LUYỆN THI TOEFL

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra TOEFL bao gồm các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. TOEFL đánh giá kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Điểm TOEFL là một trong những yêu cầu để xét chấp nhận cho học viên nước ngoài vào học tại hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ. Hiện có 3 dạng thi TOEFL: TOEFL trên Internet (iBT), TOEFL trên máy tính (CBT), TOEFL trên giấy (PBT) 

                                             

Vì sao chọn luyện thi TOEFL ở Philippines?

  • Tham gia chương trình luyện thi TOEFL chuẩn quốc tế:

Hầu hết, các trường Anh ngữ tại Philippines đều có hệ thống giáo viên dạy tiếng Anh có năng lực và chứng nhận của các tổ chức tiếng Anh quốc tế. Đồng thời, do một thời gian dài là thuộc địa của Mỹ nên nền giáo dục của Philippines cũng chịu sự ảnh hưởng lớn của nền giáo dục Mỹ. Bởi vậy, giáo trình tiếng Anh hiện tại của Philippines chuẩn quốc tế.

  • Giao lưu và tăng sự hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới:

Các học viên luyện thi TOEFL tại Philippines phần lớn đều đến từ nhiều nước trên thế giới, trong đó chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Ai-ren…nên bạn sẽ có cơ hội giao lưu với nhiều bạn, đồng thời sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau từ những người bạn mới quen của mình.

  • Luyện thi TOEFL cùng với học hỏi các kỹ năng mềm:

Ngoài những giờ học tiếng Anh, bạn còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa rèn luyện thể chất, phát triển các kỹ năng mềm: như thuyết trình, làm MC, văn nghệ, vẽ tranh… Đồng thời, khi sống xa bố mẹ một thời gian sẽ rèn luyện cho bạn tính tự lập, kỷ luật. Đó là những đức tính cần thiết để bạn có thể học tập và làm việc trong tương lai.

  • Rút ngắn thời gian luyện TOEFL:

Trong môi trường luyện thi TOEFL lý tưởng tại các trường Anh ngữ Philippines cùng với nỗ lực của bạn, thì điểm số TOEFL của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Từ đó giúp bạn rút ngắn thời gian đạt được điểm số TOEFL như mong muốn.

                                                           

Các khóa luyện thi TOEFL tại Philippines:

  1. Khóa Pre-TOEFL:

Khóa học giúp học viên có trình độ sơ cấp chuẩn bị các kiến thức nền tảng và khóa TOEFL đảm bảo điểm số đầu ra (guarantee) để giúp đạt được điểm số mục tiêu cho những học viên cần điểm thi chính thức sau thời gian học tập tại đây.

  1. Khóa TOEFL Guarantee (TOEFL đảm bảo điểm số đầu ra):

Khóa học được đảm bảo điểm số đầu ra sau một thời gian nhất định, thường là 12 tuần. Học viên muốn tham gia khóa học phải có điểm thi TOEFL chính thức đạt yêu cầu của nhà trường hoặc làm kiểm tra đầu vào tại trường và đạt kết quả yêu cầu.

Trong quá trình học tập, học viên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về tỷ lệ tham gia lớp học chính, tỷ lệ tham gia giờ học tăng cường buổi tối, tỷ lệ tham gia bài thi thử hàng tuần và chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy của nhà trường, không để xảy ra bất kỳ vi phạm nào. Học viên sẽ tham gia làm bài thi TOEFL chính thức trong thời gian 12 tuần học với lệ phí thi lần đầu được chi trả bởi trường và nhận kết quả thi vào tuần thứ 12.

Nếu không đạt kết quả đầu ra như đảm bảo, học viên sẽ được nhà trường tổ chức giảng dạy miễn phí cho đến khi nào đạt được kết quả thi như đã cam kết ban đầu, học viên phải tự chi trả các chi phí ký túc xá và chi phí địa phương trong thời gian gia hạn này.            

                                       

TOP các trường luyện thi TOEFL uy tín nhất tại Philippines:

  1. Trường Anh ngữ SMEAG ( Capital ):

SMEAG Capital là trường duy nhất tại Cebu có đủ điều kiện tổ chức thi TOEIC, TOEFL chính thức ngay tại trường và được công nhận bởi ETS (Educational Testing Service – Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ).

Thông tin chi tiết về trường SMEAG: http://gcgroup.edu.vn/truong-anh-ngu-smeag-2/

  1. Trường Anh ngữ FELLA:

FELLA có khóa TOEFL giảng dạy cho học viên từ trình độ cơ bảo đến nâng cao với thời lượng 8 tiếng mỗi ngày. Khóa TOEFL tại đây được chia thành 2 chương trình: (1) Chương trình TOEFL + ESL: Dành cho những người mới bắt đầu làm quen với TOEFL và (2) Chương trình TOEFL Practice: Dành cho những học viên đã có kiến thức nền tảng nhất định, muốn học về các kỹ năng làm bài thi cũng như học để thi chứng chỉ.

Thông tin chi tiết về trường FELLA: http://gcgroup.edu.vn/truong-anh-ngu-fella/

Việc lựa chọn trường phù hợp sẽ giúp bạn có được một mùa du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả, thoải mái và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn tìm được cho mình một môi trường học thích hợp nhé.

 

GC luôn đồng hành cùng các bạn!