GC EDUCATION GROUP

Sứ mệnh: NGƯỜI ĐỒNG HÀNH cùng thế hệ trẻ Việt vươn tầm Thế giới

Xã hội ngày càng phát triển, “ Công dân toàn cầu ‘’ đã trở thành mục tiêu của tất cả các bạn trẻ Việt Nam – tự tin sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên Thế giới, vượt qua rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, khoảng cách địa lý… Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong hành trình hội nhập và khó khăn trên con đường chinh phục tiếng Anh của giới trẻ, GC Education Group đã ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt đặt nền móng vững chắc cho tương lai bay cao bay xa của người Việt trên đấu trường Quốc tế.

Cùng với nhiều trường Anh ngữ uy tín tại Philippines, GC Education không ngừng phát triển trở thành Tổ chức Giáo dục “ Uy tín – Chất lượng – Tin cậy ‘’ dành riêng cho người Việt!

Không chỉ là một chuyên gia tư vấn, GC còn là người bạn đồng hành, là NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN của ba mẹ trên hành trình cùng con chinh phục tiếng Anh

Không chỉ dừng lại ở bước hỗ trợ phụ huynh và học viên chọn trường, chương trình học, hỗ trợ chuyến đi, GC Education còn đóng vai trò là “gia sư” riêng của mỗi học viên. Chúng tôi luôn thấu hiểu khả năng hiện tại, tiềm năng ẩn dấu của từng học viên và giúp đưa ra định hướng phát triển cho từng cá nhân. Với thông điệp “It’s now or never”, GC Education sẽ là nguồn động viên, truyền cảm hứng và sát cánh trên hành trình chinh phục tiếng Anh để mỗi bạn trẻ không còn phải chần chừ, e ngại. Hãy bước chân ra biển lớn, tương lai thành công đang chờ đón bạn phía trước!

Hệ thống đối tác UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với GC Education, học viên luôn là tâm điểm. Bởi vậy, để đảm bảo chất lượng khóa học và quyền lợi tốt nhất cho học viên, GC đã đưa ra tiêu chuẩn nghiêm ngặt về việc lựa chọn đối tác, với quy trình kiểm định đối tác chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Các đối tác lớn của GC Education: