Tiếng Anh thương mại

Học cách sử dụng tiếng Anh trong hội họp, điện thoại, E-mail, thuyết trình, đàm phán… thông qua khóa tiếng Anh thương mại ngắn hạn tại Philippines, rất nhiều học viên trong thời gian gần đây đã chọn theo học khóa tiếng Anh thương mại trong 8 tuần và trình độ nằm khuyến khích khi theo học chương trình này tối thiểu từ tiền trung cấp (Pre-Intermediate).

Trong 4 tuần đầu khi theo học, các chương trình phổ biến bao gồm các giờ thảo luận nhóm, thuyết trình về những chủ đề gần gũi, đơn giản, phù hợp cho người mới bắt đầu. 4 tuần sau sẽ kết hợp thuyết trình về các kế hoạch kinh doanh cụ thể, đàm phán thương mại, Tranh luận… Ngoài giáo trình chi tiết, chuyên sâu, các giáo viên đảm trách khóa tiếng Anh thương mại đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có am hiểu về lĩnh vực kinh doanh thương mại.

   

Các đặc điểm của khóa tiếng Anh thương mại tại Philippines:

Chương trình học theo thời gian đã được chuyên nghiệp hóa. Liên tục cập nhật các tài liệu giảng dạy mới nhất và tiến hành huấn luyện giáo viên thường kỳ.Học viên ở nhiều trình độ khác nhau đều có thể học từ người mới bắt đầu (IELTS 3.5 hoặc TOEIC 500) đến học viên trung cấp trở lên (IELTS 5.5~6.0 hoặc TOEIC 780~800).Đối với học viên đang học ESL, bạn có thể chọn kết hợp một số môn của khóa Business từ một đến hai tiết/ ngày. Lộ trình này sẽ lý tưởng cho những ai chưa mong muốn nâng cao kỹ năng nói đặc biệt là giao tiếp trong kinh doanh.Các khóa tiếng Anh thương mại tại Philippines thường diễn ra trong vòng 8 tuần. Thông thường, học viên mới sẽ học từ 1-2 tuần ESL trước khi thực sự bước vào học Business English

Các thông tin cơ bản về khóa học:

Yêu cầu đầu vào?

Trình độ trung cấp trở lên tương đương IELTS 3.5 (hoặc TOEIC 550 điểm). Một số trường Anh ngữ yêu cầu trình độ đầu vào rất thấp.

Nội dung học?

Các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong công việc như E-mail, tiếng Anh trong giao dịch với đối tác, tiếng Anh sử dụng trong công ty, tập đoàn nước ngoài… Nội dung học sẽ có sự điều chỉnh tùy theo trình độ của học viên.

Độ tuổi theo học?

Học viên khóa học này có độ tuổi khá rộng, từ 20 đến 40 tuổi. Thông thường những học viên từ 20 đến 30 tuổi sẽ tham gia khóa dài hạn kết hợp học ESL sau đó tham gia khóa tiếng Anh thương mại từ 4 đến 8 tuần. Học viên từ 30 tuổi trở lên thì học ngắn hạn hơn, rèn luyện để chuẩn bị cho những thăng tiến trong sự nghiệp.

Thời gian học tập?

Khóa học tiếng Anh thương mại thông thường diễn ra từ 1 đến 8 tuần. Học viên Nhật thường chọn khóa  1 tuần, trong khi du học sinh Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc thường chọn khóa từ 4 đến 8 tuần.

Chọn khu vực nào để du học?

Cebu, Manila, Clark là những khu vực thuận tiện để bạn có thể du học ngắn hạn từ 8 tuần trở xuống. Đồng thời, nội dung giảng dạy của trường cũng được thiết kế vừa vặn trong khoảng thời gian này.

Giáo trình sử dụng?

Trên thực tế, nhiều trường Anh ngữ tại Philippines không có sự đầu tư cho khóa học tiếng Anh thương mại và nội dung không đổi trong suốt 4-5 năm. Vì vậy chỉ có một số trường chuyên biệt mà người học có thể tìm thấy những giáo trình bài bản như: PHILINTER, QQ ENGLISH…

Trình độ giáo viên?

Các giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm, có khả năng giảng dạy các khóa học đặc biệt như IELTS, TOEFL. Bên cạnh đó, họ còn có kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm.

       

TOP các trường có khóa học tiếng Anh thương mại uy tín nhất tại Philippines:

  1. Trường Anh ngữ PHILINTER

Đây là trường có sự đầu tư tích cực nhất vào khóa tiếng Anh thương mại. Nhà trường có đầy đủ các tư liệu được phát triển chuyên sâu, dành cho học viên ở các trình độ khác nhau và sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đánh giá cao.

Các khóa học sẽ được phân chia tùy trình độ gồm Basic, Advanced, Premier. Nếu học viên muốn tập trung vào một chuyên ngành đặc biệt nào đó, có thể tham gia khóa Focus Industry.

Thông tin chi tiết về trường PHILINTER: http://gcgroup.edu.vn/truong-anh-ngu-philinter/

  1. Trường Anh ngữ SMEAG:

Khoá Business tại SMEAG sẽ cho bạn biết làm thế nào để giao tiếp hiệu quả trong cộng đồng quốc tế và trong môi trường kinh doanh thương mại. Để thích ứng với sự thay đổi của môi trường kinh doanh thương mại quốc tế, SMEAG cung cấp các bài giảng chất lượng cao, đúc kết từ thực tiễn, và được cập nhật hàng ngày.

Thông tin chi tiết về trường SMEAG: http://gcgroup.edu.vn/truong-anh-ngu-smeag-2/

Việc lựa chọn trường phù hợp sẽ giúp bạn có được một mùa du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả, thoải mái và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn tìm được cho mình một môi trường học thích hợp nhé.

 

GC luôn đồng hành cùng các bạn!