GIAO TIẾP CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

Khóa học Giao tiếp cơ bản (Intensive ESL) và nâng cao ( Intensive Power Speaking) được thiết kế dành riêng cho những học viên có mong muốn cải thiện và nâng cao khả năng nghe nói Tiếng Anh. Sau khóa học, học viên không chỉ hình thành phản xạ nói Tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ, mà còn sở hữu vốn từ vựng phong phú, phục vụ nhu cầu trong công việc, học tập và cuộc sống.                                                                                                                         

Vì sao nên tới Philippines để học tiếng Anh giao tiếp?

Philippines sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính trong giao tiếp hang ngày vì vậy 90% dân số Philippines có thể nói tiếng Anh lưu loát. Không những thế, người Philippines có thể phát âm tiếng Anh theo chuẩn giọng Mỹ bởi Philippines từng là thuộc địa của Mỹ hơn nửa thế kỉ. Giáo viên Philippines giao tiếp bằng tiếng Anh và họ đều được cấp chứng chỉ TESOL quốc tế để dạy tiếng Anh (Tìm hiểu thêm về giáo viên Philippines tại đây). Hơn thế nữa, họ cũng là những người đã từng học tiếng Anh như học sinh người Việt, nẹn họ có thể dễ dàng tìm ra yếu điểm của tùng học sinh và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả.

Với các đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng học tiếng Anh ở Philippines sẽ giúp bạn giao tiếp được bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.                                                  Các khóa tiếng Anh giao tiếp tại Philippines:

  1. Khóa giao tiếp cơ bản (ESL General):

Các trường khác nhau có chương trình học khóa giao tiếp khác nhau. Học viên sẽ trải qua một bài thi đầu vào để phân loại lớp học. Học viên có thể lựa chọn lớp tất cả các lớp học giao tiếp 1:1 trong một ngày hoặc chọn lớp giao tiếp 1:1 với giáo viên bản xứ, học phí có thể thay đổi tùy theo từng trường.

  1. Khóa giao tiếp chuyên sâu (Power Speaking):

Khóa học này chủ yếu tập trung vào hai kỹ năng chính là Speaking và Listening. Đây là khóa học phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc nhưng chưa tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Khóa học này sẽ giúp các bạn hình thành phản xạ tiếng Anh cũng như giao tiếp trôi chảy hơn. Hơn nữa bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Các tiết học liên quan đến thuyết trình và thảo luận chiếm đến 50% thời lược học giúp học viên diễn đạt mạch lạc suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh, đồng thời cải thiện khả năng sử dụng từ vựng.

  1. Khóa giao tiếp thương mại (ESL Business):

Đây là khóa tiếng anh cho người đi làm với mong muốn được rèn luyện các kĩ năng thông thường như nghe nói đọc viết và thếm các lớp dạy các kĩ năng làm việc như thuyết trình, viết báo cáo

   

TOP các trường luyện tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất tại Philippines:

  1. Trường Anh ngữ Philinter:

Trường Anh ngữ Philinter (Philinter Cebu Philippines Education Center) được mệnh danh là trường có khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Cebu Philippines. Bằng việc áp dụng CEFR (hay còn được gọi là Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu) – đây là một thang đo trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế được áp dụng rộng rãi trên thế giới, Intensive ESL và IPS (chuyên sâu về nghe và nói) là 2 khóa học được đông đảo học viên Việt Nam lựa chọn khi du học Philippines.

Thông tin chi tiết về trường Philinter: http://gcgroup.edu.vn/truong-anh-ngu-philinter/

  1. Trường Anh ngữ CELLA:

Điều đầu tiên khi nhắn về trường CELLA là khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu Power Speaking và học viên được phép tùy chọn lớp học 1:1 (từ 4-6-7) với mức học phí vô cùng hợp lý. Ngoài ra, CELLA là trường Anh ngữ đầu tiên đào tạo chứng chỉ TESOL (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh). Kết thúc khóa học, học viên đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ TESOL được chứng nhận bởi tổ chức Concordia International University.

Thông tin về trường CELLA: http://gcgroup.edu.vn/truong-anh-ngu-cella/

Việc lựa chọn trường phù hợp sẽ giúp bạn có được một mùa du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả, thoải mái và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn tìm được cho mình một môi trường học thích hợp nhé.

 

 

GC luôn đồng hành cùng các bạn!