,700 USD/ 4 tuần