LUYỆN THI IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc).

Kết quả của bài thi IELTS sẽ đánh giá một cách tổng quát và chính xác nhất về khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn khi sống, học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế…

Đặc biệt, IELTS còn được xem như một vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn di cư hay học tập tại Úc và Canada… Kỳ thi IELTS kiểm tra 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Đọc, Viết và Nói.

Vì sao nên tới Philippines để luyện IELTS?

Có rất nhiều lý do để Philippines trở thành một “ lò luyện IELTS Châu Á “. Dưới đây là 1 vài ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa luyện thi này.

Một trong những yếu tố quan trọng để đạt được kết quả cao khi luyện thi IELTS là sự tập trung. Nếu ở Việt Nam bạn chỉ đến trung tâm học từ 2 – 4 tiếng/ ngày thì ở Philippines bạn sẽ phải chú tâm và dành toàn bộ thời gian để luyện IELTS suốt cả ngày. Điều này cũng tạo cho bạn 1 thói quen, giúp làm giảm áp lực khi bạn tham gia các bài kiểm tra IELTS, bên cạnh đó còn tránh được những “ cám dỗ “ như khi học ở Việt Nam

Lý do thứ hai cũng là 1 lợi thế khi tham gia luyện thi tại Philippines, một số trường Anh ngữ tại Philippines được công nhận là điểm thi IELTS chính thức, các bạn sẽ được học tập và thi thử “ chuẩn IELTS “. Nhờ đó, áp lực khi vào phòng thi sẽ không còn, thay vào đó các buổi thi thật sẽ chỉ như các buổi thi thử khác.

Khi nhập học, bạn được kiểm tra đầu vào, sẽ có chương trình học khác nhau tùy theo trình độ hiện tại của bạn. Bên cạnh đó các bạn còn được học các “ tips “ khi làm bài thi như: Chiến lược làm bài thi, kỹ năng phân phối thời gian, phương pháp làm từng dạng bài trong đề thi. Mỗi tuần sẽ có một buổi thi thử đánh giá sự tiến bộ của bạn, từ đó giáo viên sẽ phân tích đánh giá điểm mạnh và điểm yếu cũng như đồng thời thay đổi chương trình học giúp nâng band điểm đều các kỹ năng.

Đặc biệt, khi bạn tham gia khóa IELTS đảm bảo, chương trình cam kết đầu ra, 97% học viên hoàn thành mục tiêu khi tham gia khóa này, nếu không đạt đủ điểm như cam kết thì bạn sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt điểm số IELTS mục tiêu (không bao gồm chi phí ăn ở).

Điều cuối cùng không thể không nói đến chính là trình độ chuyên môn của các giáo viên. Tất cả giáo viên tại Philippines đều phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe của trường trước khi được đứng lớp, được đào tạo bởi chính các chuyên gia đến từ Hội đồng Anh và IDP để cập nhật thông tin và xu hướng đề thi mới nhất của kỳ thi IELTS.

Các khóa luyện thi IELTS tại Philippines

  1. Khóa học luyện thi IELTS Foundation

Khóa học IELTS thông thường sẽ có thời gian học tập linh động từ 4-24 tuần tùy thuộc vào nhu cầu đăng ký của du học sinh. Số lượng học viên tại lớp học IELTS không bao giờ quá 8 người/ 1 lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Chủ yếu thời gian học đều sẽ tại lớp học 1:1 với giáo viên, nhằm truyền đạt một cách tốt nhất những kỹ năng thi IELTS.

Thời gian học của khóa học IELTS thông thường:

  • 4 tiết học 1:1/ 1 ngày với các nội dung học Writing task, IELTS Vocab, IELTS Grammar, Common mistakes, IELTS Speaking
  • 4 tiết học nhóm/ 1 ngày với các nội dung học IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Mock Test, Vocab supplemental, Advanced Listening/ Speaking.

Làm bài kiểm tra trình độ vào cuối tuần và review lại kết quả bài thi vào tuần tiếp theo nhằm chỉnh sửa những sai sót trong quá trình làm bài.

Học viên khi tham gia khóa học này sẽ được học, thi thử và làm quen với các dạng bài thi IELTS để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Hầu hết học viên khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại Philippines đều có điểm số rất tốt, tăng từ 1 tới 2 điểm IELTS chỉ trong vòng 3 tháng học tập tại đây.

  1. Khóa học IELTS Guarantee ( đảm bảo đầu ra)

Đây là khóa học IELTS đảm bảo đầu ra dành cho học viên có mục tiêu đạt điểm số đầu ra cao. Khi tham gia chương trình này, học viên sẽ phải tuân thủ theo lịch trình học tập vô cùng nghiêm khắc để có được số điểm trong thời hạn đặt ra. Các trường Anh ngữ tại Philippines thường sẽ cam kết giúp học viên đạt được điểm IELTS đầu ra ở mức 5.5 đến 7.0 tùy thuộc trình độ đầu vào của học viên khi tham gia khóa học.

Mỗii ngày cuối tuần, học viên sẽ làm bài MOCK TEST để kiểm tra trình độ, hầu hết các đề thi đều được cung cấp từ những kì thi IELTS trước đây hoặc từ đại học Cambridge danh tiếng. Điểm số của bài thi được đánh giá vào quá trình học tập, giúp cho học viên cảm nhận và hiểu được một cách chính xác về kì thi IELTS.

  1. Khóa học IELTS Intensive

Đây là khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu đối với những học viên du học Philipines, với yêu cầu phải đạt trình độ kiến thức về tiếng Anh nhất định (IELTS phải từ 4.0) mới đủ điều kiện tham gia.

Khóa luyện thi IELTS Intensive cung cấp cho học viên những tài liệu học tập chính thống, được liên tục thi thử để làm quen với cách học cũng như luyện thi IELTS. Khóa học này thường kéo dài trong thời gian 1 tháng, hầu hết các học viên tham gia khóa học này đều tăng từ 1- 1.5 điểm sau khi kết thúc

TOP các trường luyện thi IELTS uy tín nhất tại Philippines

  1. Trường Anh ngữ SMEAG tại Cebu

Trường Anh ngữ SMEAG là nơi đầu tiên được Hội Đồng Anh lựa chọn trở thành địa điểm tổ chức thi IELTS tại thành phố Cebu Philippines. Với sự hỗ trợ trực tiếp từ Hội đồng Anh cả về việc training giáo viên và cung cấp những tài liệu liên quan đến kì thi IELTS mới nhất. Học viên của SMEAG luôn nhận được sự giảng dạy tốt nhất..

  1. Trường Anh ngữ CPLIS

Khóa luyện thi IELTS tại CPILS được thiết kế bởi các chuyên gia của CPILS. Khóa học cung cấp nhiều phương pháp để nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhằm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. Học viên được các chuyên gia IELTS đánh giá năng lực xuyên suốt khóa học để kịp thời điều chỉnh phương pháp học tập phù hợp với học viên. Hàng tuần học viên được tham gia thi thử, phần thi nói được tiến hành bởi các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc hoặc Mỹ.

Đối với chương trình IELTS đảm bảo, nếu học viên chấp hành tốt các nội quy thì sẽ được đảm bảo điểm số đầu ra và sẽ dạy lại miễn phí nếu không đạt được mức điểm số cam kết.

  1. Trường Anh ngữ PINES tại Baguio

Trường Anh ngữ Pines có chất lượng đào tạo hàng đầu tại thành phố Baguio. Trường được Hội Đồng Anh ủy quyền là Địa điểm diễn ra kì thi IELTS chính thức tại thành phố sương mù Baguio này.

Thông thường, các khóa IELTS đảm bảo đầu ra tại các trường Anh ngữ khác đều có thời gian học là 12 tuần. Nhưng ở Pines, nó đã được rút ngắn lại chỉ còn 8 – 10 tuần nhưng chắc chắn rằng lượng kiến thức bạn được học không hề ít hơn các khóa 12 tuần. Đây cũng là điểm nhấn cho khóa học IELTS tại Pines.

Việc lựa chọn trường phù hợp sẽ giúp bạn có được một mùa du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả, thoải mái và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn tìm được cho mình một môi trường học thích hợp nhé.

GC luôn đồng hành cùng các bạn!